Guns N’ Roses ปลุกพลังดนตรีร็อคเดือดพล่าน ในคอนเสิร์ตสุดมันแห่งปี

Guns N’ Roses
Guns N’ Roses

Guns N’ Roses

Guns N’ Roses

Guns N’ Roses

ปรากฏการณ์สั่นสะเทือนวงการเพลงร็อคเมืองไทย Guns N’ Roses ปลุกพลังดนตรีร็อคเดือดพล่าน สุดมันแห่งปี

          เรียกว่านี่คือคอนเสิร์ตสุดมันที่ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุดแห่งปี จนสั่นสะเทือนประวัติศาสตร์วงการเพลงร็อคเมืองไทยอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเมื่อ Guns N’ Roses (กันส์ แอนด์ โรสเซส) ศิลปินวงร็อคชื่อดังระดับโลกที่แฟนเพลงชาวไทยทุกคนรอคอยมาตลอด ได้อุบัติความมันอย่างเต็มเหนี่ยวเป็นครั้งแรกที่เมืองไทยใน Guns N' Roses Not In This Lifetime Tour Live In Bangkok ซึ่งทุกโชว์จัดหนักจัดเต็มทั้งโปรดักชั่น แสงสี เสียง เอฟเฟกต์ ปลุกพลังความบ้าคลั่งของคนพันธุ์ร็อคให้เดือดพล่านตลอดทั้งค่ำคืนของวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่งต่างส่งเสียงร้องเพลงกันกระหึ่มสนาม SCG Stadium ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชน, ดารา-นักร้อง-เซเลบ และแฟนเพลงมากมาย ที่ไม่พลาดร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์วงการเพลงร็อคเมืองไทย

Guns N’ Roses

Guns N’ Roses

Guns N’ Roses

          ความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ต Guns N' Roses Not In This Lifetime Tour Live In Bangkok เกิดขึ้นโดยโปรโมเตอร์ยักษ์ใหญ่อย่าง Imc Live Group โดยมีพันธมิตรอย่าง Viji Copr งานนี้มาพร้อมการเตรียมงานเป็นอย่างดี เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แฟนเพลงของเมืองไทยได้เต็มอิ่มกับความมันระดับโลก

Guns N’ Roses

Guns N’ Roses

Guns N’ Roses

Guns N’ Roses

Guns N’ Roses

          ด้านศิลปิน Guns N’ Roses ทั้ง Axi Rose (เอ็กเซิล โรส) นักร้องนำ, Slash (แสลช) สุดยอดมือกีตาร์ขั้นเทพ, Duff McKagan (ดัฟฟ์ แม็คเคแกน) มือเบส, Dizzy Reed (ดิชชี่ รีด) มือคีย์บอร์ดและเปียโน ฯลฯ  มาพร้อมพลังดนตรีของการแสดงสดที่เต็มไปด้วยความร้อนแรง และเสียงร้องที่กรีดหัวใจได้กระตุ้นต่อมความมันจนแฟนเพลงยืนไม่ติดโยกกันตลอดทั้งคืน ด้วยบทเพลงสุดโด่งดังและน่าสนใจไม่ว่าจะเป็น Sweet Child O’Mine, Don’t Cry, Paradise City ซึ่งมาพร้อมเอฟเฟกต์อลังการสร้างความตื่นตาตื่นใจ จนความสนุกสุดมันครั้งนี้กลายเป็นปรากฏการณ์ที่แฟนเพลงคอร็อค ฮาร์ดร็อค และเฮฟวี่ เมทัล ลืมกันไม่ลงเลยทีเดียว

Guns N’ Roses

Guns N’ Roses Guns N’ Roses

Guns N’ Roses Guns N’ Roses

Guns N’ Roses Guns N’ Roses

          ที่สำคัญ !! คอนเสิร์ต Guns N' Roses Not In This Lifetime Tour Live In Bangkok ที่ประเทศไทยถือเป็นการปิดทัวร์คอนเสิร์ตในโซนเอเซียของ Guns N’Roses ที่ยิ่งใหญ่สมเป็นตำนานวงร็อคเบอร์หนึ่งของโลก พร้อมตอกย้ำว่า Guns N’ Roses พวกเขาคือศิลปินวงร็อคที่เป็นไอดอลให้กับศิลปินร็อคหน้าใหม่ทั่วโลกตลอดกาล ด้วยรสนิยมและเอกลักษณ์ทางงานดนตรีที่ชัดเจนGuns N’ Roses ปลุกพลังดนตรีร็อคเดือดพล่าน ในคอนเสิร์ตสุดมันแห่งปี โพสต์เมื่อ 1 มีนาคม 2560 เวลา 20:53:07 2,500 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Guns N’ Roses ปลุกพลังดนตรีร็อคเดือดพล่าน ในคอนเสิร์ตสุดมันแห่งปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP