Rooftop พร้อมปล่อยของ ดึง ปันปัน ร่วมกระชากอารณ์เศร้า ใน เครื่องช่วยหายใจ

รูฟท็อป

รูฟท็อป

         ยังคงมีไม้เด็ดปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้เซอร์ไพร์สกันตลอดสำหรับค่ายเพลง Spicydisc (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ที่เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดขอส่งดูโอ้น้องใหม่ Rooftop (รูฟท็อป) มากระชากใจสาว ๆ ให้ได้ฟินกันไปกับความหล่อใสของ 2 หนุ่ม บี๊บ-ศิรสัณห์ หอวิจิตร (ร้องนำ) และ โก้-วศิน อัศวนฤนาท (กีตาร์) ซึ่งพวกเขามาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ "เครื่องช่วยหายใจ" เพลงช้าในสไตล์ ป๊อป-ร็อก ที่หยิบเอาเรื่องราวหลังจากการยุติความสัมพันธ์ ในวันที่ไม่มีเธอทุก ๆ วันที่ผ่านไปนั้นช่างยากลำบาก เพราะเธอคือครึ่งหนึ่งของชีวิตที่ทำให้เรายังอยากหายใจ และมีชีวิตต่อไปได้ โดยเพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์มือฉมังอย่าง เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ (นักร้องนำวง MILD) มาช่วยทำให้เพลงนี้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และอีกหนึ่งความพิเศษของเพลงนี้ยังได้ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ในเพลงนี้ โดย บี๊บ นักร้องนำ ได้เล่าถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้ให้ฟังว่า

รูฟท็อป
 
รูฟท็อป

          "สำหรับเพลงนี้ผมหยิบเอาประสบการณ์ที่คิดว่าใครหลาย ๆ คนน่าจะเคยประสบพบเจอกันมาบ้าง ซึ่งบางคู่อาจจะเลิกกันด้วยดี แต่ในอีกมุมหนึ่งก็มีการจบที่ไม่สวยงามเหมือนกัน ในระยะแรก ๆ ที่เลิกกันนั้นแน่นอนว่ามันเป็นความรู้สึกที่ทรมาน การใช้ชีวิตในแต่ละวันมันช่างยากเย็น สิ่งที่ทำให้เรายังเชื่อมต่อกับใครคนนั้นก็คือ ความคิดถึง และนี่ก็คือเนื้อหาของเพลง "เครื่องช่วยหายใจ" ครับ ในส่วนของพาร์ทดนตรีเราได้ทีม HOHMUSIC PRODUCTION มาช่วยแต่งเสริมเติมแต่งจนทำให้เพลงนี้ออกมาสมบูรณ์แบบมากขึ้นครับ"

          โดย โก้ ได้กล่าวเสริมว่า "และเพลงนี้เป็นเพลงแรกหลังจากที่เราหายไปกว่า 5 ปี ทางทีมสไปร์ซซี่ ดิสก์ จึงอยากให้การกลับมาครั้งนี้มีความพิเศษ จึงชวน ปันปัน สุทัตตา มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของมิวสิควิดีโอนี้ ซึ่งเนื้อเรื่องของมิวสิควิดีโอเป็นการเล่าเรื่องราวของ ศิลปิน (รับบทโดย บี๊บ) นั่งวาดภาพในห้องโล่ง ๆ ซึ่งภาพที่วาดนั้นเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง (รับบทโดยปันปัน) ในอิริยาบถต่าง ๆ และทุกครั้งที่ศิลปินคนนั้นมองไปที่ภาพวาดนั้นก็จะคิดถึงช่วงเวลาที่ได้อยู่ร่วมกันกับหญิงสาว ส่วนตัวของผมนั้น รับบทเป็นนักดนตรีที่เล่าเรื่องผ่านเครื่องดนตรี ซึ่งนอกเหนือจากกีตาร์แล้ว ยังจะได้เห็นผมโชว์สกิลการเล่นเครื่องดนตรีอื่น ๆ อีกด้วยแต่จะเล่นอะไรบ้างนั้นต้องติดตามชมในมิวสิควิดีโอครับ"

รูฟท็อป

รูฟท็อป

รูฟท็อป

          งานนี้ใครที่รอผลงานของ Rooftop (รูฟท็อป) ห้ามพลาดซิงเกิล "เครื่องช่วยหายใจ" ของพวกเขา สามารถหาฟังกันได้แล้ววันนี้ทางยูทูบสไปร์ซซี่ ดิสก์ และสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *491544 กด 48 และทางไลฟ์สตรีมต่าง ๆ ได้ทุกช่องทาง พร้อมอัปเดตข่าวสารของพวกเขาได้ที่ เฟซบุ๊ก spicydisc

รูฟท็อป

รูฟท็อป

รูฟท็อป
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง เครื่องช่วยหายใจ ของ Rooftop คลิกเลยค่ะ


ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Rooftop พร้อมปล่อยของ ดึง ปันปัน ร่วมกระชากอารณ์เศร้า ใน เครื่องช่วยหายใจ โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2560 เวลา 09:40:03 452 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Rooftop พร้อมปล่อยของ ดึง ปันปัน ร่วมกระชากอารณ์เศร้า ใน เครื่องช่วยหายใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP