ตู่ นันทิดา น้ำตาคลอ เล่าชีวิตผ่านเพลงสุดซึ้งในคอนเสิร์ต Nantida 17

 
ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

          สมราคาดีว่าตัวแม่อีกคนของวงการจริง ๆ เรียกว่าแฟนที่พลาดคงหาชมโชว์สุดคลาสสิกแบบนี้ไม่ได้ในรอบ 40 ปีแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญ NANTIDA 17 ของนักร้องหญิงเสียงคุณภาพอีกคนของเมืองไทยค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย ที่จัดขึ้นโดย ไอเดีย แฟค ผู้จัดจัดเต็มทั้งเพลงและโชว์ระดับเวิลด์คลาสเลยทีเดียว ทำให้แฟนเพลงกว่า 3 พันคน เต็มอิ่ม ประทับใจสุด ๆ กับบทเพลงต่าง ๆ ของนันทิดาที่ทุกคนคิดถึงในรอบ 40 ปีที่ตู่ได้มาเล่าผ่านเรื่องราวชีวิตของเธอให้ฟังบนเวทีครั้งนี้ ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการอาทิ เล็ก บุษบา, ดี้ นิติพงษ์, นก สินจัย, แหวน ฐิติมา, เปิ้ล หัทยา, ดุ๊ก ภานุเดช, ใหม่ ณัฐฏา ลอยด์, แม่เม้า สุดา ชื่นบาน, ใหญ่ อมาตย์ และอีกมากมายที่มาให้กำลังใจเชียร์มี๊ตู่อย่างอบอุ่นล้นหลาม ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ เมื่อค่ำวันก่อน

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

          ทันทีที่ถึงเวลา เสียงกรี๊ดต้อนรับนาทีที่วีทีอาร์โชว์ภาพจากอดีตสู่ปัจจุบันของเธอ ก่อนที่ ตู่ นันทิดา เปิดตัวออกมาทักทายแฟนด้วย เกือบไปแล้ว เล่นเอาแฟนร้องเฮกันใหญ่ จากนั้นตู่พาแฟนเข้าไปย้อนวันวานช่วงแรกของเธอด้วย ขอเป็นคนหนึ่ง, บ่งบอก, ควันไฟ และ แค่บังเอิญรักเขา ให้แฟน ๆ ร้องตามกันลั่น และเล่าถึงเส้นทางชีวิตของเธอตั้งแต่เด็กจนมาเป็นนักร้องที่ทำเอาตู่น้ำตาคลอไปร้องไป เริ่มด้วย Keep on singing, Puppy love + Superstar, Chirpy Chirpy Cheep Cheep, I Who Have Nothing, ความรักสีดำ และปิดช่วงด้วย Wind Beneath My Wings เรียกเสียงปรบมือกันสนั่นทีเดียว

          ก่อนที่ตู่จะนำแฟนไปสนุกโยกตัวกันต่อด้วยเพลงเร็วกันบ้างอาทิ ขอมือเธอหน่อย, บอกหน่อยได้ไหม, ฟ้ายังมองเรา, เขียนไว้ข้างเตียง, พิพิธภัณฑ์ส่วนตัว ให้แฟนได้โยกตัวตามร้องตามกันอย่างมีความสุข และกลับไปซึ้ง ๆ กับเพลงเพราะ ๆ ต่อด้วย วิมานดิน ที่ทำเอาคนดูขนลุกซู่กับพลังเสียงของเธอ ก่อนต่อด้วยชุดเพลงช้าเศร้าให้น้ำตาคลอไปทั้งฮอลล์ด้วย รักแท้แพ้ใกล้ชิด, เต็มใจจะสูญเสีย, ป่านนี้ และ ไม่มีใคร+คืนสุดท้าย สะกดหูคนดูให้อินจนร้องเพลงไปร้องไห้ตามกันไปกับอารมณ์เสียงที่เธอถ่ายทอดออกมาได้จับใจ

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

          จากนั้นถึงคิว ดีเจเสียงใสใส ให้สาว ๆ ได้กรี๊ดสนั่นเมื่อเปิดตัวเกสต์ ตู่ ภพธร กับ หนึ่ง อีทีซี ออกมาร่วมแจมกัน ก่อนจะปล่อยให้ ตู่ ภพธร ทักทายแฟนในเพลง พูดทำไม และ หนึ่ง อีทีซี ในเพลง ใครเจ็บกว่า ต่อด้วยถึงช่วงเมดเล่ย์ สักวัน, ไม่ต้องการเห็นใครบางคน (ตู่+หนึ่ง) เสร็จปุ๊บ ตู่ นันทิดา ออกมาแจมต่อกับสองหนุ่มโชว์ทีมเวิร์คสเต็ปแดนซ์กันในเพลง I Feel Good กับ Treasure เรียกเสียงปรบมือลั่น

          หลังส่งเกสต์เสร็จ ถึงช่วงสุดท้าย ตู่ ควงลูกสาวสุดเลิฟ น้องเพลง ชนม์ทิดา ออกมาโชว์พลังเสียงเพลงรักแม่ลูกในเพลง เพราะเธอคนเดียว, เธอคือเพลง สร้างความประทับใจให้คนดูปรบมือดังลั่น ก่อนจะกลับไปโซโล่เดี่ยวจัดเต็มด้วย It’s a Man’s Man’s World, ก็แค่เกม และ Keep on singing ที่ขนเกสต์ออกมาขอบคุณแฟน ๆ และปิดโชว์ด้วย ทรายกับทะเล ให้แฟนร้องตามลั่นฮอลล์ และอังกอร์ให้แฟนอีกเพลงด้วย ขอมือเธอหน่อย เรียกว่าจบแบบฟินสุด ๆ กับความประทับใจในค่ำคืนแห่ง นันทิดา ที่ถือเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่สุดคลาสสิคในชีวิตของเธอ จนทำให้แฟนทุกคนมีสีหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขพกกลับบ้านไปในค่ำคืนนั้น

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ข้อมูลจาก 
http://www.gmmgrammy.com/


ตู่ นันทิดา น้ำตาคลอ เล่าชีวิตผ่านเพลงสุดซึ้งในคอนเสิร์ต Nantida 17 โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2560 เวลา 09:29:57 1,044 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตู่ นันทิดา น้ำตาคลอ เล่าชีวิตผ่านเพลงสุดซึ้งในคอนเสิร์ต Nantida 17 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP