เจมส์-แต้ว ชวนดูคอนเสิร์ต Love is in the Air : Channel3 Charity Concert


มหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี

มหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี

          ถึงคราวที่เวทีคอนเสิร์ตต้องสั่นสะเทือนไปทั่ววงการกับสุดยอดโปรเจคท์ยักษ์แห่งปี ในมหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี ช่อง 3 รวมซุปตาร์ Love is in the Air Channel 3 Charity Concert presented by Vivo Smart Phone กับคอนเสิร์ตที่เป็นมากกว่าคอนเสิร์ตด้วยเสียงดนตรีสุดอลังการครั้งแรกของช่อง 3 งานนี้การันตีความมันจากพระเอกหนุ่มหน้าหล่อ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และนางเอกสาวหน้าหวาน แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่แอบกระซิบบอกแฟน ๆ ช่อง 3 ว่า

          เจมส์ จิรายุ เผย "คอนเสิร์ตครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นงานใหญ่ของช่อง 3 จริง ๆ ครับ เพราะนอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตครบรอบ 47 ปีแล้ว ก็เป็นคอนเสิร์ตที่เราจะนำเงินไปทำบุญด้วย ในครั้งนี้ก็จะมีนักแสดงไปร่วมมากกว่า 200 ชีวิตที่มารวมตัวกันบนเวที รับรองว่ามันและสนุกแน่นอน แอบบอกเลยว่าเซอร์ไพรส์ที่จะมอบให้แฟน ๆ จัดเต็มแน่นอนครับ เรียกว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ ดาราช่อง 3 ที่คุณชื่นชอบจะรวมอยู่บนเวทีนี้แน่นอนครับ"

          แต้ว ณฐพร เผย" สำหรับคอนเสิร์ตที่จะมาถึงนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่มาก ๆ ของช่อง 3 เรานะคะ นับว่าเป็นประวัติศาสตร์ของช่องเลยก็ว่าได้ ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้พิเศษสุด ๆ คือดารานักแสดงของช่องมากันครบยกช่อง รวมตัวกันบนเวทีนี้ ก็อยากจะให้มากันเยอะ ๆ นะคะ รับรองว่าอะไรที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนคุณจะได้เห็นในคอนเสิร์ตครั้งนี้แน่นอน มีทั้งความตื่นตา ตื่นใจ ในแสง สี เสียงที่อลังการ แล้วก็มาร่วมเชียร์ร่วมเป็นกำลังใจให้คนที่คุณชื่นชอบกัน ในวันนั้นแฟน ๆ จะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ที่สำคัญที่สุดนอกจากแฟน ๆ จะได้รับความสนุกแล้ว รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดทางช่อง 3 ก็จะนำไปทำบุญ เรียกว่านอกจากงานนี้จะได้มาเก็บภาพความทรงจำดี ๆ ร่วมกันแล้ว ทุกคนก็ยังได้อิ่มบุญกันอีกด้วยค่ะ รีบ ๆ จองบัตรแล้วมาพบกับพวกเรากันนะคะ"

          ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ต Love is in the Air : Channel 3 Charity Concert จะจัดขึ้น 2 รอบการแสดง เวลา 13.00 น. และ 19.00 น. ในวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 4,000/3,500/2,500/1,000/800/500 บาท จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา รายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าจ่ายมอบให้ 3 โครงการ ได้แก่ กองทุนเฉลิมพระเกียรติ 100 ปี สมเด็จย่า คณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, กองทุนผ่าตัดเปลี่ยนข้อในมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี และกองทุนผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์และโรคภูมิแพ้ตนเองอื่น ๆ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

มหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี

มหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี


ข้อมูลจาก


เจมส์-แต้ว ชวนดูคอนเสิร์ต Love is in the Air : Channel3 Charity Concert โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2560 เวลา 13:48:32 650 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจมส์-แต้ว ชวนดูคอนเสิร์ต Love is in the Air : Channel3 Charity Concert ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP