ชัดเจน! ภาพซึงรี บิ๊กแบง - ดาราสาวญี่ปุ่น จุ๊บแก้มที่ฮ่องกง
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allkpop.com

          ก่อนหน้านี้ ซึงรี วงบิ๊กแบง (Big Bang) ถูกสาวแฉภาพขณะนอนอยู่บนเตียง ซึ่งในตอนนั้น เขาเองไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้าเลย จนเกิดกระแสที่ว่า เขาอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเซ็กส์สุดฉาว แต่ข่าวนี้ยังไม่ทันซาไปเท่าไร ล่าสุด ก็มีการเผยคลิปภาพของซึงรีขณะยืนกอดอยู่กับ แอนนา คูโบะ นางแบบ-นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นให้ได้เห็นแบบเต็ม ๆ
 
          โดยเมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ออลเคป็อป ได้เผยภาพหนุ่มซึงรี วงบิ๊กแบง ในขณะที่อยู่กับแอนนา คูโบะ นางแบบสาวชาวญี่ปุ่น ซึ่งทั้งคู่แสดงออกเหมือนเป็นคู่รักกัน ทั้งจับมือและหอมแก้มกันอย่างเปิดเผยในขณะที่ทั้งคู่ไปเที่ยวกันที่ฮ่องกง
 
          ทั้งนี้ ซึงรี และ แอนนา คูโบะ ต่างก็อยู่ในฮ่องกงเพื่อถ่ายทำละครญี่ปุ่นเรื่อง The Files of Young Kindaichi: Hong Kong Kowloon Treasure Murder Case ที่จะออกอากาศทางสถานี NTV ของญี่ปุ่น จากรายงานระบุว่า ทั้งสองต่างก็ถูกถ่ายภาพขณะอยู่ในกลุ่มเพื่อนหลังจากที่ถ่ายทำละครเสร็จสิ้นในกลางดึก ซึ่งจากคลิปวิดีโอที่มีผู้ถ่ายได้ แสดงให้เห็นว่าทั้งซึงรีและแอนนา คูโบะ ต่างมีอาการมึนเมาเล็กน้อยขณะพากันออกจากร้านคาราโอเกะในช่วงเวลา 03.00 น.
 
          อย่างไรก็ตาม ทาง YG Entertainment ต้นสังกัดของ ซึงรี ได้ออกมาปกป้องนักร้องหนุ่มไอดอลคนดัง พร้อมระบุว่า ข่าวที่เกิดขึ้นไม่ใช่สัมพันธ์อื้อฉาวแต่อย่างใด ทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนนักแสดงจากกองถ่ายละครด้วยกันเท่านั้น ส่วนภาพที่แอนนา คูโบะ จูบแก้มนักร้องหนุ่ม ก็ได้มีการแก้ต่างว่า ซึงรี ได้หันหน้าหนีขณะที่เธอจูบแก้มเขา และซึงรีก็เพียงพานักแสดงสาวที่มีอาการมึนเมาส่งขึ้นแท็กซี่เท่านั้นคลิป ซึงรี บิ๊กแบง โพสต์โดย คุณ ChinaNews360 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมชัดเจน! ภาพซึงรี บิ๊กแบง - ดาราสาวญี่ปุ่น จุ๊บแก้มที่ฮ่องกง โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2555 เวลา 16:56:51 105 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชัดเจน! ภาพซึงรี บิ๊กแบง - ดาราสาวญี่ปุ่น จุ๊บแก้มที่ฮ่องกง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP