โรส ศิรินทิพย์ จับคู่ ไตเติ้ล สุทธิชาติ ออกซิงเกิลใหม่ ใช่..?

โรส

          สมการรอคอย สำหรับการร่วมงานของนักร้องคุณภาพมากความสามารถ "โรส ศิรินทิพย์" และ "ไตเติ้ล สุทธิชาติ" หนุ่มมาดเท่มีสไตล์และเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ที่เดินหน้าสานฝันบนเส้นทางสายดนตรี จนทำให้มาเจอ โรส ในรายการ หาคู่ Duet และได้ออกซิงเกิลใหม่ "ใช่..?" ด้วยกัน

         
ซึ่งได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอแล้ว โดยคว้าสาวสุดฮอต "พิกเล็ท ชาราฎา" มาถ่ายทอดเรื่องราว พร้อม 2 หนุ่มรับเชิญ "วิคเตอร์ ชัชชวิศ, อู๋จุน กร" ที่มาเป็นเซอร์ไพรส์ในมิวสิควิดีโอ ซึ่งได้เสียงตอบรับจากแฟน ๆ อย่างดีเยี่ยม     

          โรส เล่าว่า "เพลง ใช่..? เป็นเพลงที่โรสอยากมีมานานแล้ว แต่ด้วยความที่โรสเป็นคนเสียงเศร้า เลยไม่มีใครคิดว่าจะเข้ากันกับโรส แต่พอมีไตเติ้ลเพลงนี้มันเลยใช่มาก ความหมายโดยรวมพูดถึงการรอคอยคนที่เราคิดว่าใช่ แล้วก็หวังว่าเขาจะใช่จริง ๆ เพลงนี้อาจจะไม่ใช่แบบเดิมที่เคยฟัง แต่ก็คือตัวตนโรสอีกด้าน ซึ่งทำงานกับไตเติ้ลสนุกมาก เพราะเขาเป็นคนเก่งที่มีของอยู่แล้ว ฝากเพลง ใช่..? แล้วก็ฝากไตเติ้ลไว้ในใจทุกคนด้วยนะคะ"

          ไตเติ้ล เล่าว่า "สุดยอดมากครับ ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ผมได้ร้องเพลงกับพี่โรส ซึ่งเป็นเพลงที่น่ารักมาก ฟังง่าย ลื่นหู ร้องให้กับคนที่กำลังตามหา กำลังรอใครอยู่ ซึ่งผมเชื่อว่าสุดท้ายแล้วคนที่ใช่จะเดินทางมาในวันและเวลาที่พอดีครับ ในส่วนการทำงานพี่โรสช่วยผมเยอะมาก ผมได้ความรู้ใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น รู้สึกดีใจและขอบคุณพี่โรสมาก ฝากติดตามเพลง ใช่..? ด้วยนะครับ"

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอ "ใช่..?" จาก "โรส-ไตเติ้ล" ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และดาวน์โหลดได้ทาง *1230050/*1232323/iTunes Storeฟังเพลง และ ดู MV เพลง ใช่ ของ โรส ศิรินทิพย์-ไตเติ้ล สุทธิชาติ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โรส ศิรินทิพย์ จับคู่ ไตเติ้ล สุทธิชาติ ออกซิงเกิลใหม่ ใช่..? โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2560 เวลา 10:18:25 381 อ่าน
TOP