Musketeers ระเบิดฟอร์มโชว์เจ๋ง 10Years Musketeers Concert

Musketeers

Musketeers

          เรียกว่าจัดเต็มสมกับการรอคอยกันไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต 10Years Musketeers Concert  ของวงสุดฮอตที่มีเพลงฮิตมากมายอย่าง Musketeers (มัสเก็ตเทียร์) แห่งค่ายวอท เดอะ ดัก

          
ซึ่งนำโดย เท็น-ชาครีย์ ลาภบุญเรือง (ร้องนำ), ด๋อย-สรรพวิชญ์ หวานสนิท (เบส), ภู-ภาคภูมิ นิ่มละมัย (กีตาร์) และ บิ๊ก-รวิน มิตรจิตรานนท์ (กีตาร์) โดยคอนเสิร์ตในวันนั้นหนาแน่นไปด้วยสาวกคนรักมัสเก็ตเทียร์ ที่พร้อมใจกันมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขาทั้ง 4 คน โดยได้รับความประทับใจกลับไปอย่างเต็มที่ ทั้งกิจกรรมหน้างาน ของที่ระลึกต่าง ๆ รวมถึงอัลบั้ม DAY & NIGHT อัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ที่วางจำหน่ายที่คอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งแรกได้ถูกจับจองไปจนเกือบหมด

          เท่านั้นยังไม่พอเข้ามาในฮอลล์ได้พบกับความอลังการของเวที โปรดักชั่น แสง สี เสียง เอฟเฟกต์ โดยเฉพาะแสงวงกลมคัลเลอร์มิกซ์ที่สร้างความอลังการให้คอนเสิร์ตได้ตื่นเต้นไปตลอดทั้ง 25 เพลง ที่พวกเขาขนความ มัน สนุก ร็อก เศร้า และโรแมนติก แบบครบรสจุใจเต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 ณ Voice Space

Musketeers

Musketeers

          เปิดตัวคอนเสิร์ตได้สุดอลังการเมื่อแสงวงกลมสว่างจ้าขึ้นกลางเวที สมาชิกวงมัสเก็ตเทียร์ทั้ง 4 คน ปรากฏตัวขึ้นด้วยความเท่ หนักแน่น และมุ่งมั่น พร้อมเปิดตัวด้วยเพลงแรก เพลง นิทาน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงที่ตั้งตารอ ก่อนจะต่อด้วยเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ อย่าง พริบตา, แค่บางคำ, ความทรงจำ ที่เรียกได้ว่าไม่มีใครร้องตามไม่ได้เลย

          มาถึงช่วงที่สองหลังจากทำให้ทุกคนได้ซึ้งกันไปแล้ว พวกเขาก็ได้กล่าวถึงความประทับใจและขอบคุณแฟนเพลงที่ได้มาร่วมคอนเสิร์ตแรกเต็มรูปแบบในรอบ 10 ปีของการอยู่ในวงการดนตรี โดยพวกเขาได้บอกกับแฟนเพลงว่าคอนเสิร์ตนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของมัสเกตเทียร์ได้เป็นอย่างดีตลอด 2 ชั่วโมงครึ่ง ก่อนจะร้องเพลง อยู่ที่เธอ, ดีกว่านี้, รออยู่ที่เดิม, เช้าวันจันทร์ เรียกรอยยิ้มและเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี

Musketeers

Musketeers

Musketeers

Musketeers

          จนมาถึงเซอร์ไพรส์แรกจากรุ่นพี่วง Scrubb ที่มาเซอร์ไพรส์แฟนเพลงได้กระโดดกันเต็มเหนี่ยวถึง 3 เพลง อย่าง เข้ากันดี, เก็บไว้กับเธอ, See Scape สู่ช่วงต่อไปที่หลายคนรอคอยกับเพลงฮิตที่เรียกว่าเป็นเพลงที่ทำให้คนรู้จักมัสเก็ตเทียร์ พวกเขาจัดเรียงและจัดเต็มให้ทุกคนได้ร้องตามกันจุใจ อย่างเพลง ไกล, งานเต้นรำ, ของขวัญ, แค่คุณ ถือเป็นช่วงไฮไลท์ที่หนุ่ม ๆ มัสเก็ตเทียร์แทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่ที่ได้ยินแฟนเพลงร้องได้ทุกเพลงลั่นฮอลล์เลยทีเดียว

          จนกระทั่งได้เวลาขยับลุกขึ้นแดนซ์กับแขกสุดพิเศษอย่าง Tattoo Colour ที่งานนี้ตั้งใจขนความมันมาเต็มที่ ชวนทุกคนมาลุกเต้นกันเต็มเหนี่ยวกับเพลง ฝากที, ขาหมู, วัลลภ จบโชว์ปุ๊บมัสเก็ตเทียร์ก็ไม่รีรอสาดความสนุกต่อทันที โดยทั้ง 4 คนพากันร้อง เล่น และกระโดดแบบสุดตัวไปพร้อม ๆ กับแฟนเพลง ก่อนจะใส่ความสนุกกันอย่างต่อเนื่องกับเพลง อยากให้เธอลอง, Time Machine, Dancing, ใจความสำคัญ พร้อมกราฟิก แสง สี เสียง อลังการจากเวทีสาดลงสู่คนดูเหมือนทุกคนได้ท่องไทม์แมชชีนไปกับพวกเขาทั้ง 4 คน ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ก่อนจะจบคอนเสิร์ตอย่างสมบูรณ์

Musketeers

Musketeers

ข้อมูลจาก


Musketeers ระเบิดฟอร์มโชว์เจ๋ง 10Years Musketeers Concert โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2560 เวลา 11:01:29 207 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Musketeers ระเบิดฟอร์มโชว์เจ๋ง 10Years Musketeers Concert ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP