x close

เพลงรัก ซิงเกิลที่ 6 ในสไตล์ Lomosonic

Lomosonic
Lomosonic

เพลงรัก ของวงร็อคค่ายอินดี้ที่ต่างจากเพลงอื่น ๆ เพลงรัก ซิงเกิลที่ 6 ในสไตล์ LOMOSONIC (สมอลล์รูม)

          กลายเป็นปรากฏการณ์ไปแล้วสำหรับวงร็อคหัวก้าวหน้า จากค่ายห้องเล็ก smallroom อย่างวง โลโมโซนิค (Lomosonic) ที่ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด จาก MV เพลง ขอ (WARM EYES) ที่ตอนนี้มียอดวิวกว่า 30 ล้านวิว และมียอด Likeกว่า 100,000 Like ใน Youtube ยังส่งผลถึงคอนเสิร์ตใหญ่ Lomosonic T minus zero ที่ผ่านมาที่สำเร็จลุล่วงเกินคาด โดยมาคราวนี้ พวกเค้า 4 หนุ่ม บอย, ป้อม, ปิติ และ โต้ ขอพิสูจน์ว่าปรากฏการณ์ดังกล่าวไม่ได้มาอย่างฟลุค ๆ โดยการปล่อยซิงเกิลลำดับที่ 6 จากอัลบั้ม Echo & Silence เพลงรัก เพลงที่ให้นิยามว่า จะเป็นเพลงรัก ที่ไม่เหมือนเพลงอื่น ๆ ในสไตล์ Lomosonic

          เพลงรัก เพลงแห่งความทรงจำในรักครั้งเก่า แม้เรื่องราวของความสัมพันธ์จะจบลงไปแล้ว แต่สิ่งที่ยังคงติดตรึงอยู่ในใจ คือเพลงรักที่เราสองคนได้ฟังร่วมกัน ฟังกี่ครั้งก็ยังคงเหมือนเดิม ความพิเศษของเพลงนี้อยู่ที่ดนตรีเป็นโครงสร้างใหม่ แตกต่างจากทุกเพลงของวง ใช้การผสมเสียงกีตาร์โปร่งและ sound design เบา ๆ ในช่วงแรก ก่อนที่ดนตรีจะรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ แล้วเน้นหนักอย่างฉับพลันในท่อนฮุค ต่อด้วยท่อนโซโล่ความยาวเกือบ 2 นาที ที่หนักหน่วง ดุดัน โดยได้รับอิทธิมาจากเพลงร็อค อมตะหลาย ๆ เพลงในยุค 70’s

          ในส่วนของมิวสิควิดีโอ เพลงรัก ยังคงร่วมงานกับ Hello Filmmaker ชื่อที่ใครหลาย ๆ คนจะต้องรู้จัก เพราะจากการร่วมงานกันครั้งที่แล้วในตัวมิวสิควิดีโอเพลง ขอ จนเกิดการแชร์ในสื่อในโซเชียลอย่างล้นหลาม กลับมาครั้งนี้ เพลงรัก ยังคงถูกนำเสนอด้วยภาพตัดสลับกับจังหวะของเมโลดี้ได้อย่างลงตัว การถ่ายทอดเรื่องราวของมิวสิควิดีโอจะเริ่มต้นจากหนึ่งแต่จบด้วยศูนย์ การเดินทางของความรักที่พวกเขาเคยรู้สึก เคยสัมผัส กลายเป็นเพียงอดีตที่จะไม่เหลืออะไรเลย พบกับอีกหนึ่งมิวสิควิดีโอที่ตราตรึงอยู่ในความรู้สึก เพลงรัก จาก Lomosonic เรียกได้ว่าใครที่ชอบเพลงร็อค หนัก ๆ จะไม่ผิดหวังกับ เพลงรัก อย่างแน่นอน

          ติดตามฟังเพลงและชมเอ็มวีเพลง เพลงรัก ของวง โลโมโซนิค (Lomosonic) ได้แล้ว วันนี้ ทั่วประเทศ พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ www.smallroom.co.th, www.facebook.com/smallroommusic และ www.facebook.com/lomosonic หรือ ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492567 กด 12


Lomosonic
Lomosonic


Lomosonic MV เพลง เพลงรัก
โพสต์โดยคุณ SmallroomOfficial


ฟังเพลง และ ดู MV เพลง เพลงรัก ของ Lomosonic คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพลงรัก ซิงเกิลที่ 6 ในสไตล์ Lomosonic อัปเดตล่าสุด 26 กันยายน 2557 เวลา 18:52:46 2,933 อ่าน
TOP