ฟิล์ม บงกช ทุ่มสุดตัว ตีแผ่อารมณ์คนโดนแย่งคนรัก ใน ล้วงคองูเห่า

ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม

ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม

          ร้องเพลงประกอบละครมาหลายสิบเพลง จนซิวตำแหน่ง เจ้าแม่เพลงละคร ไปครองได้อย่างสบาย ๆ แต่ ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม เพิ่งมาเจอบทหินเข้าอย่างจัง เมื่อคัมแบ็กมาร้องเพลงประกอบละคร เสน่หามายา ทางช่อง 7 อีกครั้งหลังจากทิ้งทวนไปสักพัก

          ฟิล์ม กลับมาคราวนี้พร้อมกับซิงเกิลล่าสุด ล้วงคองูเห่า เพลงที่สะท้อนอีกแง่มุมหนึ่งของความรักของคนที่กำลังจะโดนแย่งคนรัก ซึ่งงานนี้นอกจากต้องงัดพลังเสียงออกมาแบบสุดตัวแล้ว เจ้าตัวยังจัดเต็มใส่เทคนิคการร้องไม่มียั้ง

ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม


ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม

          โดย ฟิล์ม เล่าถึงการทำงานซิงเกิลนี้ว่า "ครั้งนี้ฟิล์มได้มีโอกาสกลับมาร้องเพลงละครอีกครั้งหนึ่งค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงในใจของผู้หญิงเวลาที่กำลังจะถูกแย่งคนรักไป แต่งขึ้นโดยพี่ฟองเบียร์ และได้พี่เก่งกับพี่โอ่งวงโกสต์มาช่วยเป็นโปรดิวเซอร์เพลงนี้"

          "ครั้งแรกที่ได้เห็นเนื้อเพลงได้เห็นตัวเพลงก็รู้สึกว่า..โอ้โห..เพลงนี้แซ่บจัง ไม่น่าเชื่อว่าแต่ละคำในเพลง จะสามารถนำมาร้อยเรียงเป็นเพลงได้ ทางด้านการร้องเพลงนี้ต้องใช้อารมณ์และใช้สกิลทั้งหมดของฟิล์มที่มี ตัวโน้ตที่ต่ำสุดคือต่ำมาก ส่วนตัวที่มีตัวโน้ตสูงที่สุดในท่อนแอดลิปก็เป็นตัวโน้ตที่สูงที่สุดของเราเท่าที่เราจะทำได้ เรียกว่าความสามารถทั้งหมดของฟิล์มใส่ไปในเพลงนี้แล้วนะคะ เพราะต้องการสื่อถึงอารมณ์ที่มันไปสุดทางแล้วจริง ๆ"

ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม

          "ฝากเพลง ล้วงคองูเห่า ด้วยนะคะ หลังจากที่ห่างหายไปสักพักหนึ่ง เพลงนี้ก็กลับมาแล้ว และกลับมาแบบสุดทางเลย เพลงนี้เป็นอีกมุมหนึ่งของความรักที่ไม่สมหวัง ฟิล์มเป็นตัวแทนถ่ายทอดเอาจุดดำ ๆ เล็ก ๆ ในใจมาพูดให้คนเห็น หวังว่ามันจะแทงใจดำหลาย ๆ คนนะคะ"

          ติดตามมิวสิควิดีโอ ล้วงคองูเห่า ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube Channel : Merecords
สามารถดาวน์โหลดเพลง ล้วงคองูเห่า ได้ที่ *492 222 255 #HearItHereFirst #ฟังก่อนใครฟังที่นี่ Apple Music อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ ฟิล์ม บงกช ได้ที่ Facebook : เฟซบุ๊ก Fymme Bongkot, เฟซบุ๊ก Y " ME Records IG : FymmeBongkot , Merecordslabel Twitter : Merecordslabel Youtube Channel : MERECORDSLABEL
 

ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม

ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรมฟังเพลง และ ดู MV เพลง ล้วงคองูเห่า ของ ฟิล์ม บงกช คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
me records

ฟิล์ม บงกช ทุ่มสุดตัว ตีแผ่อารมณ์คนโดนแย่งคนรัก ใน ล้วงคองูเห่า โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2560 เวลา 11:48:24 1,418 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฟิล์ม บงกช ทุ่มสุดตัว ตีแผ่อารมณ์คนโดนแย่งคนรัก ใน ล้วงคองูเห่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP