Mild มอบเพลง I Got You เป็นของขวัญให้แฟนเพลง

MILD

MILD

          ปล่อยเพลงออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับ MILD (มายด์) หลังจากปล่อย ที่จริงเราไม่ได้รักกัน ออกมาจนเป็นกระแสทางโซเชียล จนทำให้เพลงนี้ฮิตติดลมบนไปแล้ว ล่าสุดพวกเขามีเพลงใหม่ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันกับ I Got You (ไอ ก็อต ยู) โดยหยิบเอาความสัมพันธ์ของมิตรภาพมาถ่ายทอดผ่านเพลงของพวกเขา เพื่อมอบให้กับแฟนเพลงที่อยู่เป็นกำลังใจให้แก่กันเสมอมา รวมไปถึงสมาชิกวงที่ร่วมกันฝ่าฟันทุกอุปสรรคจนประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ ผ่านเนื้อร้องและทำนองในสไตล์ที่คุณอาจจะไม่เคยสัมผัส พิเศษตรงที่ไลน์เมโลดี้ในเพลงนี้ มีความสดใสสุด ๆ ผสานไปกับท่อนแร็พกวน ๆ ชวนให้ต้องกลอกตามองบน แล้วยิ่งปนกับความขี้เล่นของพวกเขา บอกได้เลยว่า ใครที่ได้ฟังเพลงนี้ต่างอมยิ้มกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว เพราะคุณจะต้องรู้สึกหลงรักพวกเขา เหมือนกับวันแรกที่คุณได้เริ่มรักวงมายด์...อีกครั้ง

MILD

MILD

          ด้านเป้ (นักร้องนำ) กล่าวถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้ว่า "สำหรับ I Got You (ไอ ก็อต ยู) เราตั้งใจมอบเพลงนี้เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้กับแฟนเพลงที่คอยสนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดีเสมอมา โดยภาพรวมของเพลงนี้ว่าด้วยเรื่องความรัก ในรูปแบบของมิตรภาพ ในวันที่เราล้มลงก็จะมีกำลังใจจากคนที่เราเรียกเขาว่า เพื่อน คอยยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ และในวันที่เรามีความสุขคนเหล่านั้นก็จะร่วมยินดีไปกับเราด้วย ซึ่งผมคิดว่าเพียงเท่านี้เราก็ไม่ต้องการใครอีกแล้ว เพราะเรามีสิ่งที่มีค่าอยู่ใกล้ ๆ ตัวเรานั่นเป็นสิ่งที่ผมอยากเล่าผ่านเพลงนี้ครับ ในส่วนของมิวสิควิดีโอเราได้รวบรวมภาพบรรยากาศช่วงเวลาทีอยู่ด้วยกัน ประกอบกับตอนนั้นเราได้มีโอกาสไปไปโชว์ที่ประเทศอังกฤษเลยถือโอกาสเก็บภาพสวย ๆ มาใส่ในมิวสิควิดีโอด้วย ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ"

MILD

          สำหรับใครที่อยากมีเพลง I Got You (ไอ ก็อต ยู) ของ MILD (มายด์) ไว้ในเพลย์ลิสต์ เพียงแค่กด *491544 09 หรือทาง iTunes ก็สามารถโหลดมาฟังได้แล้ว และติดตามข่าวสารต่าง ๆ ของวงผ่านทาง เฟซบุ๊ก Mild Band และทาง เฟซบุ๊ก SPICYDISC


ข้อมูลจาก


Mild มอบเพลง I Got You เป็นของขวัญให้แฟนเพลง โพสต์เมื่อ 5 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:13:10 395 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Mild มอบเพลง I Got You เป็นของขวัญให้แฟนเพลง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP