โอ๊ต ปราโมทย์ นำทีมนักแสดงวิ่งป่าราบ ใน MV ประกอบหนัง เปรมิกาป่าราบ

โอ๊ต ปราโมทย์

โอ๊ต ปราโมทย์

          ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส ขอส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยภาพยนตร์สยองขวัญสุดฮาป่าราบแห่งปี เปรมิกาป่าราบ ผลงานกำกับของ ตือ-ศิวกร จารุพงศา ที่ล่าสุดคว้าตัว นักร้องมากความสามารถ โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน มารับบทเป็น พี่เคร่ง ช่างภาพขาเหวี่ยง และที่ดูจะอินฟินสุด ๆ เมื่องานนี้นักร้องร่างท้วม ต้องมาวิ่งหนีผีป่าราบ ไปพร้อมกับเหล่านักแสดง ในเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์ ที่ฮาลั่นป่าแบบครบครัน และเชื่อว่าคนดูทั้งประเทศต้องฮากระจายน้ำตาเล็ดแน่นอน

          โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน เผยถึงบทบาทที่ตัวเองได้รับ และเอ็มวีตัวนี้ว่า "ต้องถือเป็นความสนุกครบรสมาก ๆ เพราะทุก ๆ คนมาช่วยกันร้องคนละท่อน สองท่อน โดยในเอ็มวีนี้เราใช้เพลง เงา ของ พี่หรั่ง ร็อกเคสตร้า มาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ครับ เนื้อเพลงท่อนฮุคก็จะร้องว่า วิ่ง ๆ ๆ ๆ วิ่ง ๆ ๆ ๆ วิ่ง ไป ๆ ๆ ... แล้วทุกคนก็จะวิ่ง ๆ ๆ ในแบบของตัวเอง ซึ่งก็เข้ากับหนังมาก เพราะในเรื่องทุกคนมีความกลัวผี จนต้องวิ่งหนีกันป่าราบ"

          "เริ่มจากที่ ผีเปรมิกา ถามทุกคนว่า ร้องคาราโอเกะได้ไหม ? ซึ่งทุกคนต้องร้องเพลง ใครร้องดีก็มีรอด ร้องไม่รอดก็มีตาย บอกใบ้ว่าผมก็ได้ร้องเพลง แต่ตายไม่ตายต้องไปดูในโรงภาพยนตร์กัน ซึ่งผมว่ามันโดนมาก ๆ ส่วนคาแรคเตอร์ผมในเรื่องชื่อ พี่เคร่ง เป็นช่างภาพฝีมือเทพ เป็นหัวหน้าแก๊งชู้ตดิ ซึ่งเป็นบริษัทที่เป็นเหมือนโปรดักชั่นไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่รีสอร์ทที่เกิดเรื่องราวขึ้น ออกจะเป็นคนขี้โมโห ขี้หงุดหงิด ปากจัด ด่าลูกน้อง จะตรงข้ามกับตัวเองนอกจอมาก ๆ ที่เป็นคนปากหวาน จิตใจดี (หัวเราะ) ก็ด่าทั้งเรื่องโดยไม่มีเหตุผล"

โอ๊ต ปราโมทย์

โอ๊ต ปราโมทย์

โอ๊ต ปราโมทย์

          "ตอนที่เขาส่งบทมาให้อ่านก็เออแปลกดี ตลกดี ไม่เคยเล่นหนังผี ทำให้กลับไปคิดถึงบ้านผีปอบ น่าสนุกดี นักแสดงที่เล่นกันก็รู้จักกันหมดด้วย ในเรื่องจะไม่เชื่อเรื่องผี จนได้เจอเองก็จะเชื่อ มันมีการพัฒนาของผีนะเป็นผีที่มีมิติ มีทั้งความน่ากลัว ตลก และแปลก สุดท้ายจะได้เห็นเหตุผลว่าทำไมถึงมาเป็นผีแบบนี้"

          "ผมเองในเรื่องนี้ไม่ค่อยตลก แต่ถ้ามองให้ตลกก็ตลก จะตลกในคาแรคเตอร์ความขี้โมโหแตกต่างจากที่เคยเล่นมาก ไม่เคยเล่นแบบนี้ สุดท้ายก็จะเฉลยว่าทำไมถึงขี้โมโหแบบนี้ ทุกครั้งที่เล่นหนังท้าทายครับ ได้เปลี่ยนอะไรบ้าง  เชื่อว่าจะเป็นหนังผีอีกแนวที่ครบทุกอรรถรส เลยอยากให้ดูด้วยมุมของผู้กำกับเป็นคนทำโฆษณา รับรองฮามาก ๆ ลองดูจากเอ็มวีที่ปล่อยออกไป มีมุมมองแปลกใหม่ภาพ สี แสง ไม่ได้เห็นกันบ่อย ๆ เป็นหนังผีทางเลือกใหม่ที่อยากให้ไปชมกันครับ วันนี้ในโรงภาพยนตร์ครับ"

โอ๊ต ปราโมทย์

โอ๊ต ปราโมทย์

          ความโหด มัน ฮา ที่มาพร้อมกับเสียงเพลง และการวิ่งหนีผีชนิดป่าราบก็เริ่มขึ้น ติดตามชมภาพยนตร์ เปรมิกาป่าราบ นำโดย โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, จีน่า เดอซูซ่า, ซุง-กิดาการ ฉัตรแก้วมณี, คิวท์ อนงค์นาถ และนักแสดงอีกมากมาย พร้อมกันแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอ๊ต ปราโมทย์ นำทีมนักแสดงวิ่งป่าราบ ใน MV ประกอบหนัง เปรมิกาป่าราบ โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2561 เวลา 11:29:44 690 อ่าน
TOP