โคลด์เพลย์ ระเบิดความมันสุดยิ่งใหญ่ แฟนเพลงไทย-เทศไม่ผิดหวัง

โคลด์เพลย์

โคลด์เพลย์

          ถูกบันทึกไว้บนหน้าประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตในประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับอภิมหาคอนเสิร์ต ของวงอัลเทอร์เนทีฟร็อคจากเกาะอังกฤษ โคลด์เพลย์ (Coldplay) กับ อะ เฮด ฟูล ออฟ ดรีมส์ ทัวร์ (A Head Full Of Dreams Tour) ที่สร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ด้วยยอดแฟนเพลงที่เข้าชมล้นทะลักทั้งไทย-เทศเฉียด 7 หมื่นคนเต็มความจุสนามราชมังคลากีฬาสถาน พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความประทับใจแบบไร้ที่ติด้วยโปรดักชั่นยักษ์ที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง เลเซอร์ พลุ และสุดยอดการแสดงสดอันสมบูรณ์แบบของ 4 หนุ่ม คริส มาร์ติน (Chris Martin), จอนนี่ บัคแลนด์ (Jonny Buckland), กาย เบอร์รีแมน (Guy Berryman) และ วิล แชมเปี้ยน (Will Champion) ซึ่งระเบิดความมันไปเมื่อช่วงค่ำวันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2560

โคลด์เพลย์

โคลด์เพลย์

โคลด์เพลย์

โคลด์เพลย์

โคลด์เพลย์

โคลด์เพลย์

          นับเป็นประวัติกาลของคอนเสิร์ตต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุด และมีผู้เข้าชมมากที่สุดในประเทศไทย สำหรับ อะ เฮด ฟูล ออฟ ดรีมส์ ทัวร์ ของศิลปินระดับโลก โคลด์เพลย์ ที่จัดเต็มความมัน สาดสีสันความสนุกให้กับแฟนเพลงทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่บินตรงมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความมันและความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้อย่างคุ้มค่า

โคลด์เพลย์

โคลด์เพลย์

โคลด์เพลย์

โคลด์เพลย์

โคลด์เพลย์

          โดยบรรยากาศความสนุกเริ่มอุ่นเครื่องกันเบา ๆ ด้วยการแสดงของศิลปินสาวมากความสามารถ เจส เค้นท์ (Jess Kent) ก่อนที่ 4 หนุ่ม โคลด์เพลย์ จะออกมาระเบิดความมันเปิดฉากทัวร์ด้วยเพลง อะ เฮด ฟูล ออฟ ดรีมส์ (A Head Full Of Dreams) ที่ชวนให้แฟนเพลงทุกคนกระโดดตามในทันที พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยความมโหฬารของโปรดักชั่นทั้ง แสง สี เลเซอร์ และพลุ ที่ถูกประโคมจัดเต็ม รวมถึงริชแบนด์ที่เปลี่ยนสีไปมาอย่างสวยงามในแต่ละเพลงซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญนั้น ได้โอบล้อมแฟนเพลงทุกคนให้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งสีสันของ โคลด์เพลย์ ได้อย่างน่าประทับใจ

          เพลงฮิต เยลโล (Yellow) ถูกนำมาเล่นต่อในทันทีหลังจากจบเพลงแรกและตามมาด้วยเพลงฮิตทั้งจากอัลบั้มเก่าและใหม่อย่างต่อเนื่อง อาทิ เดอะ ไซเอินทิสท์ (The Scientist), พาราไดส์ (Paradise), คลอคส์ (Clocks), ฮิมน์ ฟอร์ เดอะ วีคเอ็น (Hymn For The Weekend), ฟิกซ์ ยู (Fix You), วิวา ลา วิดา (Viva La Vida), อะ สกาย ฟูล ออฟ สตาร์ส (A Sky Full of Stars), อัพแอนด์อัพ (Up&Up), อิน มาย เพลส (Im My Place), ซัมธิง จัส ไลค์ ดิส (Something Just Like This) และอีกหลายเพลงที่พวกเขาตั้งใจนำมามอบให้แฟนเพลงเต็มอิ่มตลอดการแสดงกว่า 2 ชั่วโมง เรียกว่าคุ้มค่าสมการรอคอยของแฟนเพลงชาวไทยที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 14 ปีเลยทีเดียว

โคลด์เพลย์

โคลด์เพลย์

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โคลด์เพลย์ ระเบิดความมันสุดยิ่งใหญ่ แฟนเพลงไทย-เทศไม่ผิดหวัง โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2560 เวลา 15:09:16 830 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โคลด์เพลย์ ระเบิดความมันสุดยิ่งใหญ่ แฟนเพลงไทย-เทศไม่ผิดหวัง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP