สาวมาด กระดิกนิ้วได้ ม่านตาเริ่มเปิด แต่อาการยังวิฤติ


สาวมาด กระดิกนิ้วได้ ม่านตาเริ่มเปิด แต่อาการยังวิฤติ

สาวมาด เมกะแดนซ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

         จากกรณีที่สาวมาด เมกะแดนซ์ นักร้องลูกทุ่ง เจ้าของเพลง "ดาวมหาลัย" ป่วยเป็นโรคครรภ์เป็นพิษ จนถูกหามตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนที่แพทย์จะทำการผ่าคลอดทารกอายุเพียง 6 เดือน อีกทั้งยังมีภาวะแทรกซ้อน มีอาการตับ ปอด โต ไม่ทำงาน บวกกับมีเลือดออกในช่องท้อง และยังไม่ได้สติในขณะนี้ ซึ่งทางแพทย์ได้บอกกับทางญาติว่า อาการของมาดนั้นเป็นตายเท่ากัน

สาวมาด เมกะแด๊นซ์ อาการทรุดหนัก แฟนหนุ่มรอปาฏิหาริย์

         อย่างไรก็ตาม ล่าสุดวานนี้ (12 กุมภาพันธ์) แพทย์เผยว่า อาการของสาวมาดดีขึ้นแล้ว มีการตอบรับที่ดีขึ้น ม่านตาเริ่มเปิด ในส่วนของสมองบวมนั้นเริ่มยุบแล้ว แต่ก็ยังอยู่ในขั้นวิกฤติ ต้องมีแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากกลัวว่าจะมาภาวะแทรกซ้อนอีก แต่ในส่วนเรื่องการทำงานของตับ ไต นั้น มีผลตอบรับดีมากขึ้น และหลังจากนี้ไปจะทำการฟอกไตทุกวัน

         นอกจากนั้น แพทย์ยังระบุว่า นักร้องสาวสามารถสื่อสารให้ทางญาติได้รับรู้ด้วยการกระดิกนิ้ว บางครั้งก็มีน้ำตาไหล คาดว่าต้องเฝ้าดูอาการแบบใกล้ชิดอีกหลายวัน ในขณะลูกน้อยที่ผ่าคลอดออกมาก่อนนั้น ก็ยังอยู่ในอาการวิกฤติเช่นกัน

         ทางด้าน นายทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม ผู้บริหารค่ายท็อปไลน์ มิวสิค ได้เข้าเยี่ยมอาการของนักร้องสาว พร้อมกับเปิดเผยว่า ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาตัว ค่าดูแลลูกของสาวมาดในอีก 2-3 เดือนข้างหน้า ทางบริษัทจะเป็นคนดูแลให้หมด ในขณะที่ นางสุภารัตน์ ชมวงศ์ พี่สาว ประกาศจะขายบ้านที่ จ.สระบุรี เพื่อนำเงินมาใช้รักษาน้อง


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

สาวมาด กระดิกนิ้วได้ ม่านตาเริ่มเปิด แต่อาการยังวิฤติ โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 16:42:41 35 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวมาด กระดิกนิ้วได้ ม่านตาเริ่มเปิด แต่อาการยังวิฤติ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP