K.A.R.D พร้อมออกสตาร์ท Wild Kard 2018 Tour in Asia เอเชียทัวร์แรกที่ไทย

K A R D

          หลังจากที่ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ ชาวไทยในการเดินทางมาเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม 2560 2 สาว 2 หนุ่มในนามวง K.A.R.D ที่ประกอบไปด้วย บี.เอ็ม (BM), เจ.เซฟ (J.Seph), โซมิน (Somin) และ จีอู (Jiwoo) พร้อมแล้วที่จะมาพบแฟน ๆ ของพวกเขาทั่วเอเชียอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เป็นการทัวร์ครั้งที่สองของพวกเขา

          โดยงานนี้เกิดขึ้นได้จากฝีมือของแฟน ๆ ทั่วเอเชียนำเสนอไปทาง MyMusicTaste เมื่อแฟน ๆ เรียกร้องมา ทางเราก็จัดให้กับ Wild Kard 2018 Tour in Asia จะเริ่มสตาร์ทกันที่กรุงเทพฯ และต่อด้วยสิงคโปร์, ฮ่องกง, ไทเป และมะนิลา โดย Wild Kard 2018 Tour in Asia จะจัดขึ้นที่ Moonstar Studio 1 ในวันที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 20.00 น.

          เช่นเดียวกับการทัวร์ยุโรปครั้งแรกของพวกเขาใน 2017 Wild Kard Tour in Europe เอเชียทัวร์ครั้งแรกของ K.A.R.D เริ่มต้นจากการเคลื่อนไหวของแฟน ๆ รีเควสท์คอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรด เพื่อตอบรับความต้องการอย่างล้นหลาม K.A.R.D และ MyMusicTaste ได้ร่วมมือกันทำให้ฝันของแฟน ๆ K.A.R.D เป็นจริง 

          จากการได้รับเลือกให้ติดหนึ่งใน Top 5 K-Pop Artists to Watch in 2017 ของ Billboard K.A.R.D ดึงดูดความสนใจจากนักวิจารณ์ดนตรีและแฟน ๆ ทั่วโลกด้วยเสียงร้องที่ยอดเยี่ยมและความสมบูรณ์แบบทางดนตรี ซิงเกิลแรก Oh NaNa ถูกปล่อยออกมาในเดือนธันวาคม ปี 2559 และได้รับความสนใจในระดับสากลทันที โดยขึ้นอันดับ 2 ในชาร์ต U.S. K-pop iTunes และอันดับ 6 ในชาร์ต World Digital Song Sales ของ Billboard ซิงเกิลต่อมาของพวกเขา Don’t Recall ยังขึ้นไปสู่อันดับ 1 ในชาร์ต U.S. K-pop iTunes และอันดับ 5 ในชาร์ต World Digital Song Sales ของ Billboard

          และหลังจากการเดบิวท์อย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคม 2560 พวกเขาได้จัดทัวร์ในอเมริกาเหนือและใต้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงชื่อเสียงในระดับโลกของพวกเขา ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 K.A.R.D ก็ได้ปล่อย EP ลำดับที่สองของพวกเขา พวกเขาได้มีเวิลด์ทัวร์ครั้งแรก โดยทำการแสดงใน 25 เมือง รวมทั้ง ลอนดอน, นิวยอร์ก และบราซิล ในขณะที่ความนิยมยังคงพุ่งสูงขึ้น EP ที่สองของพวกเขา You & Me ไต่ขึ้นสู่อันดับสูงสุดของชาร์ต K-pop iTunes ใน 9 ประเทศ

K A R D

          ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ชาวไทย เพราะเราจะได้ชมโชว์ของพวกเขาเต็ม ๆ ในงาน Wild Kard 2018 Tour in Bangkok กันตั้งแต่ต้นปี 2561 สำหรับการพรีเซลบัตรสำหรับผู้ใช้งาน MyMusicTaste ที่รีเควสท์การแสดงของ K.A.R.D ในกรุงเทพฯ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม เวลา 19.00 น. ก่อนการจำหน่ายบัตรเป็นการทั่วไปในวันที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 19.00 น. สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทัวร์และบัตรเข้างานได้ที่ www.mymusictaste.com และช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ของ MyMusicTaste


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
K.A.R.D พร้อมออกสตาร์ท Wild Kard 2018 Tour in Asia เอเชียทัวร์แรกที่ไทย โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 09:52:30 201 อ่าน
TOP