ชาวเน็ตด่าเละ! เพลงใหม่ เสก โลโซ เส้นทางลูกผู้ชาย (Ver.เต็มตีน)


เสก โลโซ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ LoSoFC Channel สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            เสก โลโซ ระบายความอัดอั้นใน เพลง เส้นทางลูกผู้ชาย อิงชีวิตจริงที่เคยผิดพลาดในอดีต พร้อมคำด่าหยาบเพียบ ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์หนัก

            ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นกระแสไปหมด สำหรับ เสก โลโซ หรือ เสกสรร สุขพิมาย ร็อคเกอร์คนดัง ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะตกเป็นข่าวฉาวกรณีทุบกีตาร์ บนเวทีคอนเสิร์ต ตะวันแดง ขอนแก่น พร้อมกับระบุว่าเป็นฟีลลิ่งของนักดนตรี จนสร้างความฮือฮามาแล้ว และล่าสุด (12 มิถุนายน 2556) เสก โลโซ ก็กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลเน็ตเวิร์กอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวออกซิงเกิลใหม่ "เส้นทางลูกผู้ชาย" ที่มีเนื้อหาแรง และประชดประชันสังคมแบบตรงตัวสุด ๆ

            สำหรับเพลง "เส้นทางลูกผู้ชาย (Ver.เต็มตีน)" ถูกอัพโหลดโดยคุณ LoSoFC Channel ทางเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา บทเพลงดังกล่าวมีเนื้อหาสำคัญอยู่ที่การระบายความรู้สึกของลูกผู้ชายที่เคยทำผิดพลาดมา และถูกสังคมประณามหยามเหยียด ซึ่งในเนื้อเพลงมีคำด่ารวมอยู่จำนวนมาก ส่วนมิวสิควิดีโอประกอบเพลง เป็นภาพเสกโลโซกำลังเล่นกีตาร์ร้องเพลงนี้ในห้องบันทึกเทปส่วนตัว ตัดสลับกับภาพพฤติกรรมที่ไม่ดีในอดีต โดยเจ้าตัวระบายอารมณ์และความรู้สึกใส่เพลงนี้อย่างเต็มที่

            อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่มีการอัพโหลดคลิปก็มีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก พร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์ทั้งในแง่ดีและไม่ดีคลิป เส้นทางลูกผู้ชาย (Ver.เต็มตีน) โพสต์โดย คุณ LoSoFC Channelติดตามข่าว เสก โลโซ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย

ชาวเน็ตด่าเละ! เพลงใหม่ เสก โลโซ เส้นทางลูกผู้ชาย (Ver.เต็มตีน) โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2556 เวลา 15:33:44 773 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชาวเน็ตด่าเละ! เพลงใหม่ เสก โลโซ เส้นทางลูกผู้ชาย (Ver.เต็มตีน) ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP