ดีเจ.พุฒ ชวนชาวชิลไปพักร้อน รับลมร็อคริมทะเล ใน Chill Music On The Beach No.13

Summer on the Rock

          ความสนุกริมหาด กำลังจะซัดกลับมาต้อนรับซัมเมอร์นี้ กับ Chill Music on the Beach # 13 (ชิล มิวสิค ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 13) เทศกาลดนตรีริมทะเลที่ขึ้นชื่อว่าสนุกที่สุดของคลื่น ชิล 104.5 เอฟเอ็ม ที่ร้อนนี้จัดมหกรรมความมันรับลมร็อค กับโปรเจคท์พิเศษที่ยกทัพศิลปินแถวหน้าจากค่ายเพลงเบอร์ใหญ่ Genie Records มาสนุกร่วมกันที่ริมทะเลอีกครั้ง ในธีม Summer on the Rock : Final Season วันเสาร์ที่ 25 มีนาคมนี้ ณ โรงแรมเดอะรีเจนท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท (The Regent Cha Am Beach Resort) ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป


Summer on the Rock

          ดีเจ.พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ออกปากชวนไปร็อคด้วยกันอีกครั้งว่า "เราเคยมันกันสุดตัวในงาน ชิล มิวสิค ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 12 มาแล้ว ครั้งที่ 13 นี้ เราเลยขอซ้ำตอกย้ำความมันสในธีม Summer on the Rock : Final Season กับศิลปินแถวหน้าจากสังกัด Genie Records อีกครั้ง นำทัพโดย Potato ที่เคยมาสร้างความสนุกด้วยกันครั้งที่แล้ว พร้อม ป้าง นครินทร์, Instinct, Klear, The Mousses, Retrospect และ The Dai Dai ที่จะมาร่วมสร้างประสบการณ์ความสนุกด้วยกันในครั้งนี้ รับรองเลยว่าได้มันยาวตลอดคืนแน่นอนครับ"

          "แค่ดูจากรายชื่อศิลปินต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ รีบตามคว้าบัตรไปมันฟรี ได้แล้วที่คลื่น ชิล 104.5 เอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ และช่องทางเฟซบุ๊กแฟนเพจและอินสตาแกรม @ChillFMFanpage หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chillfm.fm ที่สำคัญ ครั้งนี้เราจำกัดความมันเฉพาะชาวชิลที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้นนะครับ เตรียมบัตรประชาชนให้พร้อม แล้วไปร็อคริมทะเลด้วยกันครับ"

ข้อมูลจาก
ดีเจ.พุฒ ชวนชาวชิลไปพักร้อน รับลมร็อคริมทะเล ใน Chill Music On The Beach No.13 โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2560 เวลา 10:44:35 75 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีเจ.พุฒ ชวนชาวชิลไปพักร้อน รับลมร็อคริมทะเล ใน Chill Music On The Beach No.13 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP