True Jazz Festival at Hua Hin ยกพลขึ้นบกศิลปินไทยและเทศกว่า 50 ชีวิต

Jazz Festival at Hua Hin
Jazz Festival at Hua Hin

          True Jazz Festival at Hua Hin ยกทัพศิลปินไทยและเทศกว่า 50 ชีวิต เติมความสุขด้วยมนตร์เสน่ห์แห่งดนตรี ไปกับเทศกาลแจ๊สระดับโลก เมื่อศิลปินระดับรางวัลแกรมมี่ยกพลขึ้นบกที่หัวหิน 24-25 มีนาคม 2560 ณ ทรู อารีน่า หัวหิน

          เปิดเมือง หัวหิน ต้อนรับ เทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลก กับก้าวแรกของการปักหมุดดนตรีแจ๊สไทยบนแผนที่โลกพร้อมกันในงาน True Jazz Festival @ Huahin จัดโดยบริษัท ดิ เอเจนซี่ จำกัด ร่วมกับทรู อารีน่า หัวหิน และโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ที่จะนำพาทุกท่านดื่มด่ำเคลิบเคลิ้มไปกับมนตร์เสน่ห์เสียงดนตรีแจ๊สระดับโลก ครบทุกแนวดนตรีบนเวทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น แจ๊ส ฟิวชั่น ฟังก์ โซล อาร์แอนด์บี วงบิ๊กแบนด์ บราสแบนด์ หรือแม้กระทั่งหมอลำ

          สัมผัสจินตนาการและความสุนทรีที่มารวมตัวกันได้อย่างลงตัวตลอดทั้งคืน 2 วันเต็มไปกับกองทัพศิลปินแจ๊สจริง ๆ ที่มาสร้างประวัติศาสตร์หน้านี้ร่วมกันทั้งไทยและเทศ รุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ มาร่วมสร้างสีสันอย่างคับคั่งอย่าง  Al McKay's Earth, Wind and Fire Experience (อัล แมกเคย์ เอิร์ธ วินด์ แอนด์ ไฟร์ เอ็กซ์พีเรียนซ์) เจ้าของ 6 รางวัลแกรมมี่, Cory Henry and The Funk Apostles (โครี เฮนรี่ แอนด์ เดอะ ฟังก์ อะโพสเทิล) เจ้าของ 2 รางวัลแกรมมี่, The Yellowjackets (เดอะ เยลโล่แจ็คเก็ต) เจ้าของ 2 รางวัลแกรมมี่ และตำนานของดนตรีแจ๊สที่ยังมีลมหายใจ Benny Golson Quartet (เบนนี โกลสัน ควอร์เทท) พร้อมด้วยศิลปินไทยระดับแนวหน้า Soul After six (โซล อาฟเตอร์ ซิก), ป๊อด-ธนชัย อุชชิน, บิว-ชวรีย์ พันธุ์สังวรณ์, The Bangkok Brass Band, Thailand All Stars Jazz Orchestra นำโดย เด่น อยู่ประเสริฐ (ไทยแลนด์ ออร์สตาร์ แจ๊ส ออร์เคสตรา), The Paradise Bangkok Molam International Band (เดอะ พาราไดซ์ บางกอก หมอลำ อินเตอร์เนชั่นแนล แบนด์) และแขกรับเชิญพิเศษอีกมากมาย

          ถือได้ว่าเป็นสุดยอดศิลปินแจ๊สระดับโลกที่มารวมตัวกันในงานนี้อย่างคับคั่งตลอดจนถึงการประชันฝีมือของนักดนตรีแจ๊สแถวหน้าของไทยด้วยส่วนผสมที่ลงตัวไปกับความหลากหลาย และครบครันในทุกมิติของอารมณ์เพลงไว้ด้วยกัน มาร่วมสัมผัสไปกับเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลก True Jazz Festival @ Huahin

          โดยคอนเสิร์ตจัดขึ้นในวันศุกร์และเสาร์ที่ 24-25 มีนาคม 2560 ณ ทรู อารีน่า หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เวลา 18.00-00.00 น. บัตรราคา 2,000 บาท, บัตร 2 วันราคา 3,500 บาท นอกจากนี้ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตแจ๊ส และเข้าพักห้อง Superior ณ โซนบลูพอร์ต วิง (BluPort Wing) ระหว่างวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม ถึงวันอาทิตย์ที 26 มีนาคม 2560 (3 วัน 2 คืน) ในราคาเริ่มต้นที่ 39,999++ บาท จะได้รับสิทธิพิเศษในการอัพเกรดที่นั่งคอนเสิร์ตแจ๊สเป็นที่นั่ง VIP พร้อมรถรับ-ส่งไปยังสถานที่จัดงาน และดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและแชมเปญไม่จำกัด ณ เลาจน์รับรองพิเศษ โดยลูกค้าอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท สามารถจองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.intercontinental.com/huahinTrue Jazz Festival at Hua Hin ยกพลขึ้นบกศิลปินไทยและเทศกว่า 50 ชีวิต โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2560 เวลา 19:59:13 286 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: True Jazz Festival at Hua Hin ยกพลขึ้นบกศิลปินไทยและเทศกว่า 50 ชีวิต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP