พ่อแม่ พัชรา แวงวรรณ ไม่เชื่อลูกฆ่าตัวตาย คาดมีเงื่อนงำ


พัชรา แวงวรรณ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ครอบครัวข่าว 3

          พ่อแม่ เอ๋ พัชรา แวงวรรณ ไม่เชื่อลูกสาวจะฆ่าตัวตาย เผย เป็นคนร่าเริง ไม่เครียด ไม่น่าคิดสั้น คาดมีเงื่อนงำ ขอสถานกงสุลช่วยหาข้อเท็จจริง

          จากกรณีที่พบศพ นางสาวพัชรา แวงวรรณ หรือ เอ๋ อดีตนักร้องชื่อดังยุค 80 แห่งวงโอเวชั่น ผูกคอเสียชีวิตในโรงรถของบ้านพักที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งทางกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ กำลังเร่งประสานเพื่อนำศพกลับมาประกอบพิธีที่ประเทศไทยตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

          วันนี้ (13 ตุลาคม) มีความคืบหน้าเพิ่มเติมจากกรณีดังกล่าว โดย นายโกศล แวงวรรณ อดีต ส.ส.ร้อยเอ็ด 2 สมัย ซึ่งเป็นบิดาของ เอ๋ พัชรา เปิดเผยว่า ตนไม่เชื่อว่าลูกสาวจะฆ่าตัวตาย เพราะลูกสาวเป็นคนร่าเริง ไม่เครียด แม้ในช่วงที่ตนแยกทางกับแม่ของเอ๋ เขาก็ยังเป็นคนปลอบใจแม่และพ่อตลอดเวลาให้รู้จักปล่อยวาง รวมทั้งตอนที่พี่ชาย 2 คนเสียชีวิต เอ๋ก็เป็นคนที่ตั้งสติได้ และคอยปลอบทุกคน จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะคิดสั้นจนต้องฆ่าตัวตาย เชื่อว่าการเสียชีวิตครั้งนี้มีเงื่อนงำอย่างแน่นอน

          ทั้งนี้ นายโกศล ยังระบุด้วยว่า ขณะนี้กำลังประสานไปยังสถานกงสุลไทยให้ช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง รวมทั้งสาเหตุการเสียชีวิต เพราะทางครอบครัว ทั้งนางศรีสุดารัตน์ แม่ของเอ๋ และพี่ชาย ก็ไม่เชื่อว่าเอ๋จะคิดสั้น ส่วนเรื่องการจัดการศพนั้นได้พูดคุยกับทางแม่ของเอ๋ซึ่งไปมีครอบครัวใหม่แล้ว แต่ยังต้องรอให้กงสุลอเมริกันติดต่อมาก่อนว่าจะส่งศพกลับมาเมื่อไหร่

          ในตอนท้าย นายโกศล กล่าวด้วยว่า หลังจากลูกไม่ได้ร้องเพลงที่เมืองไทยแล้วก็ได้เดินทางไปที่สหรัฐอเมริกา และร้องเพลงตามร้านอาหารไทยในลอสแองเจลีสเพื่อหาเงินเรียนพยาบาล ซึ่งอีกเพียงแค่ 1 ปี 6 เดือน ลูกสาวก็จะเรียนจบพยาบาลแล้ว แต่มาด่วนจากไปเสียก่อน ทั้งนี้ ลูกสาวพักอาศัยอยู่กับสามีที่เป็นตำรวจในลอสแองเจลีส

          ด้าน นางศรีสุดารัตน์ กาญจนารักษ์ อายุ 72 ปี แม่ของ เอ๋ พัชรา กล่าวเช่นกันว่า ไม่เชื่อว่าลูกสาวจะฆ่าตัวตาย เพราะลูกสาวกำลังจะเรียนจบ และไม่เคยบอกตนว่ามีปัญหาอะไรเลย ปกติก็จะโทรศัพท์มาคุยกับตนสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง และจะส่งเงินมาให้ครอบครัวใช้เดือนละ 2-3 หมื่นบาท จากการไปสอนหนังสือ และดูแลคนชราอยู่ที่อเมริกาเป็นเวลา 20 กว่าปีแล้ว
       


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

พ่อแม่ พัชรา แวงวรรณ ไม่เชื่อลูกฆ่าตัวตาย คาดมีเงื่อนงำ โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2555 เวลา 12:18:54 123 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พ่อแม่ พัชรา แวงวรรณ ไม่เชื่อลูกฆ่าตัวตาย คาดมีเงื่อนงำ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP