MBO ส่งสาวเปรี้ยวเท่ จีน่า เดอซูซ่า กับซิงเกิลที่ 2 เรื่องของชั้น

จีน่า เดอซูซ่า

จีน่า เดอซูซ่า

          แจ้งเกิดอย่างเป็นทางการกับซิงเกิล จริง ๆ มันก็ดี (Drunk) สำหรับศิลปินวัยรุ่นหน้าใหม่ไฟแรง จีน่า เดอซูซ่า นักร้องสาวเจ้าของฉายา เค็ทฉัพ เกิร์ล วัย 20 ปี สาวลูกเสี้ยว ไทย-โปรตุเกส จนแฟนเพลงต่างเรียกร้องซิงเกิลที่ 2

          ล่าสุดแฟน ๆ เตรียมเฮกันได้เลย เมื่อทางต้นสังกัด ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ไม่รอช้าส่งซิงเกิลที่ 2 เรื่องของชั้น (M.Y.B) เตรียมสร้างกระแสคนกดไลค์ กดแชร์ แถมติดแฮชแท็ก เรื่องของชั้น (M.Y.B) กระหึ่มโลกโซเชียล ซึ่งล่าสุดได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  

          จีน่า เดอซูซ่า เปิดใจถึงซิงเกิล เรื่องของชั้น และมิวสิควิดีโอว่า "ซิงเกิลนี้ แนวเพลงเป็นสไตล์ป๊อป มีผสมผสานกับท่าเต้นในแบบ ฟรีสไตล์ Hip Hop เพลงนี้ได้ พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส มาเป็นเอ็กเซ็กคิวทีฟโปรดิวเซอร์ และพี่โฟร์ วง 25 Hours มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลการแต่งทำนองและเรียบเรียงซิงเกิลนี้ คุณภาพคับแก้วแน่นอน"

จีน่า เดอซูซ่า

จีน่า เดอซูซ่า

          "โดยเนื้อเรื่องในเอ็มวีจะเล่าเรื่องของ จีน่า เดอซูซ่า หญิงสาวผู้คลั่งไคล้ในการเล่น Slot Machine เพื่อเอาเงินที่ได้มาแจกให้คนในหมู่บ้านทุก ๆ วัน เพียงเพราะหวังว่าจะได้รับความรักจากทุกคน และก็เป็นอย่างที่หวัง ทุกคนในหมู่บ้านต่างต้อนรับ และแสดงท่าทีรักจีน่า เมื่อเห็นเธอถือถุงเงินก้อนโตส่งถึงหน้าบ้าน"

          "มีแต่เพียงหนุ่มคนนี้ ทู (สิราษฎร์ อินทรโชติ) ชายหนุ่มที่เพิ่งย้ายบ้านเข้ามาใหม่ แต่กลับไม่สนใจถุงเงินของจีน่าแม้แต่น้อย ในขณะที่ จีน่า ก็แอบชอบหนุ่มคนนี้เข้าเต็ม ๆ จึงพยายามเล่น Slot Machine เพื่อให้ได้เงินเยอะขึ้น แต่ยังไงก็ไม่สามารถเอาชนะใจหนุ่มคนนี้ได้สักที แถมเครื่อง Slot Machine ก็กลับเสียไปอีก"

          "สถานการณ์นี้จะเป็นอย่างไร เมื่อ จีน่า ไม่มีเงินไปแจกทุกคนอีกต่อไป และจะชนะใจหนุ่มที่เธอแอบชอบคนนี้ได้หรือไม่ ? อยากฝากให้ติดตามได้ในมิวสิควิดีโอ เรื่องของชั้น (M.Y.B.) ทาง Youtube : MBOofficial"

จีน่า เดอซูซ่า

จีน่า เดอซูซ่า

          "และนอกจากผลงานเพลงแล้ว เร็ว ๆ นี้จะมีภาพยนต์เรื่อง เปรมิกาป่าราบ  ซึ่ง จีน่า ก็รับบทนำเล่นเป็นผีผมแดงใส่ชุดนักเรียนญี่ปุ่นถือไมค์ให้คนร้องเพลงคาราโอเกะ ทั้งซิงเกิล และภาพยนตร์ จีน่าเต็มที่มาก ๆ อยากจะฝากทุก ๆ คนติดตามผลงาน และช่วยเชียร์กันเยอะ ๆ นะคะ"

จีน่า เดอซูซ่า

จีน่า เดอซูซ่า

จีน่า เดอซูซ่า
          แฟน ๆ สามารถติดตามผลงานศิลปินสาวเท่คนนี้ จีน่า เดอซูซ่า จากค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับซิงเกิลล่าสุด เรื่องของชั้น (M.Y.B) ได้ทาง Youtube : MBOoffice พร้อมดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1234488 หรือ iTunes และ Spotifyฟังเพลง และ ดู MV เพลง เรื่องของชั้น ของ จีน่า เดอซูซ่า คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
MBO ส่งสาวเปรี้ยวเท่ จีน่า เดอซูซ่า กับซิงเกิลที่ 2 เรื่องของชั้น โพสต์เมื่อ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 11:05:47 348 อ่าน
TOP