เวทมนตร์แห่งเสียงดนตรี Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง

 Magic Moment
Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง

เวทมนตร์แห่งเสียงดนตรี และความสุขที่ส่งต่อได้ไม่รู้จบ กับคอนเสิร์ต Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง

           อำพลฟูดส์ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และเทพผดุงพรมะพร้าว สรรค์สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรี ที่ถูกรังสรรค์โดย 2 บุคลากรทางดนตรีอย่างนิติพงษ์ ห่อนาค และภูษิต ไล้ทอง และเหล่าบรรดาศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งนี้

           ความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ คือ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ผลิตงานคอนเสิร์ต ได้ดึง 2 ศิลปินเพื่อนซี้ทางดนตรีมารวมตัวกันเฉพาะกิจ โดยงานคอนเสิร์ตนี้จะรวบรวมเพลงฮิตจากปลายปากกาของสุดยอดนักแต่งเพลงอย่าง ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ที่จะถูกนำมาเรียบเรียงใหม่ และถ่ายทอดโดยวงออร์เคสตราจากสุดยอดนักดนตรีของเมืองไทยภายใต้การควบคุมวงดนตรีโดย แต๋ง ภูษิต ไล้ทอง

          และความมหัศจรรย์จากเสียงดนตรีในครั้งนี้ ยังส่งต่อความสุขได้ไม่รู้จบให้กับคนไทยทั้งประเทศ เพราะรายได้ทุกบาทของผู้เข้าชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะมอบให้กับโรงพยาบาลศิริราชเพื่อจัดสร้าง อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา เพื่อเป็นอาคารศูนย์การแพทย์เฉพาะทางอย่างครบวงจร สำหรับผู้ป่วย ผู้ยากไร้ และถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี

          คงไม่มีโอกาสมากนักที่ผู้ชมจะได้เห็นภาพเหล่านี้บนเวทีคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็น เพลงรักที่ตราตรึงใจคนไทยทั้งประเทศจากปลายปากกาของดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค อย่างเช่น ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ, คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ, ก้อนหินก้อนนั้น, ขอบใจจริง ๆ, เจ็บไปเจ็บมา บทเพลงในดวงใจของดี้ นิติพงษ์ และแต๋ง ภูษิต ไม่ว่าจะเป็น How deep is your love, In my life, My way, Saving all my love และอีกมากมาย

          1 บทเพลงพิเศษแทนความหมายที่ประพันธ์ขึ้นมาใหม่โดยดี้ นิติพงษ์ ชื่อเพลง ราชาคือผู้ให้ บทเพลงเหล่านี้จะถูกถ่ายทอดจากศิลปินชั้นนำของเมืองไทย อาทิ แอ๊ด คาราบาว, ตู่ นันทิดา, ต๊งเหน่ง รัดเกล้า, นิว-จิ๋ว, บี พีระพัฒน์, เบล สุพล, เมญ่า นนธวรรณ และภาพประทับใจอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ ความสมบูรณ์แบบและความตั้งใจของศิลปินทุกคนจะถูกถ่ายทอดอย่างละเมียดละไมในคอนเสิร์ต Magic Moment เพลงรักของดี้ดนตรีของแต๋ง

          มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจครั้งนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บัตรราคา 50,000/10,000/5,000/2,000/1,500 และ 1,000 บาท บัตรยังคงมีจำหน่ายที่ www.thaiticketmajor.com ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/magicmomentconcert

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวทมนตร์แห่งเสียงดนตรี Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2559 เวลา 14:23:02 209 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เวทมนตร์แห่งเสียงดนตรี Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP