NYLON Music Night Out #3 ปาร์ตี้ที่รวบรวมสุดยอดวงดนตรี

NYLON Music Night Out #3
NYLON Music Night Out #3

NYLON Music Night Out #3 คอนเสิร์ตที่รวบรวมสุดยอดวงดนตรียอดนิยมในอดีตกลับมาทวงบัลลังก์แห่งความสําเร็จอีกครั้ง

          กลับมาตามคําเรียกร้องอีกครั้งกับงาน Music Night Out คอนเสิร์ตที่รวบรวมสุดยอดวงดนตรีสุดฮิตในอดีต สําหรับไฮไลท์ของงานปาร์ตี้ครั้งนี้ ได้แก่ การกลับมาของ Flure วงดนตรีร็อคสุดแนว พร้อมกับ บ่ม ซิงเกิลใหม่ หลังจากที่ห่างหายจากการออกเพลงใหม่มากว่า 9 ปี รวมถึงวง Sqweez Animal ที่พร้อมขับกล่อมบทเพลงรักที่ฟังแล้วอาจคิดถึงใครบางคนอย่างสุดซึ้ง เสริมทัพด้วยวงดนตรีน้องใหม่ที่ฝีไม้ลายมือเก๊าไม่แพ้รุ่นใหญ่ อย่าง Chanudom และ De Flamingo ที่พร้อมระเบิดทุกประสาทสัมผัสแห่งความมันอย่างพร้อมเพรียงกันในค่ำคืนของวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 ที่ Voice Space (Voice TV) ถนนวิภาวดีรังสิต

          ไฮไลท์ของงานได้แก่ Flure วงร็อคขวัญใจวัยรุ่นที่กลับมาพร้อมกับ บ่ม ซิงเกิลใหม่ที่ขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่ง ของคลื่น Cat Radio ร่วมเปล่งเสียงร้องจากบทเพลงยอดนิยมตลอดกาลของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นเพลง ฤดูที่ฉันเหงา และ ใครบางคนจากบนฟ้า แต่ความมันยังไม่สิ้นสุดเท่านี้เพราะยังมีวง Sqweez Animal ที่จะมาขับกล่อมบทเพลงให้แฟนเพลงหายคิดถึงใครบางคน เช่น อาจยังไม่สาย และ คําบางคํา

          อย่าลืมเก็บเสียงและแรงเอาไว้ร้องและเต้นให้มันสุดเหวี่ยงกับ 2 วงน้องใหม่จากค่าย What the Duck ได้แก่ Chanudom วงดนตรีนอกกรอบ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับงานด้วย คราม เพลงประกอบซีรีส์ยอดนิยมขวัญใจวัยรุ่น I Hate You, I Love You กับวลี ใครฆ่านานะ ที่ฮิตติดลมบนทั่วบ้านทั่วเมืองและ คนบาป ที่เป็นซิงเกิลเปิดตัวของพวกเขาในฐานะวงร็อคน้องใหม่ สําหรับ De Flamingo คือวงร็อคหน้าใหม่กับสไตล์เพลงที่ผสมผสานความหวานเข้ากับความหนักแน่นได้อย่างลงตัว พวกเขายังเป็นศิลปินวงใหม่ป้ายแดงเบอร์ล่าสุดของค่าย What the Duck ทั้ง ๆ ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิล คนสําคัญ ไปไม่นานแต่กลับได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นรวมถึงยอดวิวในยูทูบกว่า 2 แสนวิว

          NYLON Music Night Out #3 จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2560 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่ Voice Space (Voice TV) สามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.eventpop.me


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
NYLON Music Night Out #3 ปาร์ตี้ที่รวบรวมสุดยอดวงดนตรี โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2560 เวลา 18:26:46 422 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: NYLON Music Night Out #3 ปาร์ตี้ที่รวบรวมสุดยอดวงดนตรี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP