ใหม่ ดาวิกา แท็กทีมนักแสดง ชายไม่จริง หญิงแท้ แดนซ์หลุดโลก

ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ ดาวิกา

         ได้ปล่อยเพลงจังหวะสนุก ๆ เพลง จริงไม่กลัว ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ฟังกันก่อนที่ละคร ชายไม่จริง หญิงแท้ จะลงจอ

          
ล่าสุดก็เตรียมส่งมิวสิควิดีโอโชว์สเต็ปหลุดโลก โดย ใหม่ ดาวิกา ได้แท็กทีมทัพนักแสดง อาทิ เต๋อ ฉันทวิชช์, เบน ชลาทิศ, ม้า อรนภา, ธงธง มกจ๊ก, กลศ อัทธเสรี, ต้อม ณหทัย, แหม่ม วิชุดา ฯลฯ มาโชว์ลีลาแดนซ์กันในแบบที่ไม่มีใครยอมใคร แถมงานนี้เจ้าตัวยังโชว์เสียงร้องเองซะด้วย

          ซึ่ง ใหม่ ดาวิกา ได้เผยความรู้สึกว่า "รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ได้ร้องเพลงนี้ รู้จักและชอบเพลงนี้มาอยู่แล้ว พอได้มาร้องเองไม่คิดว่าจะสนุกขนาดนี้ แถมยังได้เพื่อน ๆ นักแสดงจากละคร ชายไม่จริง หญิงแท้ มาร่วมร้องและเล่นเอ็มวีด้วย ยิ่งรู้สึกแฮปปี้ค่ะ (ยิ้ม)"

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

           "ตอนที่ถ่ายเอ็มวี เสื้อผ้า หน้า ผม จัดเต็มมาก มาเป็นสไตล์นางโชว์เหมือนคาแรคเตอร์ในเรื่องเลย ซึ่งพี่ ๆ ทีมงานบอกให้ใหม่สวมวิญญาณสาวประเภทสองได้เลย เท่านั้นแหละค่ะ ใหม่เลยจัดเต็ม เพราะแต่ละนางที่มาร่วมแสดงเอ็มวีเพลงนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่าไม่มีใครยอมใครจริง ๆ ค่ะ (หัวเราะ)"

          ทางด้านพระเอก เต๋อ ฉันทวิชช์ เสริมว่า "ยอมรับว่าเรื่องเต้นผมไม่ค่อยถนัดเท่าไร ของผมจะเป็นการเต้นแนวกวนโอ๊ยมากกว่า เห็นแต่ละคนจัดเต็มมาก โดยเฉพาะน้องใหม่ (หัวเราะ) ตอนเต้นด้วยกันบอกเลยว่าแอบกังวลเล็ก ๆ เพราะน้องใหม่มีอินเนอร์เต็มมาก เหมือนสาวประเภทสองจริง ๆ ส่วนคนอื่น ๆ พี่ม้า, พี่เบน, ปิงปอง ฯลฯ ก็ใช่ย่อย บอกได้เลย แซ่บมาก อยากให้มาชมกัน ผมเชื่อว่าต้องมีขยับแข้งขยับขาตามกันอย่างแน่นอน ฝากติดตามกันด้วยนะครับ"

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

          ติดตามรับฟังเพลง จริงไม่กลัว พร้อมกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ และรับชมมิวสิควิดีโอได้ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 Digital Download *1230055, Itunes Store และทาง Youtube : gmmgrammyofficial

 

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง จริงไม่กลัว ของ ใหม่ ดาวิกา คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใหม่ ดาวิกา แท็กทีมนักแสดง ชายไม่จริง หญิงแท้ แดนซ์หลุดโลก โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:19:08 2,504 อ่าน
TOP