คุ้มค่าการรอคอย 15 ปี วง พอส ขึ้นคอนเสิร์ตเต็มวงอีกครั้ง

วง พอส

วง พอส

วง พอส

          คุ้มค่าการรอคอยสำหรับคอนเสิร์ตที่หลายคนคิดถึง ใน คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ # พอส แอนด์ เพลย์ (COOLfahrenheit Music Alive PAUSE & PLAY) ที่ทางคลื่น คูลฟาเรนไฮต์ 93 จัดขึ้น เมื่อวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 ณ CDC Crystal Grand Ballroom กับการรวมตัวอีกครั้ง ของ 3 สมาชิก วงพอส (PAUSE) อย่าง นอ-นรเทพ มาแสง, เอ-พลกฤษณ์ วิริยานุภาพ และ บอส-นิรุจ เดชบุญ พร้อมด้วย เฟ้น-ประภาพ ตันเจริญ นักร้องนำคนใหม่ที่ทำให้ พอส ได้มีโอกาสมาเจอแฟน ๆ อย่างเต็มวงอีกครั้งในรอบ15 ปี

วง พอส

วง พอส

วง พอส

วง พอส

วง พอส

วง พอส

          บรรยากาศในคอนเสิร์ตอบอวลไปด้วยความอบอุ่นและความคิดถึง โดยเปิดตัวนักร้องนำคนใหม่ เฟ้น ประภาพ ด้วยเพลง ที่เธอเฝ้ารอ และเพลงที่เป็นก้าวแรกของ พอส อย่าง ไม่มีอีกแล้ว, ที่ว่าง และ ยื้อ ซึ่งเพลงนี้หนุ่มเฟ้นได้โชว์สุดยอดพลังเสียงที่ทำเอาทุกคนขนลุกไปตาม ๆ กัน ต่อเนื่องทันทีด้วยโหมดเพลงรัก ไม่ว่าจะเป็นเพลง โลกที่เป็นหนึ่ง, ช่วยบอกได้ไหม, รักคือคำตอบ และ รักเธอทั้งหมดของหัวใจ ซึ่งทุกคนในฮอลล์พร้อมใจร้องเพลงนี้ให้คนบนฟ้าที่พวกเค้าคิดถึง

          มาถึงเวลาของแขกรับเชิญคนแรกมาเรียม นักร้องสาวเสียงคุณภาพที่เปิดตัวด้วยเพลง ดาว และ บางสิ่ง เพลงซึ้ง ๆ ความหมายกินใจ ที่สาวมาเรียม เลือกร้องเพลงนี้ด้วยตัวเอง สุดเซอร์เซอร์ไพรส์ กับแขกรับเชิญที่เป็นความลับในค่ำคืนนี้ ฮิวโก้ ที่มาพร้อมกับเพลง ความลับ งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ฟินกันทั้งฮอลล์ และก่อนถึงช่วงสุดท้ายหนุ่มเฟ้นยังมอบเพลงคัฟเวอร์ และเพลงฮิตกว่า 10 เพลงรวด อาทิ เพลง ยังจำไว้, รอวันฉันรักเธอ, กอดหมอน, ไม่มีวันแพ้, สัมพันธ์, ข้อความ และไม่ลืม เพลง แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง ซิงเกิลล่าสุดของ พอส เรียกว่างานนี้ไม่ว่าจะโชว์เพลงไหน สาวกวง พอส ก็ร้องตามกันได้ทุกเพลงจริง ๆ

วง พอส

          ปิดท้ายด้วยเพลงในตำนาน ที่ว่าง เอ็กคลูซีฟโชว์จาก เฟ้น-ฮิวโก้ และ มาเรียม พร้อมมอบของรางวัลสุดพิเศษให้ผู้โชคดีที่เขียนข้อความได้โดนใจวง พอส มากที่สุดอีกด้วย เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้มีครบทุกรส ทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความประทับใจ สมกับเป็นคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอยจริง ๆ สำหรับครั้งหน้า คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ จะเป็นคอนเสิร์ตของศิลปินคนไหน สามารถติดตามได้ที่ COOLISM.net และทุกช่วงคูลเจ

วง พอส


ข้อมูลจาก


คุ้มค่าการรอคอย 15 ปี วง พอส ขึ้นคอนเสิร์ตเต็มวงอีกครั้ง โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2560 เวลา 09:55:45 968 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คุ้มค่าการรอคอย 15 ปี วง พอส ขึ้นคอนเสิร์ตเต็มวงอีกครั้ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP