x close

เบล สุพล ฉีกลุค หนุ่มโรแมนติก โอด บินเอย ร้องยาก

เบล สุพล
เบล สุพล

เบล-สุพล ฉีกลุค หนุ่มโรแมนติก โอด บินเอย ร้องยาก
(จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่)

          หายหน้าไปนานจนแฟนเพลงบ่นคิดถึงเสียงหวาน ๆ สุดโรแมนติกของนักร้องหนุ่มเสียงดี เบล-สุพล พัวศิริรักษ์ ล่าสุดเจ้าตัวคว้าไมค์ร้องเพลงประกอบละครอีกครั้งในเพลง บินเอย ประกอบละครโปรเจคท์ชุด เพลิงกฤษณา เรื่อง ปีกทอง ช่อง GMM 25 ที่หนุ่มเบลถึงกับออกปากว่า ฉีคลุคหนุ่มโรแมนติกของเขาเลยทีเดียว
เบล สุพล

          เบล-สุพล เล่าว่า "จริง ๆ ผมชอบร้องเพลงหลาย ๆ แนวเหมือนกันนะครับ ถ้าในมุมของ เบล สุพล ที่ทุกคนเห็นจะเป็นผู้ชายอบอุ่น โรแมนติก เพลงที่สื่อออกมาจะเป็นแนวกุ๊กกิ๊ก และผมจะรู้สึกว่าเราร้องได้เลย มันคือสไตล์ และเอกลักษณ์ของเรา แต่พอมาร้องในมุมของคนอื่น เป็นตัวแทนของพระเอกในเรื่องก็คือ ฌอห์ณ จินดาโชติ ผมว่ามันยาก (ยิ้ม)"

          "อันดับแรกผมต้องตีความ ตีโจทย์ให้แตกก่อนเลยว่าตัวละครที่ฌอห์ณเล่นนั้นเป็นยังไง ช่วงอัดเสียงเพลงนี้ก็มีทางทีมพีอาร์ละครเรื่องนี้ เข้ามาพูดคุยเล่ารายละเอียดตัวละครของฌอห์ณให้ผมฟัง ว่าเขาเล่นเป็นภูวดล เด็กหนุ่มมีฝัน ทะเยอทะยาน มั่นใจในตัวเอง ทำให้ผมเข้าใจตัวละครตัวนี้มากขึ้น หลังจากนั้นผมก็เริ่มมาคิดแล้วว่าผมต้องสลัดความเป็นตัวเองออกไปเพื่อถ่ายทอดการร้องเพลงให้ออกมาในรูปแบบที่ไม่ใช่เบล สุพล นะ"


          "แต่มันสนุกครับ ท้าทายพลังเสียงของผมมาก ๆ (ยิ้ม) ทำให้ได้เจอสิ่งใหม่ ๆ งานใหม่ ๆ ส่วนตัวผมชอบเพลงนี้อยู่แล้ว เพราะเป็นเพลงเก่าของพี่ ๆ วงฟลาย เพียงแต่เวอร์ชั่นนี้จะเป็นแนวป๊อปที่ให้ความรู้สึกที่เข้มข้นขึ้น ผสมความเป็นร็อคเข้าไป และก็มีเครื่องสาย มีเปียโน ที่ทำให้เห็นแนวดนตรีสไตล์โซล และอาร์แอนด์บีเข้าไปด้วย ผมขอฝากผลงานเพลงบินเอยเป็นอีกเพลงที่ผมตั้งใจมาก ตอนนี้แฟนเพลง แฟนละครสามารถดาวน์โหลดมาฟังได้ที่เบอร์ *1232535 หรือฟังบนหน้าปัดคลื่นวิทยุได้แล้วครับ"


ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบล สุพล ฉีกลุค หนุ่มโรแมนติก โอด บินเอย ร้องยาก อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2559 เวลา 13:30:33 1,125 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP