The Script live in Bangkok เตรียมระเบิดความมัน 28 เมษายน 2561

เดอะ สคริปท์

          เดอะ สคริปท์ (The Script) ประกาศจัดคอนเสิร์ตที่กรุงเทพมหานคร ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 28 เมษายน 2561 พร้อมกันกับการออกอัลบั้มล่าสุด ฟรีดอม ไชลด์ (Freedom Child) มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของพวกเขา เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 27 มกราคม 2561

          ช่วง 2-3 เดือนมานี้เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับสมาชิกทั้งสามแห่งวง เดอะ สคริปท์ อัลบั้มใหม่ของพวกเขา ฟรีดอม ไชลด์ ขึ้นอันดับ 1 บน ยูเค ออฟฟิเชียล อัลบั้ม ชาร์ต (UK Official Albums Chart) ส่งผลให้ เดอะ สคริปท์ มีอัลบั้มที่สามารถขึ้นชาร์ตเพลงอังกฤษได้สำเร็จถึง 4 อัลบั้ม นอกจากนี้อัลบั้ม ฟรีดอม ไชลด์ ยังขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตไอจูนส์ (iTunes) ในไอร์แลนด์ ประเทศบ้านเกิดของพวกเขา และในประเทศอื่น ๆ อีก 13 ประเทศ แถมพวกเขายังติดท็อป 10 บนไอจูนส์ใน 47 ตลาด ทั่วโลกด้วย

          เดอะ สคริปท์ กล่าวถึงการที่อัลบั้มติดอันดับ 1 ว่า "พวกคุณอาจไม่มีวันเข้าใจว่าเรามีความสุขขนาดไหนที่มีอัลบั้มติดชาร์ตอันดับ 1 เป็นอัลบั้มที่ 4 ได้ เราทำงานหนักเพื่ออัลบั้มนี้ และในท้ายที่สุดแฟน ๆ ก็เป็นผู้ตัดสินว่าอัลบั้มนี้มันดีหรือไม่ เราทั้งรู้สึกโชคดีมาก ๆ และรู้สึกถ่อมตน กับความสำเร็จครั้งนี้"

เดอะ สคริปท์

          อัลบั้ม ฟรีดอม ไชลด์ นำเสนอเพลงปลุกเร้าอารมณ์ที่รีบเร่ง ถูกที่ถูกเวลา และมองไปสู่อนาคต เป็นเพลงที่บอกเล่าถึงเหตุการณ์ในชีวิตจริงและการลองเสี่ยงทางดนตรีแบบเรียลไทม์ อัลบั้มนี้อัดเสียงที่ลอนดอน และลอส แองเจลิส และยังเป็นครั้งแรกที่ เดอะ สคริปท์ เลือกจะร่วมงานกับนักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ที่เป็นคนนอก เช่น โทบี้ แกด (Toby Gad) และ นาสรี อัตเวห์ (Nasri Atweh) ฟรีดอม ไชลด์ ออกตามหลังอัลบั้ม โน ซาวนด์ วิธเอาท์ ไซเลนซ์ (No Sound Without Silence) ที่ออกมาในปี 2557 สามารถซื้อหรือสตรีมได้แล้วที่ smarturl.it/FreedomChild

          เรน (Rain) ซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม ฟรีดอม ไชลด์ เข้าไปอยู่ในเพลย์ลิสต์ทั่วโลกโดยทันที และพุ่งตรงขึ้นสู่ท็อป 10 บนไอจูนส์อีกด้วย เพลง เรน ได้รับแรงสนับสนุนจากทั่วโลกอย่างเป็นปรากฏการณ์ ส่วนมิวสิควิดีโอเพลงนี้มียอดเข้าชมมากกว่า 22 ล้านครั้งแล้ว

เดอะ สคริปท์

          เดอะ สคริปท์ เป็นหนึ่งในวงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของโลก และมียอดขายมากกว่า 29 ล้านแผ่น วงดนตรีสัญชาติไอริชที่มีสมาชิก 3 คน ทำยอดขายอัลบั้มได้มากถึง 3 ท่าของระดับมัลติแพลทินัม (x3 multi-platinum) ซึ่งทั้งหมดล้วนขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงในประเทศอังกฤษมาแล้ว

          ไม่เพียงเท่านั้น เดอะ สคริปท์ ยังมีผู้ติดตามจำนวนมากในสหรัฐอเมริกา ซึ่งพวกเขาสามารถขายซิงเกิลได้มากถึง 4 เท่าของยอดขายระดับแพลทินัม (x4 platinum) เดอะ สคริปท์ ยังเป็นหนึ่งในวงเล่นสดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยขายบัตรได้มากกว่า 1.4 ล้านใบจากคอนเสิร์ต 203 คอนเสิร์ต อีกทั้งบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตที่ โคร้ก พาร์ก (Croke Park) สเตเดี้ยมอันเป็นตำนานในบ้านเกิดของพวกเขายังขายหมดเกลี้ยง ภายในเวลาเพียงหลักนาทีเท่านั้น คอนเสิร์ตของ เดอะ สคริปท์ ครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2558 ก็ขายบัตรเข้าชมได้หมดเกลี้ยง และยังได้รับคำชมอย่างมากจากทั้งนักวิจารณ์และแฟน ๆ ในประเทศไทยอีกด้วย

         
บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต เดอะ สคริปท์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก (The Script live in Bangkok) ซึ่งจะจัดขึ้นที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 28 เมษายน 2561 ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดจำหน่ายในวันที่ 27 มกราคม 2561 ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และที่เว็บไซต์
www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่ เฟซบุ๊ก Bec-Tero Entertainment, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @Bectero_Entertainment

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
The Script live in Bangkok เตรียมระเบิดความมัน 28 เมษายน 2561 โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:59:49 288 อ่าน
TOP