กลับมาอีกครั้ง กับ Incubus Live in Bangkok พร้อมเตรียมสะกดทุกโสตประสาท

Incubus

          สายร็อกเตรียมเฮ Miracle Management (มิราเคิล แมนเนจเม้นท์) ออกสตาร์ทแรง ดึงวงร็อกระดับโลกที่ทุกคนรอคอยอย่าง Incubus (อินคิวบัส) ประเดิมคอนเสิร์ตแรกของปี 2018

         
ครั้งนี้กลับมาพร้อมสตูดิโออัลบั้มใหม่ล่าสุด 8 อีกครั้งที่แฟนชาวไทยจะได้ชมคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิด เต็มอิ่มกับเสียงร้องและซาวด์ดนตรีอันทรงพลังที่สะกดทุกโสตประสาท ใน Singha Music presents Incubus Live in Bangkok (สิงห์ มิวสิค พรีเซ็นต์ อินคิวบัส ไลฟ์ อิน แบงค็อก) โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว บัตรราคา 2,200 และ 1,500 บาท สำรองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถาม โทร. 0-2262-3838

          Incubus หนึ่งในวงดนตรีร็อกอันดับต้น ๆ ของโลก และโด่งดังในยุค 90’s พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การันตีด้วยยอดขายระดับมัลติแพลทินัมกว่า 23 ล้านอัลบั้มทั่วโลก บนเส้นทางสายดนตรีพวกเขาได้พัฒนาและปรับเปลี่ยนมุมมอง ถ่ายทอดผลงานที่มีคุณภาพตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ยังคงรักษาจิตวิญญาณ ตัวตน ตลอดจนแนวดนตรีที่แฟน ๆ ทั่วโลกชื่นชอบได้อย่างดีจนถึงปัจจุบัน

          ล่าสุดกับการเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 8 โดยใช้ชื่อว่า 8 อีกครั้งที่พวกเขาแสดงความอัจฉริยะทางด้านดนตรี บวกกับได้โปรดิวเซอร์มือฉกาจอย่าง Skrillex มาร่วมโปรดิวซ์อัลบั้มนี้ โดยได้นำเทคนิคใหม่ ๆ มาสร้างสรรค์ผลิตซาวด์ดนตรี ให้มีความหลากหลาย และพัฒนาขึ้นไปอีกขั้น เรียกได้ว่าอัลบั้มนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและเสน่ห์ตามแบบฉบับของ Incubus อย่างแท้จริง


Incubus

          เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปมันแบบไร้ขีดจำกัดกับ Incubus ในคอนเสิร์ต Singha Music presents Incubus Live in Bangkok พบกันวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว บัตรมีจำนวนจำกัด หากคุณไม่อยากพลาด สำรองบัตรด่วนที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถาม โทร. 0-2262-3838

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กลับมาอีกครั้ง กับ Incubus Live in Bangkok พร้อมเตรียมสะกดทุกโสตประสาท โพสต์เมื่อ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 13:54:52 329 อ่าน
TOP