ชมด่วน! MV เพลงเป๊ะ ฉบับเต็ม ของ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ก่อนโดนแบน


เป๊ะ

เป๊ะ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ LedererChannel สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          ยังคงมีมาไม่หยุด สำหรับเอ็มวีลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ที่บางครั้งก็ดูโป๊จนเกินงาม โดยเมื่อไม่นานมานี้ เอิร์ก เลเดอร์เรอร์ ก็ได้ปล่อยสกู๊ปซิงเกิ้ลใหม่ เพลง เป๊ะ ซึ่งได้ 4 สาวสุดเซ็กซี่ ติดดีกรีนางงามจากเวทีต่าง ๆ มาร่วมเล่นเอ็มวีให้ ประกอบด้วย เก๋ กรรณิกา ขันแก้ว ที่ครองตำแหน่ง Miss world next top model 2012, หมวย พิลาวรรณ อารีรอบ นางแบบแม็กซิม ปี 2010, มิ้วกี้ ไปรยา ผดุงสุข Miss Sexy Leo Girl 2012 และ ชาญ่า ชาตยา จันทร์หอม นางแบบสุดเซ็กซี่

          และเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มิวสิควิดีโอเพลง "เป๊ะ" ฉบับเต็ม ก็ถูกเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ยูทูบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเพียงแค่คืนเดียวยอดวิวก็ปาไปครึ่งแสน แต่ก็มาพร้อมกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนาหู เพราะทั้ง 4 สาวใจกล้าถึงขนาดยอมถอดเสื้อผ้าหมด เพื่อถ่ายมิวสิควิดีโอตัวนี้ แถมหลายฉากหลายตอนยังมีภาพสองแง่สองง่าม ทั้งภาพตอนสาวกินกล้วย ดื่มนม ถอดเสื้อผ้าอาบน้ำ รวมทั้งใส่ยกทรงเต้นกันทั้งเอ็มวีอีกด้วย ดู ๆ ไปแล้วสุ่มเสี่ยงที่จะถูกแบนเป็นอย่างยิ่งเป๊ะ


          สำหรับ เพลงเป๊ะ ของ เอิร์ก เลเดอเรอร์ เป็นเพลงเกี่ยวกับชายหนุ่มที่เกิดอาการใจละลาย เมื่อได้เห็นหญิงสาวสวยเป๊ะ ซึ่งเนื้อหาของเพลง ก็จะมีดนตรีสนุก ๆ ประกอบจังหวะ แต่ที่หลายคนเห็นว่าจะไม่สนุก กลับเป็นภาพในเอ็มวีที่ล่อแหลมเกินงาม เพราะมีทั้งฉาก 4 สาวถอดเสื้อจนเห็นแต่ชุดชั้นใน และเต้นส่ายสะโพก คลอเคลียนักร้องหนุ่ม และคลอเคลียกันเองไปมา บางฉากก็เป็นภาพของหญิงสาวขณะกำลังกินกล้วยที่ปอกแล้ว สื่อความหมายในทางสองแง่สองง่าม บางฉากก็เป็นภาพของสาวกำลังดื่มนมจากแก้วไวน์ พร้อมส่งสายตาเย้ายวน หรือมีฉากที่หญิงสาวทั้งสี่ ต่างเล้าโลมกันอยู่บนเตียงนอน และจูบปากกันชัด ๆ และมีภาพหนึ่ง ที่เป็นภาพของหญิงสาวกำลังอาบน้ำ แต่ถอดเสื้อผ้าท่อนบนหมด จนหลาย ๆ คนมองว่า ภาพที่ออกมาในเอ็มวีนี้ ค่อนข้างที่แรงจะมากเกินไป จนสร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่อทั้งตัวผู้ที่แสดงในเอ็มวี และ เอิร์ก เลเดอเรอร์ เป็นอย่างมาก และทำให้เกิดคำถามว่า การครองตลาดในสงครามเพลงลูกทุ่งนั้น จะต้องเน้นเซ็กซี่โชว์หวิว แทนที่จะโชว์ลูกคอและน้ำเสียง เฉกเช่นเพลงลูกทุ่งดั้งเดิมหรือไม่
MV เป๊ะ - Aerk Lederer (เอิร์ก) [Official MV] (30+) ฉบับเต็ม โพสต์โดย LedererChannel สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


เป๊ะ - Aerk Lederer คุณ LedererChannel สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


เป๊ะ - Aerk Lederer คุณ LedererChannel สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
ชมด่วน! MV เพลงเป๊ะ ฉบับเต็ม ของ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ก่อนโดนแบน โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 15:56:04 1,514 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมด่วน! MV เพลงเป๊ะ ฉบับเต็ม ของ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ก่อนโดนแบน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP