Rooftop พร้อมปล่อยของ ดึง ปันปัน ร่วมกระชากอารณ์เศร้า ใน เครื่องช่วยหายใจ

รูฟท็อป

รูฟท็อป

         ยังคงมีไม้เด็ดปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้เซอร์ไพร์สกันตลอดสำหรับค่ายเพลง Spicydisc (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ที่เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดขอส่งดูโอ้น้องใหม่ Rooftop (รูฟท็อป) มากระชากใจสาว ๆ ให้ได้ฟินกันไปกับความหล่อใสของ 2 หนุ่ม บี๊บ-ศิรสัณห์ หอวิจิตร (ร้องนำ) และ โก้-วศิน อัศวนฤนาท (กีตาร์) ซึ่งพวกเขามาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ "เครื่องช่วยหายใจ" เพลงช้าในสไตล์ ป๊อป-ร็อก ที่หยิบเอาเรื่องราวหลังจากการยุติความสัมพันธ์ ในวันที่ไม่มีเธอทุก ๆ วันที่ผ่านไปนั้นช่างยากลำบาก เพราะเธอคือครึ่งหนึ่งของชีวิตที่ทำให้เรายังอยากหายใจ และมีชีวิตต่อไปได้ โดยเพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์มือฉมังอย่าง เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ (นักร้องนำวง MILD) มาช่วยทำให้เพลงนี้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และอีกหนึ่งความพิเศษของเพลงนี้ยังได้ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ในเพลงนี้ โดย บี๊บ นักร้องนำ ได้เล่าถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้ให้ฟังว่า

รูฟท็อป
 
รูฟท็อป

          "สำหรับเพลงนี้ผมหยิบเอาประสบการณ์ที่คิดว่าใครหลาย ๆ คนน่าจะเคยประสบพบเจอกันมาบ้าง ซึ่งบางคู่อาจจะเลิกกันด้วยดี แต่ในอีกมุมหนึ่งก็มีการจบที่ไม่สวยงามเหมือนกัน ในระยะแรก ๆ ที่เลิกกันนั้นแน่นอนว่ามันเป็นความรู้สึกที่ทรมาน การใช้ชีวิตในแต่ละวันมันช่างยากเย็น สิ่งที่ทำให้เรายังเชื่อมต่อกับใครคนนั้นก็คือ ความคิดถึง และนี่ก็คือเนื้อหาของเพลง "เครื่องช่วยหายใจ" ครับ ในส่วนของพาร์ทดนตรีเราได้ทีม HOHMUSIC PRODUCTION มาช่วยแต่งเสริมเติมแต่งจนทำให้เพลงนี้ออกมาสมบูรณ์แบบมากขึ้นครับ"

          โดย โก้ ได้กล่าวเสริมว่า "และเพลงนี้เป็นเพลงแรกหลังจากที่เราหายไปกว่า 5 ปี ทางทีมสไปร์ซซี่ ดิสก์ จึงอยากให้การกลับมาครั้งนี้มีความพิเศษ จึงชวน ปันปัน สุทัตตา มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของมิวสิควิดีโอนี้ ซึ่งเนื้อเรื่องของมิวสิควิดีโอเป็นการเล่าเรื่องราวของ ศิลปิน (รับบทโดย บี๊บ) นั่งวาดภาพในห้องโล่ง ๆ ซึ่งภาพที่วาดนั้นเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง (รับบทโดยปันปัน) ในอิริยาบถต่าง ๆ และทุกครั้งที่ศิลปินคนนั้นมองไปที่ภาพวาดนั้นก็จะคิดถึงช่วงเวลาที่ได้อยู่ร่วมกันกับหญิงสาว ส่วนตัวของผมนั้น รับบทเป็นนักดนตรีที่เล่าเรื่องผ่านเครื่องดนตรี ซึ่งนอกเหนือจากกีตาร์แล้ว ยังจะได้เห็นผมโชว์สกิลการเล่นเครื่องดนตรีอื่น ๆ อีกด้วยแต่จะเล่นอะไรบ้างนั้นต้องติดตามชมในมิวสิควิดีโอครับ"

รูฟท็อป

รูฟท็อป

รูฟท็อป

          งานนี้ใครที่รอผลงานของ Rooftop (รูฟท็อป) ห้ามพลาดซิงเกิล "เครื่องช่วยหายใจ" ของพวกเขา สามารถหาฟังกันได้แล้ววันนี้ทางยูทูบสไปร์ซซี่ ดิสก์ และสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *491544 กด 48 และทางไลฟ์สตรีมต่าง ๆ ได้ทุกช่องทาง พร้อมอัปเดตข่าวสารของพวกเขาได้ที่ เฟซบุ๊ก spicydisc

รูฟท็อป

รูฟท็อป

รูฟท็อป
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง เครื่องช่วยหายใจ ของ Rooftop คลิกเลยค่ะ


ข้อมูลจาก


Rooftop พร้อมปล่อยของ ดึง ปันปัน ร่วมกระชากอารณ์เศร้า ใน เครื่องช่วยหายใจ โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2560 เวลา 09:40:03 440 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Rooftop พร้อมปล่อยของ ดึง ปันปัน ร่วมกระชากอารณ์เศร้า ใน เครื่องช่วยหายใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP