นภ พรชำนิ กลับมาแล้ว ผลงานเพลงใหม่ระดับบิ๊กแบนด์ในรอบ 12 ปี พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่

นภ พรชำนิ

นภ พรชำนิ

นภ พรชำนิ

          คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับศิลปินหนุ่มอบอุ่น ฉายา A Man of Smiles นภ พรชำนิ กับเส้นทางดนตรีที่ไม่เคยหยุดนิ่งตลอด 23 ปี ในวงการเพลง จนมาถึงผลงานเดี่ยวครั้งใหม่ของเขา

          Singin’ it with Smiles ผลงานเพลงคุณภาพในแบบ Big Band ที่เขาใฝ่ฝันอยากจะทำมาทั้งชีวิต ครั้งนี้เขาไม่ได้มาเพียงแค่คนเดียว แต่มาพร้อมกับวงที่รวมนักดนตรีระดับอาจารย์ทั้ง 11 คน The Groovetomatix-11 (เดอะ-กรูฟ-โต-เม-ติกซ์-อิ-เลฟ-เว่น)

นภ พรชำนิ

นภ พรชำนิ

นภ พรชำนิ

          หมุนตามเธอไป (S i t u a t i o n) ซิงเกิลแรกในรอบ 12 ปี ที่จัดได้ว่าเป็นเพลงเศร้าที่สุดของ นภ พรชำนิ  ผู้มีความภูมิใจอยากให้แฟนเพลงทุกคนได้กลับมาเปิดโสตสัมผัสกันอีกครั้ง เพื่อให้เข้าถึงอารมณ์ และจินตนาการที่จะทำให้ทุกคนหมุนตามไปพร้อมกับเพลงนี้ได้ โดยฟังเพลงนี้ได้แล้ววันนี้

          การเดินทางครั้งใหม่ครั้งสำคัญนี้จะเริ่มต้นด้วย คอนเสิร์ตใหญ่ "23 ปีแห่งวงการเพลงบรรเลงในคอนเสิร์ตเดี่ยว The Story of Nop Ponchamni" Bigband Concert เต็มรูปแบบที่ นภ พรชำนิ รอคอยมาทั้งชีวิต กับหลากหลายบทเพลงจากทุกอัลบั้ม และบทเพลงที่เขาชื่นชอบตลอดการทำงานเพลงที่ผ่านมา เรียบเรียงดนตรีใหม่แบบบิ๊กแบนด์ ร่วมกับวง The Groovetomatix - 11 (เดอะ-กรูฟ-โต-เม-ติกซ์-อิ-เลฟ-เว่น) และแน่นอนว่ายังมีเพื่อน ๆ ศิลปินเจ้าประจำที่ขนกันมาเป็นกองทัพขึ้นร่วมเล่นด้วย

นภ พรชำนิ

นภ พรชำนิ

นภ พรชำนิ

นภ พรชำนิ

นภ พรชำนิ

          โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน และวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560 ณ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE @Central World รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ มูลนิธิเดอะเรนโบว์ รูม บัตรราคา 2,000, 1,600, 1,200 และ 1,000 บาท พิเศษบัตรวีไอพี ราคา 2,500 บาท จำนวนจำกัดพร้อม CD/ลายเซ็น และ Tote bag Design by Nop Ponchamni ซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง LoveisFanpage, Nop Ponchamni Fanpage, Youtube/LoveisChannel

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นภ พรชำนิ กลับมาแล้ว ผลงานเพลงใหม่ระดับบิ๊กแบนด์ในรอบ 12 ปี พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2560 เวลา 09:26:51 446 อ่าน
TOP