ไอคอนร็อก Liam Gallagher พร้อมระเบิดควมมันในรอบ 10 ปี

Liam Gallagher

          บริษัท The Very Company โดย เจ้าพ่อช่องเพลงของเมืองไทย คุณ สมิทธิ เพียรเลิศ แห่ง Very TV ร่วมกับ Numero Group เตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ Liam Gallagher Live in Bangkok ซึ่งเป็นหนึ่งในที่หมายสําคัญของ As You Werr Tour ทั่วโลก 

          นี่คือการกลับมาแสดงที่เมืองไทยเป็นครั้งแรกในรอบ 12 ปี ของ Rock Icon คนนี้ Liam Gallagher เขาคืออดีตนักร้องนําวง Oasis เจ้าของเสียงร้องแห่งเพลงระดับตํานานอย่าง Wonderwall, Live Forever, Champagne Supernova, Stand By Me และอื่น ๆ อีกมากมาย

Liam Gallagher

          คุณ สมิทธิ เพียรเลิศ ได้กล่าวถึงความพิเศษของ Liam Gallagher Live in Bangkok ไว้ว่า "12 ปี คือเวลาที่ยาวนานมากกว่า Liam จะกลับมาเล่นที่บ้านเราพลาดครั้งนี้แล้วไม่รู้จะได้ดูอีกเมื่อไหร่ ผมเชื่อว่าพวกเราทุกคนคิดถึง Oasis และนี่คือโชว์ที่ไกล้กับความเป็น Oasis มากที่สุดแล้ว ตัว Liam เองก็ได้มีการพัฒนาฝีมือการแสดงสดขึ้นไปสูงมาก ทําให้ล่าสุดเพิ่งได้รับรางวัล Best Live Act 2017 หรือรางวัลที่ให้กับศิลปินที่มีการแสดงสดยอดเยี่ยมที่สุดของปี จากนิตยสารดนตรีชั้นนําของโลกอย่าง Q  Magazine ไปครอง Liam ในวัย 45 คือจุดที่พีคมากสําหรับเขามีทั้งประสบการณ์และเสียงร้องที่ลงตัวมาก Liam Gallagher Live in Bangkok คือโชว์ที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง"

สมิทธิ เพียรเลิศ
สมิทธิ เพียรเลิศ
 
          Liam Gallagher และพี่ชายของเขาได้ร่วมกันก่อตั้งวง Oasis ขึ้นในปี 1991 ที่เมือง Manchester ประเทศอังกฤษ โดยในช่วง 18 ปีของการทํางาน Oasis มียอดขายจากผลงานเพลงมากกว่า 70 ล้านชุด และได้สร้างผลงานอัลบั้มเพลงร็อกที่ดีที่สุดตลอดกาลอย่าง Definitely Maybe (1994), (What’s the Story) Morning Glory? (1995) และ Standing on the shoulder of Giants (2000) หลังจาก Oasis แยกวงกันในปี 2009 Liam Gallagher ได้ก่อตั้งวงใหม่กับเพื่อน ๆ ขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่า Beady Eyes จนกระทั่งวงประกาศแยกตัวกันในปี 2014

Liam Gallagher

          Liam Gallagher เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรกในปี 2017 กับซิงเกิลที่มีชื่อว่า Wall Of Glass โดยอัลบั้มเต็มที่มีชื่อว่า As You Were ถูกปล่อยออกมาในเดือนตุลาคม และได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์และแฟนเพลงอย่างท่วมท้น As You Were อัลบั้มยังขึ้นถึงอันดับ 1 ใน I-Tunes Chart ในมากกว่า 10 ประเทศทั้วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย อัลบั้มยังมีเพลงดีที่กลายเป็นเพลงโปรดของใครหลาย ๆ คนไปแล้วอย่าง Chinatown และ For What It’s Worth

Liam Gallagher

          เตรียมพบกับตํานานเพลงร็อกคนนี้ได้ใน Liam Gallagher Live in Bangkok พบกันวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 ที่ ไบเทค บางนา Hall 106 ประตูเปิดเวลา 19.00 น. และการแสดงเริ่มเวลา 21.00 น. บัตร EarlyBird ราคา 3,200 บาท Regular ราคา 3,600 บาท และ VIP ราคา 4,600 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.ticketmelon.com

Liam Gallagher

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอคอนร็อก Liam Gallagher พร้อมระเบิดควมมันในรอบ 10 ปี โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:47:58 293 อ่าน
TOP