สาวมาด เมกะแดนซ์ อาการยังทรุด แพทย์พบเลือดออกจากก้านสมอง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          แพทย์เผยอาการ สาวมาด เมกะแดนซ์ พบเลือดออกก้านสมอง ตับไต อักเสบ จับตาดูอาการทุกระยะ ทำเอาหล่าแฟนคลับเกิดอาการวิตก แต่ยังมาให้กำลังใจไม่ขาดสาย

          จากกรณี น.ส.ศรุดา วรนัทมงคล หรือ สาวมาด เมกะแดนซ์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เจ้าของเพลง ดาวมหาลัย ที่ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลกรุงเทพ อย่างเร่งด่วน ด้วยอาการครรภ์เป็นพิษขั้นรุนแรงและเฉียบพลัน โดยแพทย์ได้ทำการผ่าตัดเอาเด็กออกที่อายุครรภ์ 5 เดือน ซึ่งตอนนี้เด็กอยู่ในตู้อบ สามารถหายใจเองได้ โดยเป็นทารกเพศหญิง น้ำหนักตัวไม่ถึง 7 ขีด ส่วนสาวมาดนั้นขณะนี้ยังไม่ฟื้นจากการผ่าตัด อาการยังทรงตัว ตอนนี้ต้องพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ตามที่ได้เสนอข่าวไปวานนี้นั้น

          ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 10 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ญาติพี่น้องของ สาวมาด เมกาแดนซ์ นักร้องเพลงลูกทุ่งแนวแดนซ์ ได้มาเฝ้าดูแลไม่ห่างที่ชั้น 4 อาคารดีโรงพยาบาลกรุงเทพฯ  โดยเฉพาะนางสุภารัตน์ หรือนิด ชมวงศ์ อายุ 44 ปี  พี่สาว และนายสุขสันต์ ชูเวียง หรือ กรุง-สุขสันต์ อายุ 34 ปี สามี สาวมาด เมกะแดนซ์ คอยเฝ้าตลอดเวลา
 
          ทั้งนี้ นางสุภารัตน์ กล่าวถึง อาการ สาวมาด เมกะแดนซ์ ล่าสุดว่า แพทย์ได้เข้ามาตรวจน้องสาวตนพบว่ายังมีเลือดออกบริเวณก้านสมองอยู่ ซึ่งแพทย์พยายามให้ยาห้ามเลือด ประกอบกับตับไตมีอาการอักเสบ และแผลผ่าตัดที่หน้าท้องมีเลือดซึม แพทย์ต้องเย็บแผลที่หน้าท้องใหม่ หลังจากนี้แพทย์ต้องดูอาการแบบวันต่อวันเลยที่เดียว ซึ่งเมื่อวาน นายสุขสันต์ หรือกรุงสุขสันต์ ชูเวียง สามีสาวมาด นั้นได้ไปหาลูกที่ตั้งชื่อว่า  ด.ญ.เมธาวี ชูเวียง หรือน้องเมย์ ที่ห้องตู้อบเด็กทารกชั้น 3 และขออุ้ม ก่อนกระซิบบอกว่า ให้ช่วยให้แม่หายไว ๆ นะ ไม่งั้นพ่อเลี้ยงหนูไม่ไหว จากนั้นน้องเมย์ได้ฉี่ใส่หน้านายสุขสันต์เหมือนตอบรับ

          อย่างไรก็ดี บรรดาแฟนคลับต่างเดินทางมาให้กำลังใจสาวมาดโดยตลอด ซึ่วบางราย พอทราบว่านักร้องสาวอาการทรุดลง ก็มีความเป็นห่วงและวิตกกังวลเช่นเดียวกัน
คลิป อัพเดทอาการ สาวมาด เมกะแดนซ์ โพสต์โดยคุณ superent02 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


สาวมาด เมกะแดนซ์ อาการยังทรุด แพทย์พบเลือดออกจากก้านสมอง โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 16:37:27 34 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวมาด เมกะแดนซ์ อาการยังทรุด แพทย์พบเลือดออกจากก้านสมอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP