Labanoon Concert เปิดกล่อง เปิดให้จองบัตรแล้ววันนี้

คอนเสิร์ตลาบานูน

ลาบานูน นัดซดอรรถรสทางดนตรี 20 ปี เพิ่งจะมีครั้งแรก !! ใน Labanoon Concert เปิดกล่อง เปิดให้จองบัตรแล้ววันนี้ (จีนี่ เร็คคอร์ดส)

          ลาบานูน วงดนตรีของ 3 หนุ่ม เมธี อรุณ (ร้องนำ+กีตาร์), อนันต์ สะมัน (เบส), สมเมย์-ณัฐนนท์ ทองอ่อน (กลอง) เจ้าของเพลงฮิตในอดีตอย่าง ยาม, 191, หนักใจ, แฟนเก่า และเจ้าของสถิติยอดวิวยูทูบถล่มทลายในปัจจุบันอย่าง เชือกวิเศษ, แพ้ทาง, ฉันก็คง ที่แม้จะอยู่ในวงการเพลงมานานถึง 20 ปี แต่ไม่เคยมีคอนเสิร์ตใหญ่แม้แต่ครั้งเดียว แต่ปีนี้ พวกเขาพร้อมแล้วที่จะให้แฟนเพลงได้พิสูจน์รสชาติความหอม หวาน มัน ของดนตรีแบบครบรสในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตในชื่อ Labanoon Concert เปิดกล่อง (ลาบานูน คอนเสิร์ต เปิดกล่อง) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม นี้ ที่ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

คอนเสิร์ตลาบานูน

          คอนเสิร์ตนี้เกิดได้อย่างไร เมธี นักร้องนำ จะเล่าให้ฟัง "ผมคิดว่าใครที่เป็นศิลปินก็คงอยากมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองสักครั้ง แต่การจะทำงานใหญ่มันต้องผ่านกระบวนการหลายอย่าง ผมเองก็ไม่กล้าคิดเรื่องใหญ่แบบนี้หรอกครับ จนวันที่ค่ายจีนี่ฯ มาถามว่า ถ้าจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของ ลาบานูน เมธีอยากจัดไหม ผมตอบทันทีเลยว่าอยากจัดครับ เพราะมันเป็นเรื่องความฝันที่ผมรอมา 20 ปี หัวใจผมพองโตมากมันเหมือนมีพลังให้เราทำสิ่งที่ท้าทาย เรามุ่งมั่นจดจ่ออยู่กับคอนเสิร์ตนี้มาก ๆ งานนี้ต้องทำการบ้านหนักเลย เพราะเรามีเพลงอยู่ 80 กว่าเพลงก็เริ่มคัดเพลงกันแล้ว เพลงฮิตเราเล่นแน่นอนซ้อมร้องไว้ได้เลย แต่บางเพลงเราก็อยากเล่นให้ฟังเพราะมีความหมายกับพวกเรา"

คอนเสิร์ตลาบานูน

          "ธีมของงานเราอยากให้เป็นคอนเสิร์ตง่าย ๆ ชื่อ ลาบานูน เป็นภาษาอาหรับแปลว่านมสดถ้าเราจะกินนมก็ต้องเปิดกล่อง นี่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกก็เหมือนกับการเปิดกล่องนมครั้งแรก อยากให้คนมาดูได้สัมผัสกับรสชาติ หอม หวาน มัน ประทับใจอร่อยเหมือนรสนม แขกรับเชิญจะเป็นคนที่ผูกพันกับเรา มีทาบทามไว้บ้างแล้ว บางคนอาจเซอร์ไพรส์ก็ได้ว่ามาได้ไง แต่จะเป็นใครต้องไปลุ้นกัน อยากให้งานนี้เป็นงานคืนสู่เหย้าของแฟนคลับที่รู้จักและติดตามกันมาตั้งแต่วันแรก และแฟนเพลงใหม่ ๆ ที่เพิ่งรู้จักกัน ได้มาร่วมรำลึกความหลังมาร้องเพลงซึ้ง ๆ มากระโดดกันในเพลงสนุก ๆ มากันให้เยอะ ๆ เลยนะครับพวกเราเต็มที่แน่นอน" เมธี ชวน

          Labanoon Concert เปิดกล่อง เปิดให้จองบัตร แล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และทาง www.gmmlive.com บัตรยืนราคา 1,000 บาท บัตรนั่งราคา 1,200/1,500 และ 2,000 บาท

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Labanoon Concert เปิดกล่อง เปิดให้จองบัตรแล้ววันนี้ โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 21:15:46 2,793 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Labanoon Concert เปิดกล่อง เปิดให้จองบัตรแล้ววันนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP