ตู่ นันทิดา คืนบัลลังก์ ดีว่าตัวแม่ ระเบิดคอนเสิร์ต เปิดอัลบั้ม Nantada 17

คอนเสิร์ต Nantada 17
คอนเสิร์ต Nantada 17

ตู่ นันทิดา คืนบัลลังก์ ดีว่าตัวแม่ รอบ 40 ปี ระเบิดคอนเสิร์ต เปิดอัลบั้ม Nantada 17 (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่)

          กลับมาคืนบัลลังก์สุดยอดดีว่าเมืองไทยอีกครั้งสำหรับ ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย ศิลปินนักร้องหญิงเสียงคุณภาพ ผู้ชนะรางวัลระดับเอเชีย ด้วยเสียงอันสื่ออารมณ์ทรงพลัง ทำให้มีผลงานต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับและเป็นแรงบันดาลใจให้กับศิลปินรุ่นน้องมาตลอดระยะเวลา 40 ปี จนถูกขนานนามว่าเป็นอีกหนึ่ง ดีว่าตัวแม่ ของเมืองไทย โดยครั้งนี้นอกจากคืนสู่บัลลังก์มาพร้อม นันทิดา 17 อัลบั้มใหม่ในรอบเกือบ 15 ปีกับ 10 เพลงใหม่ ที่ดูแลโดย ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค และทีมเพลงแกรมมี่แล้ว

คอนเสิร์ต Nantada 17

          ล่าสุด...ต้นสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมระเบิดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มระดับตำนานครั้งยิ่งใหญ่ในชื่อ Nantada 17 โดยความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้ตู่จะชวนคุณมาย้อนวันวานแห่งความคิดถึงกันอย่างเต็มอิ่มในรอบ 40 ปีที่ผ่านมา เล่าผ่านบทเพลงเพื่อมอบความสุขสุดพิเศษเพื่อแฟนทุกคน โดยจะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 19.00 น. โดยเรื่องนี้ ตู่-นันทิดา เผยความรู้สึกถึงคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ของเธอว่า

คอนเสิร์ต Nantada 17

          "ความตื่นเต้นมีแน่นอนค่ะ พอถึงเวลาที่เราจะได้กลับมาอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง เชื่อได้ว่ามีหลายคนที่รอ และก็ตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด คิดว่าทุกคนที่จะมาดูคอนเสิร์ต หรือมาฟังเพลงในอัลบั้มใหม่ของเราเอง ตู่เชื่อว่าทุกคนจะได้รับสิ่งที่ทีมงานทุกส่วนที่มีความตั้งใจจริง ๆ ทำสิ่งที่ดีที่สุดออกมา ครั้งนี้เหมือนเป็นคอนเสิร์ตรวมรุ่นหรือรียูเนี่ยนกันใหม่ด้วย ได้ทำงานกับทีมเพลงที่ไม่ได้เขียนเพลงกันนานแล้ว ถือเป็นการที่ รีเฟรช ตัวเองใหม่ คล้าย ๆ เรามาอัดอัลบั้มแรกเลยค่ะ (หัวเราะ)...ถ้าถามถึงความพิเศษ คงไม่ต้องบอก มันคือ การที่กลับมา การคิดถึงกัน มันเป็นสิ่งที่มากกว่าคำพูด สำหรับในความรู้สึกขอตู่นะคะ ตู่เชื่อว่าความตั้งใจของทีมงานทุกคน ไม่ว่าน้อง ๆ ทีมงานครีเอทีฟทุกคนที่อยู่เบื้องหลังของโชว์ในครั้งนี้ รู้เลยว่าเขาทุกคน รู้จักถึงความเป็นนันทิดาเป็นอย่างดี และอย่างมากด้วย นี่คือที่ตู่สัมผัสได้กับงานในครั้งนี้ ความพิเศษของครั้งนี้คือความลึกซึ้งที่ทีมงานรู้จักนันทิดาและทำโชว์ออกมาค่ะ"

คอนเสิร์ต Nantada 17

          "สิ่งที่ตู่อยากจะบอกอีกเรื่องคือ ตู่เองจะพูดคำนี้เสมอว่า ตู่ไม่ค่อยได้มีโอกาสที่จะมีโชว์หรือคอนเสิร์ตใหญ่ ๆ ของตัวเอง เพราะความเป็นนันทิดาเองก็ต้องอยู่ในที่ ที่ต้องมีเหมือนกัน และทุกครั้งที่ได้กลับมา ตู่ก็มักจะกลับมาในแบบที่มันต้องพิเศษทุกที ขอบคุณสำหรับความตั้งใจของทีมเพลงทุกคนที่เขียนทุกคำมา ทุกคนเขียนมาจากใจนะคะ พี่นิ่มพูดมาคำหนึ่งบอกตู่ว่า เขียนจากใจก็เป็นอย่างนี้ล่ะน้อง อันนี้เป็นความรู้สึกที่แบบชื่นชมอย่างลึกซึ้งมากเลย รวมไปถึงคุณไพบูลย์ด้วยเช่นกันที่ดูแลกันมาตลอด นี่คือความลึกซึ้งที่เราได้รับจาก แกรมมี่ ค่ะ และตู่เชื่อว่าแฟนนันทิดาทุกคนก็จะดูแลตู่กันไปตลอดอย่างลึกซึ้งเช่นกัน ขอให้ทุกคนมีความสุข แล้วเราไปพบกันกับโชว์จากบทเพลงต่าง ๆ ที่มาจากความลึกซึ้งทั้งหมดในคอนเสิร์ต Nantada 17 กันค่ะ แล้วพบกัน"

          สำหรับคอนเสิร์ต Nantada 17 ครั้งนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 ณ เมืองไทย Gmm Live House @ Central World ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ในราคา 3,500/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท จำหน่ายบัตรที่ www.gmmlive.com โทร. (02)669-8846 และที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา โทร. (02)262-3456 ....ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ideafactgmm

ข้อมูลจาก 
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตู่ นันทิดา คืนบัลลังก์ ดีว่าตัวแม่ ระเบิดคอนเสิร์ต เปิดอัลบั้ม Nantada 17 โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2560 เวลา 19:30:29 1,629 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตู่ นันทิดา คืนบัลลังก์ ดีว่าตัวแม่ ระเบิดคอนเสิร์ต เปิดอัลบั้ม Nantada 17 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP