808 Festival 2017 เตรียมระเบิดความมันเต็มพิกัดกับสุดยอด Line up แห่งปี

Retox Sessions
808 Festival 2017

          ในหมู่คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ เทคโน และ เฮ้าส์มิวสิค ในกรุงเทพฯ หากเอ่ยถึง 808 Festival คงเป็นที่รู้จักกันดีว่า เป็นเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพตัวจริงของประเทศ ที่โด่งดังจนได้รับการตอบรับไปยังต่างประเทศอีกด้วย

          ซึ่งในปีนี้ ถือเป็นการฉลองครบรอบปีที่ 5 ของ 808 Festival ที่ได้ระเบิดความมันให้เหล่าคอเพลง Electronic ได้สนุกร่วมกันมาอย่างเต็มที่ในทุกปี ด้วย Line Up ที่เด็ด และดีที่สุดในทุกครั้ง จนเป็นที่ยอมรับและการันตีได้ว่า แฟน ๆ 808 Festival จะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

          และการกลับมาของปรากฏการณ์แห่งความมันในปีนี้ พบกับที่สุดของ DJ Line up แห่งปี !! ครบรสทั้งสายโดด สาย Deep สาย Trap ไปยัน สายเทคโน สายย่อ ที่จะมาประชันกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ทั้งระดับตำนาน ไปจนถึงดาวรุ่งพุ่งแรง โปรดักชั่นจัดหนัก จัดเต็มกว่าเดิม !! ในโลเคชั่นใหม่อย่าง SHOW DC อารีน่า ในวันที่ 9–10 ธันวาคม 2560

Retox Sessions

Retox Sessions

Retox Sessions

Retox Sessions

          Line Up ดีเจแถวหน้าระดับหัวกระทิของโลกยกกันมาถึง 15 ดีเจ ที่ผ่านเวที Ultra Music festival และ Tomorrowland งานเทศกาลดนตรีระดับโลกมารวมกันไว้ที่เวทีนี้ นำทัพโดย AXWELL 1 ใน 2 ของคู่หูดีเจดูโอ้ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอีกคู่หนึ่ง Axwell /\ Ingrosso อดีตสมาชิกของ Swedish House Mafia ที่ปีนี้เขาขอฉายเดี่ยวมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทย ความโด่งดังของเขารุนแรงประหนึ่งพายุ ที่ทำให้ชาว EDM คลั่งไคล้ และได้เดือดไปกับเขาอย่างแน่นอน ต่อด้วย Above & Beyond ดีเจสาว หนึ่งเดียวของงานในปีนี้ Amelie Lens, Boombox Cartel, DVBBS คู่พี่น้องผมสลวยสุดเดือดที่หลาย ๆ คนคิดถึง Flosstradamus ดีเจที่กำลังฮอตที่สุดตอนนี้ ที่ทุกคนรอคอย GRYFFIN หลาย ๆ คนเรียกร้องอยากได้ Future Bass สวย ๆ อะจัดให้ แถมมาแบบ Live ด้วยนะ Ghastly, JustinON, Kayzo, Slander, Timmy Trumpet, Vini Vici, ANOTR และ Sam Paganini 2 ศิลปินที่จะมาเพิ่มความมันให้กับ Techno Stage

          ครบถ้วน แบบรวมตัวเจ็บ ครบทุกแนว มาไว้ในงานเดียวกันชนิดไม่ต้องอดใจรอดูที่งานไหนอีกแล้ว พบประสบการณ์ความมันของดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ระดับโลกได้ในงาน 808 Festival 2017 แดนซ์กัน 2 วันเต็ม วันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 ณ SHOWDC อารีน่า บัตรราคา 2,861 บาท จำหน่ายแล้วทาง www.808festival.net รีบซื้อด่วน ก่อนบัตรหมด

Retox Sessions

Retox Sessions

Retox Sessions

Retox Sessions

Retox Sessions

Retox Sessions

Retox Sessions

Retox Sessions

Retox Sessions

Retox Sessions

Retox Sessions


           **พิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ถือบัตร 808 Festival ทุกคน ได้รับสิทธิพิเศษเข้างาน After Party สุด Exclusive ของ 808 ฟรีทั้ง 2 วันกันไปเลย งานนี้สำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น ต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทางก่อนเข้างาน **

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
808 Festival 2017 เตรียมระเบิดความมันเต็มพิกัดกับสุดยอด Line up แห่งปี โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 12:00:09 207 อ่าน
TOP