สิ้นสุดการรอคอย JBJ 1st Fan Meeting Come True in Bangkok

JBJ
JBJ 1st Fan Meeting 'Come True' in Bangkok

          มอบความสุขส่งท้ายปี ด้วยแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ของบอยกรุ๊ปหน้าใสที่ฮอตที่สุดในตอนนี้กับงาน JBJ 1st Fan Meeting 'Come True' in Bangkok (เจบีเจ เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง 'คัม ทรู' อิน แบงค็อก) วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี จัดโดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด
 
          JBJ หรือ Just Be Joyful คือโปรเจคท์บอยกรุ๊ป ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของ 6 ผู้เข้าแข่งขันรายการโทรทัศน์ชื่อดัง Produce 101 (Season 2) ประกอบด้วย คิมดงฮัน, คิมซังกยุน, โนแทฮยอน, จินหลงกั๋ว, เคนตะ และ ควอนฮยอนบิน พร้อมทั้งปล่อยมินิอัลบั้มแรก Fantasy โดยมีเพลง Fantasy เป็นไตเติ้ลแทร็กซึ่งได้ 2 หนุ่มฮยอนบิน และซังกยุน มาร่วมแต่งเนื้อร้องในท่อนแร็พอีกด้วย

          ถึงแม้จะเป็นการรวมตัวกันเพียงแค่ 7 เดือน แต่หนุ่ม ๆ JBJ ก็เลือกประเทศไทยเป็นหนึ่งในแฟนมีทติ้งทัวร์ของพวกเขา เพื่อที่จะมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทยที่ให้การสนับสนุนและติดตามพวกเขาตั้งแต่ก่อนเดบิวท์ และ 6 หนุ่ม JBJ ได้ส่งคลิปความในใจถึงแฟน ๆ ชาวไทยและชวนให้มาสนุกกันในงานอีกด้วย          แฟน ๆ ชาวไทยห้ามพลาดโอกาสดี ๆ ที่จะได้รู้จักตัวตนของพวกเขาอย่างใกล้ชิดในงาน JBJ 1st Fan Meeting 'Come True' in Bangkok (เจบีเจ เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง 'คัม ทรู' อิน แบงค็อก) เปิดจำหน่ายบัตรทาง www.do-concert.com แล้ววันนี้ บัตรราคา 5,500/3,800/2,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก Do Concert, ทวิตเตอร์ @dococert และ IG : doconcert_official

ข้อมูลจาก


สิ้นสุดการรอคอย JBJ 1st Fan Meeting Come True in Bangkok โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:42:44 167 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สิ้นสุดการรอคอย JBJ 1st Fan Meeting Come True in Bangkok ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP