เพลงโป๊ ใจมันเพรียว เพลงใหม่ใบเตย อาร์สยาม ล่าสุดปล่อยทีเซอร์แล้ว

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram baitoey_rsiam

          โป๊ (ใจมันเพรียว) เพลงใหม่ ใบเตย อาร์สยาม ปล่อยทีเซอร์ mv ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว เพลงโป๊ ใบเตย อาร์สยาม แซบเว่อร์

          กลับมามีผลงานเพลงของตัวเองให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้วจ้า สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซบ สั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม หลังจากที่สร้างกระแส "แน่นอกฟีเว่อร์" กับการไปร่วมฟีเจอริ่งกับ 3.2.1 ในเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) จนฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง

          ล่าสุดค่ายอาร์สยามก็ถือฤกษ์ดี วันที่ 9 เดือน 9 (9 กันยายน 2556) ปล่อยทีเซอร์ mv เพลงโป๊ (ใจมันเพรียว) ของสาว ใบเตย อาร์สยาม ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า สาวใบเตย เธอเพิ่มดีกรีความแซบขึ้นอีก กับแฟชั่นสุดจี๊ดที่ยังคงคอนเซ็ปต์ "สั้นเสมอหู" เอาไว้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียวล่ะ โดยสาว ใบเตย อาร์สยาม มาในชุดสีแดงแรงฤทธิ์กับเพลงจังหวะแดนซ์มันส์ ๆ ที่แฟน ๆ สามารถเต้นตามกันได้ พร้อมเนื้อเพลงที่ติดหูที่ว่า "เอะอะ เอะอะ ก็โป๊ เอะอะ เอะอะ ก็โป๊"

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

          งานนี้แฟชั่นใหม่ของสาวใบเตยจะเป็นอย่างไร ตัวอย่าง mv เพลงโป๊ (ใจมันเพรียว) ใบเตย อาร์สยาม จะแซบขนาดไหน ต้องตามไปชม ! ส่วน mv เพลงโป๊ ตัวเต็มจะปล่อยออกมาให้ได้ชมกันในวันที่  23 กันยายน 2556 ทางช่องสบายดีทีวีเป็นที่แรกจ้าคลิป Teaser โป๊(ใจมันเพรียว)ใบเตย อาร์ สยาม โพสต์โดย คุณ Rsiam Music
เพลงโป๊ ใจมันเพรียว เพลงใหม่ใบเตย อาร์สยาม ล่าสุดปล่อยทีเซอร์แล้ว โพสต์เมื่อ 9 กันยายน 2556 เวลา 18:50:09 603 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพลงโป๊ ใจมันเพรียว เพลงใหม่ใบเตย อาร์สยาม ล่าสุดปล่อยทีเซอร์แล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP