ถอนหายใจ เพลงปลอบใจคนเฮิร์ต สไตล์ ฮิป-ป๊อป จากวง มายด์

วง มายด์

          หายหน้าหายตาจากการปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันไปหลายเดือน สำหรับ วง Mild (มายด์)

         
ซึ่งล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันแล้วกับเพลง ถอนหายใจ เพลงมอบกำลังใจให้ทุกคนที่ได้พบกับปัญหามากมายในชีวิต อยากจะร้องไห้ หรืออยากจะทำอะไรเพื่อล้างความเสียใจ เพียงแค่มีคนที่อยู่ข้าง ๆ นั่งถอนหายใจไปด้วยกัน ก็คงช่วยให้ความอึดอัดใจนั้นคลายลงไปบ้าง เรียกได้ว่าเป็นเพลงมิติใหม่ของมายด์ที่หลายคนอาจจะคุ้นชินกับเพลงรัก แต่ครั้งนี้พวกเขาต้องการที่จะให้กำลังใจแก่ทุกคนที่กำลังเจอเรื่องหนักใจ โดย เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ (นักร้องนำ) ได้เล่าถึงที่มาที่ไปของการแต่งเพลงนี้ให้ฟังว่า

          "สำหรับเพลง ถอนหายใจ เป็นการเล่าเรื่องในแบบใหม่ของ มายด์ ที่โตขึ้น ไม่ได้พูดแค่เรื่องของความรักหนุ่มสาว เท่านั้น พอมาถึงในอัลบั้มนี้เราจึงอยากลองนำเสนอแนวเพลงแบบใหม่ที่แตกต่างจากเพลงอื่น ๆ ของ มายด์ ที่ทุกคนเคยฟัง ประกอบกับวงเราไม่ได้ทำเพลงที่ให้กำลังใจมานานเลยลองเขียนเพลงนี้ขึ้นมาครับ"

          "โดยเนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงคนทั่วไปที่ต้องพบเจอกับความผิดหวังไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรัก หรือเรื่องอื่น ๆ ที่ทำให้รู้สึกท้อแท้ไม่สามารถหาทางออกได้ บางครั้งการร้องไห้ หรือเพียงแค่ถอนหายใจออกมาก็ช่วยทำให้คุณรู้สึกปลอดโปร่ง แม้เพียงแค่เสี้ยวเวลาหนึ่ง แม้ปัญหาจะไม่ถูกแก้ไข แต่อย่างน้อยก็ทำให้ใจเราเบาลง"

          "ในส่วนของดนตรีเป็นจังหวะมีเดียม โดดเด่นด้วยเสียงแซกโซโฟนและกีตาร์โซโล่ร็อก เมื่อดนตรีแต่ละส่วนมาผสมกันก็ทำให้บรรยากาศเพลงลงตัวมากขึ้นครับ"

          ใครที่อยากรู้ว่าบทเพลงให้กำลังใจในแบบของ Mild (มายด์) จะออกมาเป็นแบบไหน ต้องลองไปฟังเพลง ถอนหายใจ พร้อมกันในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 พร้อมกันทั่วประเทศ และสามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ ของ มายด์ ได้ที่ เฟซบุ๊ก Mild Band และทาง เฟซบุ๊ก Spicydisc หรือถ้าใครอยากมีเพลงดี ๆ ในเพลย์ลิสต์ เพียงแค่กด *491544 09 คุณก็จะได้เพลงฟิน ๆ กลับไปฟังแบบอิน ๆ กันอย่างต่อเนื่องแน่นอน


 

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ถอนหายใจ ของ Mild คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ถอนหายใจ เพลงปลอบใจคนเฮิร์ต สไตล์ ฮิป-ป๊อป จากวง มายด์ โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:22:34 416 อ่าน
TOP