ระเบิดอะดรีนาลินพุ่งพล่านครั้งแรก กับ Nelly Live In Bangkok 2017

NELLY

          แฟนฮิปฮอปแดนซ์พร้อมฟิตเครื่องเต็มกำลังสูบ เตรียมรับยานพ่อ เจ้าพ่อแร็พเปอร์ NELLY พร้อมบินตรงจากอเมริกา พาคุณไปเพิ่มดีกรีความร้อนแรงแบบ Hot in Herre ต้อนรับซัมเมอร์ ใน NELLY Live in Bangkok 2017 พร้อมเสิร์ฟความมันระเบิดอะดรีนาลินให้พุ่งพล่านกับครั้งแรกในไทย

          งานนี้ขอจัดเต็มพร้อมเอาใจสาวกฮิปฮอป ไม่ว่าจะสายแดนซ์ สายชิล หรือสายปาร์ตี้ก็พร้อมโยกแบบขึ้นสุด ลงสุดได้ในคอนเสิร์ตนี้ที่เดียวเท่านั้น กับแร็พเปอร์ระดับเอลิสต์ NELLY เจ้าของสถิติ No.1 ในบิลบอร์ดชาร์ตหลังเดบิวท์อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกเมื่อปี 2000 แถมยังส่งเพลงฮิตติดหูขึ้นอันดับ 1 บิลบอร์ดชาร์ตอีกหลายซิงเกิลไม่ว่าจะเป็น Hot in Herre, Work It ที่ฟีเจอริ่งกับนักร้องหนุ่ม Justin Timberlake, Air Force One, #1 รวมทั้งซิงเกิลฮิตติดหูคนไทยอย่าง Dilemma และ Gone ที่ได้นักร้องสาวสุดฮอต Kelly Rowland มาเพิ่มดีกรีความสนุก ซึ่งนอกจากเพลงฮิตที่มาการันตีความฮอต เจ้าพ่อแร็พเปอร์คนนี้ยังมาพร้อมกับรางวัลการันตี Grammy Awards ถึงสองปีซ้อน อีกทั้งยังมีผลงานการแสดงทั้งภาพยนตร์ และซีรีส์ทางโทรทัศน์อีกด้วย

          นอกจากซิงเกิลฮิตที่ Nelly จะนำมาฝากแฟน ๆ ชาวไทยแล้ว ยังมีโชว์พิเศษสุดที่เตรียมพร้อมเซอร์ไพรส์สาวกฮิปฮอป ในคอนเสิร์ตบรรยากาศคลับเฮ้าส์ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่บอกได้เลยว่าหาที่ไหนไม่ได้ มีครั้งนี้ ที่นี่ ที่เดียว

          นอกจากจะเป็นการมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรกแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของคอนเสิร์ตฮิปฮอปในไทยที่สามารถขายบัตรได้เร็วที่สุด เรียกได้ว่าเปิดจองปุ๊บ หมดปั๊บ งานนี้บอกเลยว่าแฟนฮิปฮอปตัวจริง ถ้าพลาดไปต้องเสียใจกันไปอีกนาน เพราะครั้งนี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟจริง ๆ พร้อมเดินเครื่องระเบิดความมันเต็มกำลังสูบได้ในคอนเสิร์ต NELLY Live in Bangkok 2017 ในวันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2560 ที่ เมืองไทย GMM Live House at Central World โดยบัตร Regular Standing ราคา 1,500 บาท บัตร VIP Standing ราคา 2,500 บาท และบัตร VVIP ราคา 45,000 บาท (5 ท่าน) สามารถซื้อกันได้แล้วที่ Thaiticket Major ทุกสาขา หรือที่ thaiticketmajor.com


ระเบิดอะดรีนาลินพุ่งพล่านครั้งแรก กับ Nelly Live In Bangkok 2017 โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2560 เวลา 10:24:54 394 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ระเบิดอะดรีนาลินพุ่งพล่านครั้งแรก กับ Nelly Live In Bangkok 2017 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP