หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมีน่อน คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ

หนึ่งในจักรวาล มิวสิก ฟีโนมีน่อน

หนึ่งในจักรวาล มิวสิก ฟีโนมีน่อน

          บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ทางดนตรี กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ หนึ่ง จักรวาล พร้อมด้วยศิลปินชั้นนำระดับแถวหน้าของเมืองไทย

         
ครั้งแรกของศิลปินทุกคนกับบทเพลงที่พี่หนึ่งตั้งใจทำ และครั้งแรกที่ได้แสดงความเป็นตัวตนของ หนึ่ง จักรวาล กับคอนเสิร์ต 3 สถานที่ ที่โชว์จะไม่ซ้ำกันเลย ได้แก่ ปากช่อง จ.นครราชสีมา, เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ และ สนาม Chang International Circuit จ.บุรีรัมย์ โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายมอบให้ศูนย์วิชาการเพื่อความปลอดภัยทางถนน (ศวปถ.) มูลนิธินโยบายถนนปลอดภัย (มนป.) และมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ คลองเตย กรุงเทพฯ

          นายวราธร เจนจรัสสกุล ผู้จัดการส่วน กิจกรรมการตลาด และกิจกรรมสนับสนุน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า "ที่ผ่านมา ยามาฮ่า จัดกิจกรรมสำหรับผู้ใช้รถจักรยายนต์มาอย่างต่อเนื่อง และได้สร้างสังคมคนรักกีฬามอเตอร์สปอร์ตให้กลับมาสู่แฟน ๆ ชาวไทยที่มีใจรักในกีฬามอเตอร์สปอร์ตอีกครั้ง โดยเฉพาะการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบในรายการต่าง ๆ ตั้งแต่ระดับประเทศ ระดับทวีป ไปจนระดับโลก"

หนึ่งในจักรวาล มิวสิก ฟีโนมีน่อน

หนึ่งในจักรวาล มิวสิก ฟีโนมีน่อน

หนึ่งในจักรวาล มิวสิก ฟีโนมีน่อน

          "และล่าสุดกับกิจกรรม เรฟคอมมูนิตี้เจอร์นี่ย์ Rev Community Journey ซึ่งเป็นสิ่งที่เราตั้งใจจะสร้างให้เกิดวัฒนธรรมการเชียร์กีฬามอเตอร์สปอร์ต สร้างกลุ่มคนชาวมอเตอร์สปอร์ต โดยเน้นที่การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ และเกิดเป็นกระแสในสังคมที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีที่ถูกต้องเหมาะสมกับกีฬาแข่งขันที่ใช้ความเร็ว เราตระหนัก และมุ่งมั่นที่จะสร้าง รวมถึงขยายฐานแฟนที่รัก และหลงใหลในกีฬาที่ใช้ความเร็วให้เกิดขึ้น รวมถึงสร้างสรรค์วัฒนธรรมแฟนมอเตอร์สปอร์ตในการชม และเชียร์กีฬามอเตอร์สปอร์ตอย่างถูกต้องเหมาะสม ทั้งเป็นรากฐานที่ดีในการพัฒนาสังคมโดยรวมไปพร้อมกัน"

          "เพื่อแสดงให้เห็นว่ายามาฮ่าตั้งใจมอบความสุขให้กับแฟน ๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทยทุกคน เราจึงมอบประสบการณ์พิเศษสุด และความประทับใจไม่รู้ลืมด้วยทริปชมโมโตจีพีสุดพิเศษจากยามาฮ่าที่สนามมูเจลโล่ ประเทศอิตาลี สนามโฮมเรซของนักแข่งระดับตำนานของการแข่งขัน นักแข่งที่มีแฟนเบสมากที่สุดในโลก วาเลนติโน่ รอซซี่ และทริปเอ็กซ์คลูซีฟชมโมโตจีพีกับยามาฮ่าที่สนาม บุรีรัมย์ยูไนเต็ดอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต ผู้โชคดีที่ได้ร่วมทริปกับเราจะได้มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม พร้อมสัมผัสนักแข่งระดับโลกของเราสองคนอย่างใกล้ชิดทั้ง มร. วาเลนติโน่ รอซซี่ และ มร. มาเวอร์ริค บีญาเลส"

          "ไม่เพียงเท่านี้ ยามาฮ่า ยังเสริมด้วยประสบการณ์สุดพิเศษ กับการร่วมเป็นผู้จัด คอนเสิร์ต หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมิน่อน คอนเสิร์ตครั้งสำคัญของ หนึ่ง จักรวาล ที่จะมอบความสุข และความสนุกให้กับแฟนเพลง ด้วยการสร้างสรรค์โชว์พิเศษ เป็นครั้งแรกให้กับศิลปินที่จะมาร่วม โดยไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละที่ รวมถึงการสะท้อนความเป็นตัวตนของ หนึ่ง จักรวาล จริง ๆ"

          "โดยคอนเสิร์ต 3 ครั้ง 3 สถานที่นี้ จะเกิดขึ้นในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ที่ปากช่อง จ.นครราชสีมา, วันที่ 16 ธันวาคม 2560 ที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ และวันที่ 27 มกราคม 2561 ที่สนาม Chang International Circuit จ.บุรีรัมย์ พบกับศิลปิน อาทิ ว่าน ธนกฤต, นิโคล เทริโอ, ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, สิงโต นำโชค, เอ๊ะ จิรากร, แมว จิรศักดิ์, เนม Getsunova, อี๊ด วง Fly, โบ สุนิตา, ปู Blackhead, บี พีระพัฒน์, เบน ชลาทิศ และ ปาน ธนพร เป็นต้น โดยผู้ที่ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตทั้งสามรอบมีสิทธิลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมชมการแข่งขัน โมโตจีพี 2018 ที่ประเทศอิตาลี และที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ อีกด้วย"

          ด้าน นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการบริษัทบุรีรัมย์ยูไนเต็ดอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต กล่าวว่า "ต้องขอขอบคุณยามาฮ่าและพี่หนึ่ง จักรวาล ที่ใช้สนามแข่งรถของเราเป็นส่วนหนึ่งในความยิ่งใหญ่พิเศษสุดกับกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ และสำหรับการแข่งขันโมโตจีพี ที่เป็นการแข่งระดับโลกที่จะเกิดขึ้นที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต ซึ่งจะเป็นที่ที่มีกิจกรรมอย่าง Rev Community Journey และ หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมิน่อน จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่พวกเราแฟน ๆ คนไทยจะได้ร่วมชมการแข่งขันระดับโลก และสนุกสนานไปกับกิจกรรมที่ทางยามาฮ่าได้สร้างสรรค์ไว้ภายในสนามแข่งรถคุณภาพมาตรฐานระดับโลกไปพร้อม ๆ กัน"

          หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม กล่าวว่า "หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมีน่อน One in The Universe Music Phenomenon เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของผมที่อยากจะแบ่งปันความสุขผ่านเสียงดนตรี ที่ผ่านมาได้เคยทำเพลงให้กับหลากหลายศิลปินมาเป็นเวลานานแล้ว แต่ยังไม่เคยได้จัดแสดงคอนเสิร์ตที่แสดงตัวตนของผมจริง ๆ อยากให้ทุกคนไปพบกันนะครับ กับคอนเสิร์ตทั้ง 3 ที่ ที่ทุกคนจะได้พบกับโชว์ที่ไม่ซ้ำกันเลยใน 3 ครั้ง เหล่าศิลปินที่ไปสร้างความสนุก ความสุขในแต่ละที่จะไม่ซ้ำกัน หรือบางคนที่ไปมากกว่าหนึ่งที่ก็จะร้องเพลงที่ไม่ซ้ำกัน รับรองได้ว่าคอนเสิร์ตที่จะเกิดทั้ง 3 ที่ 3 ครั้ง ใน 3 เดือน จะทำให้ทุกคนที่จะไปเป็นส่วนหนึ่งกับคอนเสิร์ตครั้งพิเศษของผมครั้งนี้มีประสบการณ์แห่งความสุข ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม นอกจากนี้ รายได้จากการขายบัตรคอนเสิร์ตหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้กับศูนย์วิชาการเพื่อความปลอดภัยทางถนน (ศวปถ.) มูลนิธินโยบายถนนปลอดภัย (มนป.) และมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ คลองเตย ที่ ๆ ผมเริ่มต้นชีวิตจากตรงนั้นเลยครับ"

          พบกับสุดยอดปรากฎการณ์ทางดนตรีกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ หนึ่ง จักรวาล ที่จะนำเหล่าศิลปินนักร้องชั้นนำของเมืองไทยมา Battle ร่วมกัน ที่คุณไม่ควรพลาด ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีที่ไม่ซ้ำกันเลยในทั้ง 3 สถานที่

หนึ่งในจักรวาล มิวสิก ฟีโนมีน่อน

หนึ่งในจักรวาล มิวสิก ฟีโนมีน่อน

หนึ่งในจักรวาล มิวสิก ฟีโนมีน่อน

          Episode #1 วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ณ ทองสมบูรณ์คลับ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
พบกับ ว่าน ธนกฤต, นิโคล เทริโอ, แปม ไกอา, ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, สิงโต นำโชค, ต้น ธนษิต, เอ๊ะ จิรากร, แมว จิรศักดิ์ และ นม Getsunova

         
Episode #2 วันที่ 16 ธันวาคม 2560 ณ The Front by B.N FARM อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
พบกับ
ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, กบ Taxi, อี๊ด วง Fly, โบ สุนิตา, ปู Blackhead, บี พีระพัฒน์, ต้น ธนษิต, ปนัดดา เรืองวุฒิ และ ETC

         
Episode #3 วันที่ 27 มกราคม 2561 ณ สนาม Chang International Circuit จ.บุรีรัมย์
พบกับ ซานิ, โบ สุนิตา,
ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, บี พีระพัฒน์, ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์, เบน ชลาทิศ, ปาน ธนพร, ซาร่า นลิน และ โจ๊ก So Cool บัตรราคา 1,000 บาท/Episode หรือสามารถซื้อแบบแพ็คเกจรวม 3 Episode ได้ง่าย ๆ โปรโมชั่นพิเศษ ลดทันที 50 % เพียงโชว์กุญแจรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทุกรุ่น ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ All-ticket 7-eleven ทุกสาขา ดูครบทั้ง 3 Episode ลุ้นไปเชียร์ MotoGP

หนึ่งในจักรวาล มิวสิก ฟีโนมีน่อน

หนึ่งในจักรวาล มิวสิก ฟีโนมีน่อน

หนึ่งในจักรวาล มิวสิก ฟีโนมีน่อน

หนึ่งในจักรวาล มิวสิก ฟีโนมีน่อน

          - ลุ้นเป็นผู้โชคดีเดินทางเข้าชมการแข่งขัน MotoGP2018 ที่ประเทศอิตาลี จำนวน 3 รางวัล 6 ที่นั่ง เมื่อซื้อบัตรแบบแพ็คเกจ 3 ที่ในครั้งเดียว และเข้าชมคอนเสิร์ตครบ 3 ครั้ง

          - ลุ้นเป็นผู้โชคดีเดินทางเข้าชมการแข่งขัน MotoGP2018 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ จำนวน 15 รางวัล 30 ที่นั่ง เมื่อซื้อบัตรแบบปกติแต่ละที่ และเข้าชมคอนเสิร์ตครบ 3 ครั้ง

          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมีน่อน


หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมีน่อน คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:20:02 404 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมีน่อน คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP