สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม เจ้าของเพลง ลูกเทวดา รถคว่ำ บาดเจ็บ

สนุ๊ก สิงห์มาตร

สนุ๊ก สิงห์มาตร

สนุ๊ก สิงห์มาตร

สนุ๊ก สิงห์มาตร


สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม รถคว่ำ หวิดสิ้นชื่อ
(อาร์เอส)

           สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม รถคว่ำ หวิดสิ้นชื่อ แต่คนขับเสียชีวิตคาที่ ขณะไปคอนเสิร์ตที่ จ.ตาก

           เมื่อเวลา 23.00 น. โดยประมาณของวันที่ 9 เมษายน 2556 ศิลปินลูกทุ่งอีสานชื่อดัง สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม (ด.ต.สนุก สิงห์มาตร) เจ้าของเพลงฮิตติดหู ลูกเทวดา และเพลงแรงล่าสุด ใฝ่ต่ำ อัลบั้ม ร็อกแปดแสน ชุดที่ 7 สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส หวิดสิ้นชื่อ หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ อ.แม่สอด จ.ตาก ระหว่างการเดินทางบน ถ.แจ้งสนิท อ.ธวัชบุรี ก่อนถึง จ.ร้อยเอ็ด ประมาณ 2 กม. มีการซ่อมแซมถนนจึงทำให้รถยนต์ที่นั่งมานั้นเสียหลักตกไหล่ทางและพลิกคว่ำจนทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่ 1 คน และบาดเจ็บอีก 1 คน ส่วน สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม ซึ่งนั่งอยู่ตอนหลัง ได้กระเด็นออกมานอกรถนอนอยู่บนถนน

           จากการสอบถามอาการบาดเจ็บเบื้องต้น พบว่า สนุ๊ก สิงห์มาตร มีบาดแผลถลอกตามลำตัว และใบหน้า ส่วนขาข้างซ้ายยังเคลื่อนไหวไม่ได้ แต่ขณะนี้ สนุ๊ก สิงห์มาตร ยังมีสติ สามารถพูดคุยกับคนใกล้ตัวได้ และกำลังเคลื่อนย้ายจาก โรงพยาบาลจังหวัดร้อยเอ็ด ไปโรงพยาบาลจังหวัดยโสธร เพื่อให้แพทย์เฉพาะทางด้านกระดูกตรวจวินิจฉัยอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

           ส่วนงานโชว์คอนเสิร์ตของ วงร็อกแปดแสน ที่มีการว่าจ้างไว้ในช่วงสงกรานต์นี้ ไม่มีการยกเลิกแต่อย่างใด เพียงแต่ว่า สนุ๊ก สิงห์มาตร คงจะไม่ได้ร่วมขึ้นโชว์บนเวที แต่ก็จะยังมีสมาชิกของวงร็อกแปดแสน ที่เหลืออย่าง นนท์ อาร์สยาม, จ๋า อาร์สยาม และสมาชิกคนอื่น ๆ

           ทั้งนี้ สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม ก็ได้ฝากขอบคุณแฟนเพลงแฟนคลับทุกคนที่เป็นห่วงพร้อมทั้งส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย และยังบอกว่าตอนนี้สามารถบอกอาการบาดเจ็บได้เพียงเบื้องต้นก่อน แต่หลังจากที่ได้ตรวจร่างกายอย่างละเอียดแล้ว หากไม่บาดเจ็บหนักมากนัก ก็จะรีบรักษาตัวเพื่อกลับไปมอบความสุขให้กับแฟนเพลงเหมือนเดิมอย่างแน่นอน...
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม เจ้าของเพลง ลูกเทวดา รถคว่ำ บาดเจ็บ โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2556 เวลา 15:28:05 66 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม เจ้าของเพลง ลูกเทวดา รถคว่ำ บาดเจ็บ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP