แฟน ๆ เตรียมกรี๊ด! ไซคอนเฟิร์มเปิดคอนเสิร์ตในไทยช่วงลอยกระทงนี้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ officialpsy สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
 
           คอนเฟิร์ม! ไซ เตรียมมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตในเมืองไทย คาดว่าน่าจะเป็นช่วงวันลอยกระทงปีนี้แน่นอน
 
           เป็นศิลปินที่โด่งดังเป็นพลุแตกจริง ๆ สำหรับศิลปินหนุ่มร่างท้วมชาวเกาหลีใต้ ไซ เจ้าของบทเพลง กังนัม สไตล์ เพลงแดนซ์สุดฮิต ที่ร้อนฉ่าทุกหน้าปัดวิทยุทั่วโลก ทำให้คนหลายวงการและทุกชนชั้นต่างก็ร้องและเต้นท่าควบม้าสุดโด่งดังได้อย่างสนุกสนานกันเป็นแถว
    
           แต่งานนี้แฟน ๆ ชาวไทยเตรียมเสียงกรี๊ด พร้อมเตรียมตัวซ้อมเต้นท่า กังนัมสไตล์ กันได้เลย เพราะล่าสุด วันนี้ (12 พฤศจิกายน) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีรายงานข่าวที่ยืนยันแน่นอนแล้วว่า ศิลปินเกาหลีใต้ ไซ จะเตรียมตัวเดินทางมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตในเมืองไทยแน่นอน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นช่วงวันลอยกระทงปีนี้ โดยการทุ่มทุนสร้างของธุรกิจเจ้าหนึ่งในเมืองไทย ที่ยังไม่เปิดเผยชื่อ ซึ่งการมาเปิดคอนเสิร์ตของ ไซ ครั้งนี้ถือเป็นการมาเมืองไทยครั้งแรกของแร็พเปอร์ชื่อดัง
    
           นอกจากนี้รายงานข่าวยังได้เปิดเผยอีกด้วยว่า ขณะนี้การพูดคุยเกี่ยวกับกรณีของ ไซ ที่จะเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทย ครั้งแรกนั้นได้มีการเจรจากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแค่เซ็นสัญญาขั้นสุดท้ายที่จะตกลงมาร่วมงานเท่านั้น ส่วนสถานที่ที่จะเตรียมจัดคอนเสิร์ตสุดฮิตได้มีการมองไว้หลายที่ ซึ่งคาดว่าเป็นสนาม เอสซีจี เมืองทอง หรืออาจจะเป็นสนามฟุตบอลกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่ สามารถรองรับและบรรจุแฟนเพลงที่เตรียมตัวเข้าร่วมมันส์และสนุกกับศิลปินเกาหลีใต้ ไซ ได้อย่างจำนวนมากนั่นเอง
    
           สำหรับ ไซ ชื่อเดิมชื่อว่า พาร์ค แจซัง เกิดเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม ค.ศ. 1977 ปัจจุบันอายุ 34 ปี เป็นชาวเกาหลีใต้แต่กำเนิด จบการศึกษาด้านดนตรีจาก มหาวิทยาลัยบอสตัน และวิทยาลัย ดนตรีเบิร์กเลย์ สหรัฐอเมริกา ยึดอาชีพนักร้องแร็พเปอร์มาตั้งแต่ปี 2001 โดยเริ่มแรกได้มีผลงานอัลบั้มชุด PSY from the PSYcho World! และชุดที่ 2 Sa2/Adult only
 
           ต่อมา ไซ ก็ได้มีผลงานทางโซเชียลมีเดีย ชื่อเพลง Champion ซึ่งเพลงนี้ได้ถูกนำไปในการแข่งขันฟุตบอลโลก ปีเดียวกัน ที่เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น เป็นเจ้าภาพร่วมกัน ก่อนถึงจะเงียบหายไปถึง 8 ปีเต็ม ไซ ก็ได้ย้ายสังกัดไปเป็น YG Entertainment ซึ่งในปี ค.ศ. 2012 ได้มีอัลบั้มชุดที่ 6 คือ PSY''s Best 6th Part 1 ออกมา ซึ่งในปีเดียวกันนี้ ซิงเกิล Gangnam Style ได้สร้างปรากฏการณ์อย่างมากจนท่าเต้นฮิตไปทั่วโลกเช่นทุกวันนี้
 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
แฟน ๆ เตรียมกรี๊ด! ไซคอนเฟิร์มเปิดคอนเสิร์ตในไทยช่วงลอยกระทงนี้ โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2555 เวลา 09:34:54 16 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟน ๆ เตรียมกรี๊ด! ไซคอนเฟิร์มเปิดคอนเสิร์ตในไทยช่วงลอยกระทงนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP