สุดซึ้ง ต้อล สื่ออารมณ์ร้อง เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ เพลงประกอบ Monster Romance

ต้อล วันธงชัย
          สุดซึ้ง สำหรับเพลง "เหตุผลที่มีชีวิตอยู่" ประกอบซีรีส์ "My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน" ตอน "Monster Romance" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" จากเสียงร้องของหนุ่มมากความสามารถ "ต้อล วันธงชัย"

          
ที่งานนี้ควบสอง ทั้งเล่นและร้อง ซึ่งได้ปล่อยมิวสิควิดีโอมาให้ชมแล้ว และก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี โดยเฉพาะแฟน ๆ ที่บ่นคิดถึงเสียงเพราะ ๆ โดน ๆ ของ ต้อล ทำเอายอดวิวพุ่งปรี๊ดเลยทีเดียว

          ต้อล เล่าว่า "รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่มีโอกาสได้ร้องและเล่นเรื่องนี้ครับ ในเรื่องผมรับบท พี่ชายพระเอก ป้อง (ลี ฐานัฐพ์) ซึ่งเพลงนี้เป็นตัวแทนถ่ายทอดความรู้สึกของป้องที่มีต่อนางเอก น้ำขิง (มุก วรนิษฐ์) ก็ร้องไม่ยากครับ อารมณ์ก็จะซึ้ง ๆ ปนเศร้า เพราะเป็นรักที่มีความแตกต่างและอุปสรรคเยอะ ซึ่งความหมายของเพลงก็ไปโดนใจใครหลายคน ดีใจที่แฟน ๆ ชอบนะครับ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้มาตลอด ฝากผลงานเพลงกับซีรีส์ด้วยนะครับ"

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอ เหตุผลที่มีชีวิต จากเสียงร้องของ ต้อล วันธงชัย ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และดาวน์โหลดได้ทาง *1232323/iTunes Store และติดตามชม My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Monster Romance ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM 25 และเวลา 22.30 น. ทาง LINE TV อัปเดตทุกความเคลื่อนไหวของ GMMTV ได้ที่ เฟซบุ๊ก GMMTV, อินสตาแกรม mydearloser, Twitter #MyDearLoserSeriesฟังเพลง และ ดู MV เพลง เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ ของ ต้อล วันธงชัย คลิกเลยค่ะ
 

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดซึ้ง ต้อล สื่ออารมณ์ร้อง เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ เพลงประกอบ Monster Romance โพสต์เมื่อ 22 กันยายน 2560 เวลา 10:10:50 402 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สุดซึ้ง ต้อล สื่ออารมณ์ร้อง เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ เพลงประกอบ Monster Romance ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP