อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ใจไปเต็ม ๆ ใน ONCE The Cassette Series อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์

          FM ONE 103.5 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความสุขรวมไว้ในที่เดียว เนรมิตพื้นที่บริเวณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า ให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของวันวานในยุคเทปคาสเซ็ท เพื่อคอนเสิร์ตครั้งพิเศษ ONCE The Cassette Series อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจชาวเอฟเอ็ม วัน โดยเฉพาะ มีเหล่าดีเจ. อาทิ ดีเจ.ต้อง-ศุภัชญา รื่นเริง, ดีเจ.คิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์, ดีเจ.แจ็คไรเดอร์-ชนัตพล สังสิทธิเสถียร, ดีเจ.บอมบ์ โทณะวณิก และผู้สนับสนุนใจดี SCB Prime เอกสิทธิ์แห่งความสำเร็จที่ไม่หยุดแค่ก้าวแรก จากไทยพาณิชย์, FWD ประกันชีวิต พร้อมสำหรับทุกอย่างในชีวิต, ประกันรถเติมเงินไทยวิวัฒน์ ร่วมสร้างสีสันความสนุก และมอบความสุขให้กับแฟนเพลงทุกท่าน

อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์

          เมื่อได้เวลาแฟนเพลงต่างก็ทยอยมารับบัตร ร่วมเล่นเกมบริเวณหน้างาน รับของรางวัลกลับบ้านกันแบบไม่อั้น บ้างก็ถ่ายรูปกันสนุกสนาน ถือเป็นการวอร์มร่างกายกันแบบเบา ๆ ก่อนจะไปจัดเต็มกันด้านใน และแล้วก็ได้เวลาที่แฟนเพลงต่างทยอยเข้าสู่คอนเสิร์ต หนุ่มอ๊อฟ เปิดตัวในบทเพลง จากคนรักเก่า พร้อมเล่าถึงความทรงจำเกี่ยวกับบทเพลงในยุคเทปคาสเซ็ท ก่อนจะเปิดตัวแขกรับเชิญคนพิเศษ อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา ที่ให้เกียรติมาร้องเพลง เหมือนเคย เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนเพลงทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ได้เป็นอย่างดี จากนั้น หนุ่มอ๊อฟ ไม่รอช้าจัดเต็มบทเพลงในยุคเทปคาสเซ็ท ปล่อยพลังเสียงระดับดีโว่เรียกอารมณ์ทั้ง สุข เศร้า เหงา ซึ้ง ไปจนถึงเพลงจังหวะสนุกสนาน อย่าทำอย่าทำ, ฝากเลี้ยง, เจ็บนิดนิด, โอเคนะคะ แฟน ๆ ถึงกับนั่งไม่ติดลุกขึ้นมาปล่อยสเต็ปอย่างสนุกสนาน ก่อนจะร้องเพลง จบไม่พร้อมกัน เป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตแบบซาบซึ้ง เต็มอิ่ม มีความสุขทั้งศิลปินและแฟนเพลง สมกับที่ FM ONE 103.5 ตั้งใจมอบของขวัญให้กับแฟน ๆ อย่างแท้จริง

อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์

           ONCE The Cassette Series ครั้งต่อไป จะเป็นศิลปินท่านใด ติดตามกันต่อให้ดีทาง FM ONE 103.5  ตลอดทุกช่วงดีเจ. ช่องทางออนไลน์ เฟซบุ๊ก FM ONE 103.5, IG : fmone1035, fmone1035.com และ  Application : Independent

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ใจไปเต็ม ๆ ใน ONCE The Cassette Series อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:41:12 251 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ใจไปเต็ม ๆ ใน ONCE The Cassette Series อ๊อฟ ปองศักดิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP