บิว พงค์พิพัฒน์ ประเดิมแนวเพลงใหม่ ในเพลง ไอ้หมูไอ้หมา

บิว พงค์พิพัฒน์
บิว พงค์พิพัฒน์

บิว พงค์พิพัฒน์ ย้ายซบ อาร์สยาม ประเดิมแนวเพลงใหม่ โชว์ฝีมือแต่งคำร้อง-ทำนอง (อาร์สยาม)

          หลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากว่า 10 ปี วันนี้ บิว พงค์พิพัฒน์ (พงค์พิพัฒน์ คงนาค) นักร้องนักดนตรีจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ขอย้ายซบบ้านหลังใหม่ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส พร้อมเปลี่ยนแนวเพลงใหม่ ในสไตล์ที่อยากทำมานาน กับภาพลักษณ์ของวงดนตรีในนาม บิว พงค์พิพัฒน์ & เดอะ เซคโน่ อาร์สยาม ที่ บิว ทำหน้าที่นักร้องนำ และเล่นกีตาร์ โดยมีสมาชิกในวงอีก 5 คน พร้อมโชว์ฝีมือการเขียนคำร้อง-ทำนองในซิงเกิลแรก ไอ้หมูไอ้หมา แนวเพลงใหม่สไตล์ป๊อปร็อค ที่ บิว บอกว่าได้โชว์ศักยภาพของตัวเอง ในทุกขั้นตอนการผลิตเลยทีเดียว

บิว พงค์พิพัฒน์

          "ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ผมได้ทำในสิ่งที่ผมรักจริง ๆ ครับ ต้องขอบคุณ ค่ายเพลง อาร์สยาม ที่ให้โอกาสผมได้ใช้ความสามารถที่ฝึกฝนมาตั้งแต่เด็ก คือการเล่นกีตาร์ ซึ่งวันนี้ ผมได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจ ได้โชว์ฝีมือการแต่งเพลงทั้งเนื้อร้อง และทำนองเอง ด้วยภาษาตรง ๆ เข้าใจง่าย กับดนตรีที่หนักแน่นสไตล์ร็อคไทย ๆ ครับ"

          "นอกจากนี้ ผมยังมีส่วนร่วมในการดีไซน์เสื้อผ้า หน้า ผมเองด้วย เลยอยากฝากแฟนเพลงเป็นกำลังใจให้ผม และเพื่อน ๆ ในวง และลองฟังเพลงสไตล์ใหม่ กับซิงเกิล ไอ้หมูไอ้หมา ได้ทาง iTunes ส่วนมิวสิควิดีโอผมตั้งใจจะนำเสนอในรูปแบบมินิซีรีส์ ติดตามชมกันได้ทาง สบายดีทีวี และ YouTube Rsiammusic ครับ" บิว พงค์พิพัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย
ข้อมูลจากบิว พงค์พิพัฒน์ ประเดิมแนวเพลงใหม่ ในเพลง ไอ้หมูไอ้หมา โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2559 เวลา 10:45:01 1,377 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บิว พงค์พิพัฒน์ ประเดิมแนวเพลงใหม่ ในเพลง ไอ้หมูไอ้หมา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP