โบว์ บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ท้อง 4 เดือน ขอออกจากวงการไปเลี้ยงลูก

โบว์ บลูเบอร์รี่ ท้อง 4 เดือน ขอออกจากวงไปเลี้ยงลูก ดูแลครอบครัว

โบว์ บลูเบอร์รี่ ท้อง 4 เดือน ขอออกจากวงไปเลี้ยงลูก ดูแลครอบครัว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram rsiammusic, rainbow_blueberry_rsiam

          โบว์ บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ออกจากวงการ แถลงท้อง 4 เดือน กับ เดเร็ค วิลเลี่ยมส์ สามีชาวออสเตรเลีย ด้านต้นสังกัดอาร์สยาม พร้อมให้โอกาส โบว์ บลูเบอร์รี่ หากอยากกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง

           กลายเป็นข่าวช็อกวงการเพลงลูกทุ่งเลยทีเดียว เมื่อช่วงสายของวันนี้ (10 กันยายน 2556) ที่บริษัท อาร์เอส จำกัด มหาชน มีการแถลงข่าวการลาออกจากวงของสาว โบว์ โบว์ชมพู ศรีทองท้วม หรือ โบว์ บลูเบอร์รี่ วัย 28 ปี สมาชิกวงลูกทุ่งชื่อดัง บลูเบอร์รี่ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง "ชิมิ ชิมิ" โดยมีเพื่อนร่วมวงอย่าง หนูเล็ก เบญจรรณ โภคทรัพย์ และออม เพลินศิลป์ เกตุแก้ว พร้อมด้วย เณร ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้จัดการค่ายเพลงอาร์สยาม มาร่วมแถลงข่าว โดยเผยว่า โบว์ โบว์ชมพู ขอลาออกจากวงบลูเบอร์รี่ อาร์สยาม เนื่องจากเธอท้อง 4 เดือน และจะไปสร้างครอบครัวกับ นายเดเร็ค วิลเลี่ยมส์ สามีนักธุรกิจชาวออสเตรเลีย วัย 36 ปี

          ทั้งนี้ โบว์ บลูเบอร์รี่ เผยว่า ตนได้คบหาดูใจกับ เดเร็ค วิลเลี่ยมส์ แฟนชาวออสเตรเลีย นักธุรกิจที่ทำงานอยู่ในบริษัทที่ประเทศสิงคโปร์มาได้ 2 ปีแล้ว โดยรู้จักผ่านรุ่นพี่ที่เป็นชาวต่างชาติแนะนำมาให้ ตอนนั้นเธอยังไม่มีใคร ส่วนเขาก็อยากหาผู้หญิงไทยสักคนที่เข้าใจ เขาเคยทำงานอยู่ที่เมืองไทยมาแล้ว 6 ปี ก็คุย ๆ กันมาเรื่อย ๆ เขาเป็นคนน่ารัก ใจดี มีไปมาหาสู่กัน ซึ่งทางครอบครัวของเธอและผู้ใหญ่ก็รับทราบมาโดยตลอด หลังคบกันได้ 1 ปีเต็ม ก็ปรึกษากับคุณแม่ว่าอยากจะอยู่ร่วมกัน และได้มีการพูดคุยเรื่องการแต่งงานมาตั้งแต่ปี 2555 ว่าจะแต่งงานในปี 2556 นี้ แต่เมื่อไปดูดวงและปรึกษาพระอาจารย์หลายท่านก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า แต่งปีนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ ต้องรอปี 2557 แต่ก็มาทราบว่าตนเองตั้งท้องก่อน ถือว่าเป็นข่าวดีมากสำหรับเธอ คุณแม่เธอก็ดีใจมาก ส่วนตัวเธอด้วยความห่วงงาน กลัวกระทบงานส่วนรวมก็รู้สึกเครียดไปพักใหญ่ ส่วนที่บ้านก็คงจะดีใจเพราะอยากเห็นเธอมีครอบครัวที่สมบูรณ์ ที่ผ่านมาเพื่อน ๆ ก็ไม่ทราบ เพราะเธอทนทำงานมาโดยตลอด ตอนนี้ได้จดทะเบียนสมรสกับสามีแล้ว แต่ยังเป็นสัญชาติไทยอยู่ คิดว่าจะไม่เปลี่ยนสัญชาติ ส่วนจะเปลี่ยนนามสกุลหรือไม่ ให้เป็นเรื่องของอนาคต

          โบว์ บลูเบอร์รี่ กล่าวต่อว่า ตอนนี้เธอตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้ว แต่ยังไม่ได้อัลตราซาวด์ ต้องรอเดือนหน้า กำลังลุ้นเพศเด็กอยู่ แต่ได้ฝากท้องที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ผ่านมาไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องเท่าไรนัก มีเพียงช่วงแรก ๆ หลังถ่ายทำมิวสิควิดีโอรู้สึกว่ามีอาการผิดปกติ หน้ามืด แต่ตอนนั้นยังมีงานถ่ายภาพยนตร์เรื่อง รวมพลลูกทุ่งเงินล้าน แต่ตอนนี้ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว จึงได้ตัดสินใจบอกทุกคน เพราะต้องกลับไปดูแลลูกในท้อง ที่ผ่านมาไม่เคยดูแลน้องในท้องและครอบครัวเลยเพราะห่วงงาน ห่วงเพื่อน ๆ ในวงบลูเบอร์รี่ และห่วงบริษัท ก็ต้องกราบขอโทษกับทางเจ้าภาพงานต่าง ๆ ที่ได้รับมาแล้วด้วย ช่วงนี้เธอก็ยังไม่ค่อยแข็งแรงมาก ทางหนูเล็กและออม บลูเบอร์รี่ เพื่อนร่วมวงก็ให้กำลังใจเธอมาตลอด


           เมื่อถูกถามว่าแต่งงานแล้วจะไปอยู่เมืองนอกหรือไม่นั้น โบว์ บลูเบอร์รี่ ตอบว่า ไม่ไป เธอรักเมืองไทยและอยากจะอยู่กับคุณแม่ที่นี่เพราะรู้สึกอบอุ่นกว่า เรื่องพิธีแต่งงานก็ดูฤกษ์ยามแล้ว เตรียมจะไปทำตามประเพณีทางอีสานที่โคราชก่อน น่าจะจัดพิธีช่วงกลางปี 2557 เป็นการแต่งแบบไทยแน่นอน ตอนนี้แฟนก็บินมาหาทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ อนาคตเขาก็อาจย้ายมาทำงานที่เมืองไทย แพลนชีวิตหลังจากนี้ โบว์ บลูเบอร์รี่ จะยังเรียนปริญญาโทที่ ม.ศรีปทุม ต่อไป จะสอบให้จบ คาดว่าคงได้รับปริญญาก่อนคลอดลูกปีหน้า ตั้งใจจะรับผิดชอบทุกงานให้ดีที่สุด เพื่อน ๆ ก็ช่วยกันหางานให้ทำ ยังมีธุรกิจที่ได้ร่วมทำกับเพื่อนด้วย ส่วนเรื่องสัญญากับทางค่ายอาร์สยาม ก็มีการคุยกันแล้ว ยังเหลืออยู่ ทางผู้ใหญ่ก็บอกว่า ถ้าพร้อมก็กลับมา ยังคงให้โอกาสเธอเสมอ ไม่มีใครกดดันอะไรเธอเลย

           นอกจากนี้ โบว์ บลูเบอร์รี่ ยังได้ฝากถึงแฟนคลับด้วยว่า รู้สึกใจหาย เธอเป็น โบว์ บลูเบอร์รี่ มา เป็นความภาคภูมิใจและได้รับการตอบรับที่ดีมาก มีแฟนที่รักพวกเธอทุกคน วันหนึ่งเมื่อจะไม่ได้ร่วมงานกับเพื่อน ๆ ไม่ได้เจอแฟน ๆ แล้ว เธอคงเหงา ยอมรับว่าเสียใจและเสียดาย ในอนาคตก็อยากกลับมาร่วมงานกับวงบลูเบอร์รี่อีก แต่ไม่รู้แฟน ๆ จะรับได้หรือเปล่า แต่เธอก็อยากเป็น โบว์ บลูเบอร์รี่ ตลอดไป และจะไม่ทิ้งวงการลูกทุ่งไปไหนอย่างแน่นอน คิดว่าจะหายไปดูแลครอบครัว ดูแลลูกสักพักแล้วก็จะรีบฟิตร่างกาย ถ้าผู้ใหญ่โอเค เธอก็พร้อมจะกลับเข้ามาอีกครั้ง ก็อยากขอให้แฟน ๆ ช่วยเห็นใจ และต้องขออภัยหากทำให้ผิดหวัง อยากให้แฟน ๆ รอการกลับมาของเธอและให้โอกาสเธอด้วย ที่ผ่านมาที่เธอไม่ได้บอกเรื่องนี้แต่แรกก็เพราะกลัวการไม่ยอมรับ กลัวแฟนส่วนใหญ่รับไม่ได้หรือช็อกกับข่าว แต่ก็เตรียมใจแล้ว คิดว่าความจริงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ไม่อยากปกปิดใคร อยากเปิดเผยให้แฟน ๆ เข้าใจ

          ด้าน เณร ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้จัดการค่ายเพลงอาร์สยาม ได้เผยว่า โบว์ บลูเบอร์รี่ ได้มาคุยกับทางค่ายเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า อยากลาออกจากวงเพื่อไปมีครอบครัว เห็นว่าอายุของโบว์ก็สมควร และมองว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่อาจจะช็อกในสายตาของแฟนเพลงและสื่อมวลชนรวมถึงเจ้าภาพงานต่าง ๆ ในส่วนงานของวงบลูเบอร์รี่ หลังจากที่โบว์ลาออกไปก็จะเหลือสมาชิกสองคน และจะไม่หาใครมาแทน ต่อจากนี้ทางฝ่ายศิลปินของบริษัทก็คงต้องติดต่อเจ้าภาพงานต่าง ๆ และชี้แจงให้เข้าใจว่าเป็นเหตุสุดวิสัยเนื่องจาก โบว์ บลูเบอร์รี่ ท้องได้ 4 เดือน ไม่อยากให้มีผลกระทบกับเด็กในท้อง

         สำหรับงานของวงคงไม่ถึงขนาดยกเลิก ก็จะทำความเข้าใจกับเจ้าภาพว่าตอนนี้สมาชิกเหลือสองคนคือออมกับหนูเล็ก ส่วนในอนาคตหาก โบว์ บลูเบอร์รี่ จะหวนคืนวงการเพลง ก็คงต้องดูอีกครั้งว่าจะกลับมาออกอัลบั้มอีกได้หรือไม่ แต่คงไม่ใช่ในนามบลูเเบอร์รี่ อาร์สยาม อาจจะเป็นศิลปินเดี่ยว ซึ่งหากแฟน ๆ ยังให้การต้อนรับโบว์อยู่ ทางบริษัทก็จะพิจารณาอีกครั้ง


โบว์ บลูเบอร์รี่ ท้อง 4 เดือน ขอออกจากวงไปเลี้ยงลูก ดูแลครอบครัว

โบว์ บลูเบอร์รี่ ท้อง 4 เดือน ขอออกจากวงไปเลี้ยงลูก ดูแลครอบครัว

โบว์ บลูเบอร์รี่ ท้อง 4 เดือน ขอออกจากวงไปเลี้ยงลูก ดูแลครอบครัว

โบว์ บลูเบอร์รี่ ท้อง 4 เดือน ขอออกจากวงไปเลี้ยงลูก ดูแลครอบครัว

โบว์ บลูเบอร์รี่ ท้อง 4 เดือน ขอออกจากวงไปเลี้ยงลูก ดูแลครอบครัว

โบว์ บลูเบอร์รี่ ท้อง 4 เดือน ขอออกจากวงไปเลี้ยงลูก ดูแลครอบครัว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

โบว์ บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ท้อง 4 เดือน ขอออกจากวงการไปเลี้ยงลูก โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2556 เวลา 17:53:38 1,841 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โบว์ บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ท้อง 4 เดือน ขอออกจากวงการไปเลี้ยงลูก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP