x close

พัดชา ส่งเพลง โลกใบใหม่ไม่มีเธอ ให้กำลังใจผู้หญิงอกหัก


 พัดชา ส่งเพลง โลกใบใหม่ไม่มีเธอ ให้กำลังใจผู้หญิงอกหัก    พัดชา ส่งเพลง โลกใบใหม่ไม่มีเธอ ให้กำลังใจผู้หญิงอกหัก
พัดชา เอนกอายุวัฒน์

พัดชา ยอมโสดเชิดใส่แฟน !! ต้อนรับวันฝนซาด้วย โลกใบใหม่ไม่มีเธอ
(ทรู แฟนเทเชีย)

           เรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมถ้าพูดถึงเรื่องความมั่นใจ แกร่ง เด็ดเดี่ยวของผู้หญิง ต้องยกให้สาว พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ศิลปินจากทรู แฟนเทเชีย ที่ถ่ายทอดงานเพลงเป็นตัวแทนและบอกถึงเรื่องราวความจริงในมุมมองความรักของผู้หญิง และล่าสุดเจ้าตัวก็ขอส่งเพลงเข้ากับฤดูกาลในหน้าฝนที่หลาย ๆ คนต้องมาอกหักในช่วงฤดูนี้ พร้อมส่งความกล้าหาญเด็ดเดี่ยวผ่านกำลังใจทางเสียงเพลง โลกใบใหม่ไม่มีเธอ รายละเอียดไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

           "ค่ะ สำหรับเพลงซิงเกิลใหม่เข้ากับฤดูในช่วงนี้เลย (ยิ้ม) ส่วนหนึ่งเกิดจากชีวิตส่วนตัวของพัดที่นั่งเล่าความรู้สึกให้กับพี่ ๆ ทีมเพลงเพื่อแชร์ประสบการณ์ความรัก ที่เราสัมผัสได้และรู้สึกว่าเป็นภาพคุ้นตา เวลาเราอกหักต้องยืนร้องไห้กลางสายฝน เห็นสายฝนหรือการออกไปตากฝนต้องเศร้า ชีวิตพังทลายอย่างเดียว แต่อยากให้สาว ๆ ที่ฟังเพลง "โลกใบใหม่ไม่มีเธอ" ลองสมมุติเราเองยืนอยู่ในจุดที่รู้อนาคตและจุดจบเป็นอย่างดี เมื่อรักไม่ดีเราต้องตัดสินใจโยนทิ้งไป ผู้หญิงไม่ต้องทนหรือจำยึดติดกับอดีตอยู่ด้วยกันมีแต่ความช้ำใจ แทนที่เราจะมานั่งอึดอัดมองหน้าแฟน ยอมที่จะจบอกหักวันนี้ดีกว่าค่ะ อย่าไปกลัวเลยว่าเราขาดใครสักคนในชีวิตแล้วจะอยู่ไม่ได้

           พัดเชื่อว่าการเจ็บครั้งนี้คือบทเรียน ชีวิตเรายังมีอะไรให้เราได้ทดสอบและเรียนรู้อีกเยอะ และวันที่ฝนซาถ้าเราโยนทิ้งความทรงจำได้ ยอมรับและเปิดโลกใบใหม่ไม่มีเธอ ความกลัวหรือเจ็บจะน้อยลง เราทุกคนสามารถเริ่มต้นความรักใหม่ได้ เพียงแค่เราเปิดโอกาสพาตัวเองออกไปเจอกับสิ่งใหม่ ๆ แล้วเราจะมองเห็นอะไรได้มากขึ้น ก็อยากมอบเพลงนี้ให้แฟน ๆ ที่เจอเรื่องราวไม่ดีในฤดูฝนนี้ อยากให้นึกถึงวันที่ฟ้าสดใสแล้วมาเป็นคนใหม่ด้วยกัน โดยใช้เพลงนี้เป็นเพื่อนและกำลังใจให้สาว ๆ ทุกคน เก็บหัวใจของเราให้กับคนพิเศษที่รักเราจริง และเชื่อว่าวันหนึ่งเราต้องเจออย่างแน่นอนค่ะ และพัดก็ขอเป็นกำลังใจให้แฟนเพลงทุกคนค่ะ"ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พัดชา ส่งเพลง โลกใบใหม่ไม่มีเธอ ให้กำลังใจผู้หญิงอกหัก อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2556 เวลา 10:42:20 517 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP