ดิว อรุณพงศ์ เจ็บจนจุก เห็นภาพบาดตาใน MV มีความสุขบนความทุกข์ของตัวเอง

ดิว อรุณพงศ์

ดิว อรุณพงศ์

          ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ นักร้องหนุ่มติสต์สังกัด มิวสิคครีม ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่งมิวสิควิดีโอซิงเกิลล่าสุด "มีความสุขบนความทุกข์ของตัวเอง" เพลงแทนความรู้สึกเจ็บลึกออกมาขยี้หัวใจคนแอบรักเพื่อน ไปฟัง ดิว เล่าถึงเอ็มวี และประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวังกัน

ดิว อรุณพงศ์

เอ็มวีเพลงนี้เป็นเรื่องจริงของดิวหรือเปล่านะ

          "ตัวผมเองก็เคยมีประสบการณ์แบบในเอ็มวี เคยมีประสบการณ์แอบรัก แต่คนที่เราแอบรักอยู่เขาก็ไม่ได้ชอบเรา ตัวผมเองเนี่ยเป็นคนอดทนมากเวลาผมรักใคร ถึงแม้เขาจะไม่ได้คิดอะไรกับผมกลับมา ผมก็จะอดทนมากผมก็จะแบบเป็นพวกน้ำท่วมปากถ้าชอบใครก็จะไม่พูด ยิ่งถ้าเป็นเพื่อนด้วยก็คงพูดยาก ยากมาก ๆ"

ดิว อรุณพงศ์

เรื่องราวในเอ็มวีเป็นยังไง

          "เรื่องราวในเอ็มวีเป็นเรื่องราวของเรากับเพื่อนสนิทคือ น้องคิ้ว ซึ่งเป็นคนที่เราชอบตั้งแต่แรกเจอเลย แต่ด้วยความเป็นเพื่อนกันมันเหมือนมีขีดจำกัด ในบางอย่างที่ทำให้เราพูดกับเขาไม่ได้ แล้วเราก็รู้สึกว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับเรามากเกินไปกว่าคำว่าเพื่อน แถมยังมีอีกหนึ่งคนที่เป็นตัวแปรทำให้เราไม่สามารถพูดคำว่ารักกับคนที่เราชอบได้ ผมคิดว่าถ้าใครที่กำลังแอบรักเพื่อนฟังเพลงนี้น่าจะต้องรู้สึกจี๊ด ๆ กันบ้างแหละ และยิ่งในเอ็มวีมันจะมีฉากหนึ่งที่คิดว่าคนแอบรักดูแล้วมีจุกชัวร์ เพราะผมเล่นเองยังจุกไม่หายเลยครับ อยากรู้ว่าฉากไหนต้องไปตามดูในเอ็มวีกันนะครับ"

ดิว อรุณพงศ์

ฝากอะไรสำหรับคนแอบรักที่กำลังฟังเพลงนี้หน่อย

          "สุดท้าย ผมขอฝากเอ็มวี มีความสุขบนความทุกข์ของตัวเอง ด้วยนะครับ เชื่อว่ามีคนที่กำลังรู้สึกแบบเดียวกันกับเพลงนี้ ก็อยากให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งคำพูด หรือเป็นอีกหนึ่งความรู้สึกของผมนะครับ ว่าการที่เราแอบรักหรือการที่เราชอบใครสักคนหนึ่ง ถึงแม้จะไม่ได้เป็นผลในท้ายที่สุด แต่เราก็ยังรู้ว่าเรามีความสุขอยู่กับอะไร รู้แค่ว่าเราทำให้เขาไปแล้ว เราได้อะไรกลับมา"

ดิว อรุณพงศ์

          ติดตามชมเอ็มวีเพลง "มีความสุขบนความทุกข์ของตัวเอง" ของ "ดิว อรุณพงศ์" ได้แล้ววันนนี้ที่ musiccream และดาวน์โหลดเพลงกันได้ที่ *123 ตามด้วยรหัส 0132 ติดตามข่าวสาร ได้ที่ IG, Facebook/MUSICCREAM
ข้อมูลจาก 
http://www.gmmgrammy.com/

ดิว อรุณพงศ์ เจ็บจนจุก เห็นภาพบาดตาใน MV มีความสุขบนความทุกข์ของตัวเอง โพสต์เมื่อ 29 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:03:32 1,199 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดิว อรุณพงศ์ เจ็บจนจุก เห็นภาพบาดตาใน MV มีความสุขบนความทุกข์ของตัวเอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP