สุกัญญา มิเกล ทิ้งทวน 28 ปี Reflection Of สุกัญญา มิเกล คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต

สุกัญญา มิเกล

          สุกัญญา มิเกล ร็อกเกอร์ระดับดีว่าของเมืองไทย ขอทิ้งทวนโปรเจคท์ยักษ์คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของตัวเอง 28 ปี Reflection Of สุกัญญา มิเกล

        
  ก็ได้ประกาศกร้าวต่อหน้าหมู่มวลมหาชนไปแล้วว่า แม้คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของตัวเองที่จะมีขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2561 ณ นครินทร์สเปซ พระราม 9-ศรีนครินทร์ นั้นจะยังไม่มีผู้สนับสนุนแม้แต่เจ้าเดียว ตนเองก็จะขอเดินหน้าลุยโปรเจคท์ต่อไป โดยการเอาตัวเองการันตีว่าจะได้ทุนคืนให้กับทางต้นสังกัดที่เป็นผู้ดำเนินการจากการจำหน่ายบัตร ซึ่งแม้ว่าจะได้ไม่ถึงตามเป้าที่วางไว้ ตนก็จะขอไปแสดงโชว์ตามงานของค่ายโดยไม่รับค่าตัว จนกว่าจะครบตามยอดเงินลงทุนการทำคอนเสิร์ตของตัวเองในครั้งนี้แทน แข็งแกร่ง และใจนักเลงขนาดนี้ ไม่ให้กล่าวเสริมเพิ่มเติม คงไม่ได้...
 
          "คอนเสิร์ตในครั้งนี้มีชื่อว่า 28 ปี Reflection Of สุกัญญา มิเกล ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของมิเกลเองเลยค่ะ ตลอดที่ผ่านมามันเป็นคอนเสิร์ตอื่น ๆ ที่เราขึ้นไปร่วมแจม หรือได้รับเชิญไปร่วมกับศิลปินท่านอื่น ๆ ยังไม่มีที่เป็นของตัวเองจริง ๆ ค่ะ มันคือการรวบรวมเรื่องราวตลอด 28 ปีบนเส้นทางสายดนตรีของ สุกัญญา มิเกล มาไว้บนเวทีนี้ค่ะ"

          "รูปแบบโชว์จะไม่ใช่เป็นแบบคอนเสิร์ตเพียงอย่างเดียว แต่มันเป็นโชว์ดีดีโชว์หนึ่ง กึ่ง ๆ ได้ดูละครเวที เดอะ มิวสิคัล เลยก็ว่าได้ เป็นโปรเจคท์ที่มิเกลทั้งตั้งใจ และตั้งความหวังไว้กับมันมาก ถึงแม้ว่าตอนนี้เราจะยังขายสปอนเซอร์ไม่ได้เลยสักเจ้า แต่เราก็ไม่ถอย ขอเดินหน้าสู้ต่อไปค่ะ เรื่องที่เราเสนอลูกค้าไปหลายเจ้าแล้วไม่ผ่านนั้น เราถือว่าเป็นเรื่องปกติของการทำธุรกิจค่ะ ทุกเจ้าเขาย่อมมีเหตุผลของเขา ซึ่งเขาก็ต้องปกป้องแบรนด์สินค้าของเขาไว้ให้ดีที่สุด ในเมื่อจุดขายของเรายังไม่ใช่ของเขา มันก็ธรรมดาที่เขาจะยังไม่ซื้อ มันก็ต้องมีโดนกันมั่งล่ะ วันนี้ไม่ได้ วันหน้าโปรเจคท์ใหม่ก็ต้องโดนมั่งแหละ ซึ่งเราก็ยังไม่ได้วางมือเรื่องสปอนเซอร์นะ หากมีแบรนด์ตัวไหนสนใจ ทางเราก็ยินดีรับมาก ๆ ซึ่งเมื่อถึงท้ายที่สุดหากมันขายไม่ได้เลย เราก็จะไม่หยุดกลางคันแน่นอน ยังไงโปรเจคท์นี้ก็ต้องมี"

          "ยอดการจำหน่ายบัตรเข้าชมก็ยังสามารถจุนเจือเป็นทุนในการทำงานของเราได้ แต่ถ้ายอดขายบัตรยังได้ไม่ถึงยอดการลงทุนอีก สุกัญญา มิเกล ขอเอาตัวเข้าแลกค่ะ เอาตัวเข้าแลกในที่นี้หมายความว่า หากทางค่ายจะมีงานอะไรใด ๆ ก็ตามที่ให้ สุกัญญา มิเกล ไปแสดงโชว์ มิเกลจะไม่รับค่าตัว แต่จะเอาค่าตัวนั้นไปจ่ายเพิ่มให้ยอดรายได้ของคอนเสิร์ตนั้นจนครบที่กำหนดกันไว้ค่ะ"

          "มันเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของมิเกล มันคือเรื่องราวตลอด 28 ปีที่มิเกลได้มอบความสุขให้กับแฟน ๆ ผ่านเสียงเพลง มันคือชีวิต มันคือทุกอย่างของมิเกลไปแล้ว เพราะฉะนั้นเราจะมาทำลายมันลงไม่ได้เด็ดขาด ที่สำคัญ ครั้งต่อไปใครจะบอกได้ว่ามันจะมีอีก มันอาจจะมี หรืออาจจะไม่มี ก็ไม่มีใครทราบได้ เราจึงต้องทำสิ่งที่เป็นปัจจุบันนี้ให้ดีที่สุดค่ะ"

สุกัญญา มิเกล

สุกัญญา มิเกล

          รู้กันแบบนี้แล้ว แฟนพันธุ์แท้ตั้งแต่ดีดีกันไว้ หรือแฟนรุ่นใหม่ในมาดหน้ากากโจ๊กเกอร์ ก็อย่ารอช้า รีบจับจองบัตรเข้างานกันได้แล้ว บัตรราคา 1,500 บาท สามารถจองกันได้ที่ โทร. 0814244453 หรือ Line ID : @classyrecords แล้วไปเจอกันวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 17.00 น. ที่ นครินทร์สเปซ พระราม 9-ศรีนครินทร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุกัญญา มิเกล ทิ้งทวน 28 ปี Reflection Of สุกัญญา มิเกล คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2561 เวลา 10:07:26 273 อ่าน
TOP