เต็มที่! พีช พชร เตรียมปล่อยของคอนเสิร์ต Melody of Life ครั้งที่ 7


melody of life
เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7

พีช ฟิต เตรียมปล่อยของคอนเสิร์ตใหญ่ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7
(สไปร์ซซี่ ดิสก์)

          ตื่นเต้น! เลย เต็มที่! หนุ่มพีช พชร จิราธิวัฒน์ และเพื่อน ๆ วง Rooftop อัลเทอร์เนทีฟร็อคหน้าใหม่จากค่ายสไปร์ซซี่ดิสก์ บี๊บ ศิรสัณห์ หอวิจิตร (ร้องนำ), พีช พชร (กีตาร์), กอล์ฟ ณัฐพล วิไลเมธานันท์ (กีตาร์), โก้ วศิน อัศวนฤนาถ (กลอง) และอาร์ รัญชน์ จารุทรรศนกุล (เบส) เข้าห้องซ้อมหนักเพื่อคอนเสิร์ต ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเซ็นต์ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7 เทศกาลดนตรีแบบฟรีคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร วันที่ 23 - 24 มีนาคม 2556 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ มั่นใจมันส์แน่นอน!!!

          งานนี้นอกจากขนความหล่อกันมาแบบยกวง พีชและเพื่อน ๆ ยังขนเอาฝีมือการเล่นดนตรีมาให้ชมกันสด ๆ ตั้งแต่ซิงเกิลแรกของ Rooftop อย่าง Time Machine เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Countdown ที่หนุ่มพีช แสดงนำ มาจนถึงเพลงใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งแต่งเสร็จสด ๆ ร้อน ๆ โดย พีช เผยว่า "พวกเราตั้งใจเต็มที่กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ในนามวง Rooftop ต้องขอบคุณพี่โช ลัลลาบาย โปรดิวเซอร์ของพวกเราที่ช่วยให้การทำงานเพลงครั้งนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด อย่าลืมมาฟังของพวกเราได้ที่เวที SPAWN STAGE วันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ เวลาบ่ายสามโมงครึ่งนะครับ"

          มามันส์สุดเหวี่ยงกับ พีช และวง Rooftop ในงาน ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเซ็นต์ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7 พร้อมศิลปินอีกคับคั่งทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 100 ชีวิต ที่จะมาประชันบน 3 เวที ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Innovative Music Festival ประสบการณ์ทางดนตรีผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ 23 - 24 มีนาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อัพเดตตารางการแสดงได้ทาง www.melodyoflifefestival.com หรือที่แฟนเพจ melodyoflife.festival


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เต็มที่! พีช พชร เตรียมปล่อยของคอนเสิร์ต Melody of Life ครั้งที่ 7 โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2556 เวลา 14:41:37 42 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เต็มที่! พีช พชร เตรียมปล่อยของคอนเสิร์ต Melody of Life ครั้งที่ 7 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP