จัสติน บีเบอร์ ให้สัมภาษณ์จะออกจากวงการหลังอัลบั้มหน้า ?


จัสติน บีเบอร์

จัสติน บีเบอร์

จัสติน บีเบอร์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Justin Bieber

          ช็อกสนั่นไปทั้งวงการ จัสติน บีเบอร์ ให้สัมภาษณ์รายการวิทยุ จะออกจากวงการเพลงหลังจากออกอัลบั้มหน้า

          เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2556 เว็บไซต์นิวยอร์กเดลี่นิวส์ รายงานว่า จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มวัย 19 ปี ให้สัมภาษณ์กับ Power 106 สถานีวิทยุเพลงฮิปฮอปของลอสแอนเจลิสว่า เขาจะออกจากวงการหลังจากอัลบั้มหน้าได้ออกจำหน่าย ซึ่งอัลบั้มที่ว่าก็คือ "Journals" มีกำหนดออกจำหน่ายทาง iTunes ในวันที่ 23 ธันวาคม 2013 ที่กำลังจะถึงนี้

จัสติน บีเบอร์

          หากข่าวนี้เป็นความจริง ก็นับว่าเป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการเป็นอย่างมาก เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า จัสติน บีเบอร์ เป็นนักร้องเพลงป๊อปที่ประสบความสำเร็จสูงสุดคนหนึ่งในโลกเลยก็ว่าได้


จัสติน บีเบอร์

          แต่อย่างไรก็ดี อีกหนึ่งแหล่งข่าวจากเว็บไซต์ tmz.com ที่อ้างอิงข่าวจากคนใกล้ชิดบีเบอร์ บอกว่า นักร้องหนุ่มก็แค่เล่นโจ๊กไปอย่างงั้นเท่านั้นเอง โดยตั้งข้อสังเกตว่า หลังจากที่บีเบอร์ได้ไปเยี่ยมเยือนรายการตลก The Laugh Factory เขาก็ดูตั้งหน้าตั้งตาคิดมุกตลกของตัวเองอย่างเห็นได้ชัด บางทีนี่ก็อาจจะเป็นมุกขำขันแบบร้าย ๆ ของเขาก็ได้ นอกจากนี้ ในทวิตเตอร์ของเจ้าตัว ซึ่งมีแฟนเพลงหรือเหล่าบีลีฟเวอร์ตามฟอลโลอยู่นับสิบล้านคน ก็ไม่เคยปรากฏข้อความใด ๆ ที่บ่งบอกว่าเขามีความตั้งใจจะออกจากวงการเลย
จัสติน บีเบอร์ ให้สัมภาษณ์จะออกจากวงการหลังอัลบั้มหน้า ? โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2556 เวลา 07:57:42 409 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จัสติน บีเบอร์ ให้สัมภาษณ์จะออกจากวงการหลังอัลบั้มหน้า ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP