พัคซอจุน คนชิค เตรียมประเดิมแฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย

hoop

          "พัคซอจุน" (Park Seo Jun) เมื่อเอ่ยถึงชื่อนี้ คอซีรีส์ทั้งหลายต้องรู้จักเขาอย่างแน่นอน เพราะเขาคือ นักแสดงมากความสามารถและทรงเสน่ห์คนหนึ่งของเกาหลีเลยก็ว่าได้

         
แฟน ๆ ชาวไทยคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาผู้ชายคนนี้เป็นอย่างดีจากซีรีส์ Dream High 2 ในบท Si Woo และอาจจะยังฟินไม่หยุด กับบทรองบรรณาธิการหนุ่มสุดสมาร์ทจาก She was pretty ซึ่งเสน่ห์ของซีรีส์เรื่องนี้ สร้างชื่อเสียงและทำให้เขาไปนั่งในหัวใจของสาว ๆ ทั่วเอเซียภายในเวลาอันรวดเร็ว

          และ ณ ปัจจุบันนี้ เขากลายเป็นพระเอกสุดฮอตที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย ทั้งในและนอกประเทศ ด้วยกระแสความร้อนแรงเกินต้านทานของผู้ชายคนนี้ ประกอบกับบทบาทที่เขาได้รับในซีรีส์แต่ละเรื่อง ล้วนแล้วแต่ยิ่งตอกย้ำกระแสความนิยมในตัวเขาให้เพิ่มขึ้นทวีคูณ และทำให้ พัคซอจุน กลายเป็นหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ที่สาว ๆ คลั่งไคล้ และติดตามทุกผลงานของเขาอย่างต่อเนื่อง ไม่เว้นแม้แต่ละครแนวพีเรียดย้อนยุคอย่างเรื่อง Hwarang: The Beginning และผลงานล่าสุดที่เพิ่งลาจอไปไม่นานนี้กับซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรตติ้งแรงอย่าง Fight For My Way

hoop

          นอกจาก พัคซอจุน จะเป็นนักแสดงที่มากความสามารถแล้ว ด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว สไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร บวกกับรอยยิ้มหวาน ๆ นี้เอง ที่ทำให้พระเอกหนุ่มคนนี้เป็นขวัญใจของแฟน ๆ ทุกเพศ ทุกวัย ทำให้ตอนนี้เขาขึ้นแท่นเป็นพระเอกเนื้อหอมอันดับต้น ๆ ของประเทศเกาหลีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          นอกจากผลงานซีรีส์แล้ว พัคซอจุน ก็ยังมีผลงานภาพยนตร์ที่เพิ่งเข้าฉายที่เกาหลีเรื่อง Midnight Runners ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนตำรวจหนุ่ม 2 คน ที่เข้าไปพัวพันกับคดีลักพาตัว ที่กำลังได้รับเสียงตอบรับจากนักวิจารณ์และแฟน ๆ เป็นอย่างดี

          และนอกจากฝีไม้ลายมือทางการแสดงแล้ว เขาเป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่มีทักษะดีเยี่ยมในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น งานด้านพิธีกร และ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคาริสม่าที่เปล่งประกายยามที่เขาเป็นนายแบบ ถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสารชั้นนำมากมาย เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อเร็ว ๆ นี้เขายังได้รับแต่งตั้งให้เป็นฑูตขององค์กร World Wide Fund for Nature อีกด้วย

hoop

          เกริ่นความสามารถของเขามาขนาดนี้ ก็ยังฟิน ยังอิน ได้ไม่เท่ากับการที่เราจะได้ไปพบตัวจริง เสียงจริง ของเขาแบบใกล้ชิด ในบรรยากาสที่แสนอบอุ่นเป็นกันเอง เชื่อได้ว่ามีแฟนคลับชาวไทยมากมายที่เฝ้ารอคอย การมาเยือนของพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้มาเป็นระยะเวลายาวนาน และถ้าคุณคือหนึ่งในนั้น... เตรียมตัวและหัวใจของคุณเอาไว้ได้เลย เพราะ พัคซอจุน คนชิคคนนี้ เคลียร์คิวล่วงหน้า คอนเฟิร์มที่จะมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทยเป็นที่แน่นอนแล้ว กับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกของเขา "2017 Park Seo Jun Live Guess Who? In Bangkok" ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยจะเปิดให้จองบัตรในวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2560 ทาง www.psjliveinbkk.com ผังที่นั่ง และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็ว ๆ นี้ ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ psjliveinbkk

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พัคซอจุน คนชิค เตรียมประเดิมแฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2560 เวลา 10:12:11 545 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พัคซอจุน คนชิค เตรียมประเดิมแฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP